game chơi đổi tiền Tri-Peaks Solitaire


Mục tiêu của Tri-Peaks Solitaire: Loại bỏ tất cả các thẻ khỏi chơi bằng choi phom cách khám phá các thẻ của mỗi trong ba đỉnh là một phần của bố cục bảng.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 1

Số lượng thẻ: 52

Xếp hạng thẻ: Ace, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, Jack, Queen, King. Tuy nhiên, bạn có thể quay lại góc, trong khi chơi, và chơi một vị vua trên chương trình khuyến mãi mobifone một con át chủ bài, hoặc một con át chủ bài trên một vị vua. Trình tự đi một trong hai cách.

Loại trò chơi: Câu đố

SỰ TIẾP KIẾN: Người chơi solo, thanh thiếu niên và lên.Cách chơi Tri Peaks Solitaire

THỎA THUẬN

Bảng cho ba điểm được thiết lập với ba phần khác nhau. Ba đỉnh, là kim tự tháp của thẻ - mỗi đỉnh cao 4 thẻ, nhưng các đỉnh chia sẻ mức độ thấp nhất của thẻ liên tiếp được tạo thành từ 10 thẻ. Hàng dưới cùng là tất cả các thẻ úp mặt, nhưng các hàng khác vẫn úp mặt khi bắt đầu.

Ở phía dưới bên trái của các đỉnh của bạn, bạn nên có cổ phiếu. Cổ phiếu là bộ bài của bạn, bạn sử dụng nó để rút thẻ từ để đặt chất thải. Chất thải là một đống úp mặt bên cạnh bộ bài của bạn, nó sẽ trống lúc đầu.

Chơi trò chơi

Tri-peaks tương tự như các biến thể solitaire khác như Kim tự tháp. Nó có nhịp độ nhanh, nhưng ít phức tạp hơn, mặc dù bạn sẽ cần phải suy nghĩ nhiều hơn khi bạn chơi qua các thẻ.

Như đã lưu ý ở trên, mục tiêu của trò chơi này là di chuyển tất cả các thẻ của bạn từ các đỉnh sang đống chất thải của bạn. Bạn chỉ có thể di chuyển thẻ mở đến đống chất thải; Một thẻ mở là một thẻ không có thẻ khác trên đầu của nó/che nó. Khi bắt đầu trò chơi, toàn bộ hàng dưới cùng được mở, nhưng khi bạn xóa các thẻ khỏi chơi ở hàng đầu tiên, bạn có thể di chuyển thẻ từ hàng thứ hai cho đến khi chúng được phát hiện hoàn toàn. Các thẻ trùng lặp do phong cách chơi kim tự tháp, đó là lý do tại sao nó lại thách thức để hoàn thành mục tiêu.

Bạn có thể di chuyển một thẻ đến đống chất thải của mình nếu nó xếp hạng một hoặc một thẻ thấp hơn một thẻ cuối cùng mà bạn đặt ở đó. Khi bắt đầu trò chơi của bạn, bạn sẽ cần phải suy nghĩ về cách bạn muốn bắt đầu vòng đấu - thẻ nào sẽ đi trên đống chất thải trước và nếu có sẵn một thẻ có một thứ hạng cao hơn hoặc thấp hơn thẻ mà bạn muốn thoát khỏi.

Nếu bạn di chuyển một con át đến đống chất thải, thẻ tiếp theo của bạn có thể là một vị vua hoặc một 2. Bạn được phép quay lại góc trong trò chơi này, điều đó có nghĩa là bạn di chuyển một vị vua, sau đó là một con át chủ bài, sau đó là 2, Và sau đó quay trở lại một át chủ bài và một vị vua, nếu bạn muốn. Không có giới hạn, miễn là thẻ được xếp hạng cao hơn hoặc thấp hơn, với Ace là cả cấp 1 và 11 trong trò chơi này.

Tiếp tục di chuyển thẻ từ các đỉnh sang chất thải cho đến khi bạn có thể. Mục đích của bạn là để xóa các đỉnh của tất cả các thẻ của họ. Nếu bạn không có thẻ trên các đỉnh có thể di chuyển, thì bạn có thể lấy thẻ từ boong chứng khoán và chuyển nó sang chất thải, thay vào đó.

Tuy nhiên, bạn chỉ có thể lật qua một boong chứng khoán một thẻ cùng một lúc và bạn không được đặt lại bộ bài. Bạn nên cố gắng không sử dụng thẻ chứng khoán trừ khi bạn chắc chắn không thể di chuyển bất kỳ thẻ nào từ ba đỉnh đỉnh của bạn.

Làm thế nào để giành được Tri-Peaks Solitaire

Để giành được Tri Peaks, bạn cần xóa cả ba đỉnh bằng cách di chuyển tất cả các thẻ đến đống chất thải. Không quan trọng bạn còn lại bao nhiêu thẻ (nếu có) trong kho nếu bạn xóa cả ba đỉnh của trò chơi.

Hệ thống tính điểm

Nếu bạn muốn theo dõi số lượng bạn đã ghi được trong trò chơi, hệ thống tính điểm cho ba điểm hoạt động như thế này: điểm số của bạn dựa trên số lượng thẻ bạn còn lại ở cuối trò chơi của bạn-một điểm mỗi thẻ, nếu bạn muốn có một số điểm đơn giản. Để giành chiến thắng, điểm số của bạn phải bằng không vì bạn không còn thẻ ở nơi đỉnh của bạn.

Mất

Thật khó để biết khi bạn đã thua một trò chơi solo, nhưng nếu bạn có thể di chuyển bất kỳ thẻ nào từ ba đỉnh của bạn và/hoặc bạn không còn thẻ trong kho dự trữ của bạn, thì bạn đã bị mất vòng. Tại thời điểm này, bạn có thể cải tổ và thử lại.

Vài cái tên khác: Đỉnh ba, ba đỉnh, Tri-Towers.

NGƯỜI GIỚI THIỆU:

https://7rbe.com/games_list/tripeaks-solitaire-lassic.html

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .2 phiếu bầu, trung bình: 5,00 ngoài 5)
Đang tải...

3 Suy nghĩ về Tri-Peaks Solitaire ”

Để lại một bình luận