game chơi bài Sương mù của tình yêu


Sương mù của tình yêu
Sương mù của tình yêu

Mục tiêu của sương mù tình yêu: Mục tiêu của sương mù tình yêu là chơi qua một cảnh với đối tác của bạn và kết thúc trò chơi hạnh phúc trong mối quan hệ của bạn.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI:  2 

VẬT LIỆU: Một cuốn sách quy tắc, bảng trò chơi, 2 thẻ ký tự hai mặt, 2 người giữ thẻ, 2 thẻ tóm tắt quy tắc, 2 hộp cho mã thông báo, chèn hộp, 18 phân chia cho thẻ, 4 câu chuyện (17 thẻ chương và 4 thẻ tóm tắt), 110 thẻ cảnh, 60 thẻ tính năng, 38 thẻ đặc điểm, 36 thẻ nghề nghiệp, 30 thẻ hướng dẫn, 14 thẻ định mệnh (7 thẻ hồng và 7 thẻ xanh), 8 điểm lựa chọn (4 màu hồng và 4 màu xanh), 70 điểm đánh dấu tính cách và 10 Điểm đánh dấu tính cách được đánh dấu bằng 5.  

Loại trò chơi: Trò chơi bảng nhập vai lãng mạn

SỰ TIẾP KIẾN:  17+


Tổng quan về sương mù của tình yêu

Fog of Love là một trò chơi về tỷ lệ cược và kết thúc của một mối quan hệ. Trong trò chơi, bạn sẽ thực hiện và giới thiệu các nhân vật của mình và sau đó phát cảnh với đối tác việt nam vs australia của bạn. Những cảnh này sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc của bạn trong mối quan hệ của bạn và sẽ đưa bạn đi đúng hướng để hoàn thành mục tiêu cuối cùng của bạn. 

Trong sương mù tình yêu, mục tiêu của bạn là hạnh phúc trong mối quan hệ của bạn cho dù nó có tiếp tục hay không. Bạn có thể hạnh phúc và đối tác của bạn không và Vise Versa. Trò chơi không kết thúc với nhau mặc dù và mối quan hệ của bạn có thể kết thúc nhưng điều tet fo4 garena vn đó không có nghĩa là bạn thua.

THÀNH LẬP

Fog of Love có một hướng dẫn tuyệt vời trong tập sách quy tắc và nếu bạn chưa bao giờ chơi trò chơi này hoặc một trò chơi như nó trước khi tôi khuyên bạn nên chạy qua đó. Điều này sẽ chạy bạn thông qua thiết lập và một trò chơi giới thiệu hoàn chỉnh giải thích quy tắc khi bạn đi cùng. 

Nếu bạn muốn không làm theo hướng dẫn, đây là các hướng dẫn thiết lập. Đầu tiên, bạn sẽ thiết lập sự kiện fifa 4 bảng trò chơi giữa cả người chơi và mỗi người chơi sẽ chọn màu xanh hoặc màu hồng. Mỗi người chơi sẽ nhận được một chủ thẻ và các dấu hiệu lựa chọn và mã thông báo nhỏ màu của họ. Sau đó, bạn sẽ quyết định câu chuyện bạn sẽ chơi qua và làm theo bất kỳ hướng dẫn đặc biệt nào trên thẻ tóm tắt. Sau đó, nó sẽ được đặt trên điểm dự định của nó trên bảng. Nếu có thể áp dụng các sự kiện đặc biệt tại vị trí của họ theo bản tóm tắt. Chương và thẻ cuối cùng sẽ đi vào các điểm tương ứng của họ. 

Tiếp theo, tất cả các sàn cảnh sẽ được phân tách đúng cách và đặt trên bảng. Điều tương tự cũng xảy ra với đặc điểm, nghề nghiệp và sàn tính năng. Các số phận thích hợp sẽ được trao cho mỗi người chơi và cuối cùng, người chơi cuối cùng thổi một nụ hôn sẽ bắt đầu trò chơi.

Chơi trò chơi

Trường hợp đầu tiên của trò chơi là tạo các nhân vật của bạn. Điều này sẽ bao gồm chọn các đặc điểm chọn giới tính của bạn, một nghề nghiệp và các tính năng cho đối tác của bạn. Đặc điểm của bạn sẽ được đặt vào chủ thẻ của bạn và giữ bí mật từ đối tác của bạn, đây là những mục tiêu sẽ được đáp ứng. Cuối cùng, đặt tên cho nhân vật của bạn.  

Trò chơi của Fog of Love khá thẳng về phía trước nhưng có bốn hành động bạn có thể/sẽ chạy qua mỗi lượt. Đó là: 1) Bạn có thể loại bỏ bất kỳ số lượng cảnh nhỏ nào để vẽ một cảnh mới. 2) Bạn sẽ chơi một cảnh trong tay bạn (đây là hành động chính của trò chơi). 3) Vẽ tối đa 5 cảnh trong tay. Và cuối cùng, 4) Kiểm tra kết thúc của một chương. 

Phần còn lại của trò chơi rơi vào vị trí này. Bạn đang cố gắng hoàn thành các cảnh để làm cho bản thân và đối tác của bạn hạnh phúc trong khi cũng đặt mã thông báo vào các điểm thuộc tính chính xác để hoàn thành các đặc điểm của bạn và cả số phận cuối cùng của bạn. Các cảnh được phát và một khi một số nhất định được đáp ứng cho chương, chương đã kết thúc và go88 thiên đường giải trí một số mới bắt đầu. Một khi bạn đã đạt đến đêm chung kết, bạn đang ở cuối trò chơi và phải hoàn thành số phận cuối cùng của bạn.

TRÒ CHƠI KẾT THÚC

Trò chơi kết thúc một khi người chơi đến đêm chung kết. Đây là khi người chơi sẽ chơi số phận của họ và xác định xem họ có kết thúc trò chơi hạnh phúc hay không. Nếu bạn hạnh phúc và đã hoàn thành số phận của mình, bạn đã giành chiến thắng. 

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .1 game bài poker phiếu bầu, trung bình: 5,00 ngoài 5)
Đang tải...