game chơi bài online Thẻ chống lại nhân loại

Mục tiêu của thẻ chống lại loài người: Kiếm được nhiều thẻ đen nhất hoặc điểm tuyệt vời.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 3-20+ người chơi

VẬT LIỆU: Thẻ chống lại bộ bài nhân loại - Hơn 550 thẻ

Loại trò chơi: Điền vào chỗ trống

SỰ TIẾP KIẾN: Người lớn


Giới thiệu về thẻ chống lại loài người

Thẻ chống lại nhân loại là một trò chơi bài liên quan đến việc điền vào trống trên thẻ đen với thẻ trắng không phù hợp, không chính trị hoặc xuống ngay để đưa ra tuyên bố hài hước nhất. Trò chơi được mô phỏng theo trò chơi nổi tiếng, nhưng thân thiện với gia đình, Táo cho táo. Trò chơi này có thể được tải xuống và in miễn phí trên trang web của công ty, bạn có thể truy cập nơi đây. Đối với những người chơi sở hữu trò chơi bản sao cứng, nhiều gói mở rộng có thể được mua để tăng số lượng thẻ và khả năng, hoặc phù hợp hơn với các nhóm lớn người. 

Trò chơi cơ bản

Mỗi người chơi hoạt động rút 10 thẻ trắng từ hộp. Người chơi đã ị gần đây nhất bắt đầu trò chơi với tư cách Czar thẻ. Việc chọn và chơi một thẻ đen bằng cách đọc to nó cho tất cả những người chơi khác. Thẻ màu đen là lấp đầy. Những người chơi tích cực không phải là Sa hoàng Thẻ chọn một thẻ trắng từ tay họ mà họ nghĩ rằng tốt nhất hoàn thành cụm từ hoặc câu (các) câu. Những thẻ này được chuyển đến Sa hoàng, úp xuống, để xem xét. Thẻ Czar xáo trộn và đọc to các câu trả lời cho nhóm, bất cứ điều kiện nào của Sa hoàng nghĩ là người hài hước nhất giành được thẻ đen. Ai đã từng chơi thẻ trắng lấy thẻ đen và giữ nó như Điểm tuyệt vời. Sau khi vòng kết thúc, một người chơi mới trở thành Sa hoàng và các quy tắc lặp lại. Người chơi thay thế thẻ của họ để duy trì tay 10 thẻ.

Chọn hai

Một số thẻ đen có hai khoảng trống để điền và yêu cầu hai thẻ. Người chơi nên vượt qua những điều này, theo thứ tự, cho Sa hoàng để xem xét. Hãy chắc chắn không để họ ra khỏi trật tự, hoặc bạn có thể thua khi bạn có khả năng giành được một điểm tuyệt vời!

Bài bạc

Nếu bạn tin rằng bạn có nhiều hơn một thẻ trắng có thể giành được cho bạn một điểm tuyệt vời, bạn có thể đặt cược một điểm tuyệt vời mà bạn đã có và chơi hai thẻ trắng. Nếu bạn giành chiến thắng trong vòng với một trong hai thẻ bạn giữ đặt cược của mình, nếu bạn mất người chiến thắng trong vòng đó sẽ được đặt cược điểm tuyệt vời.

GIA QUY

Kết thúc có hậu

Nếu bạn muốn kết thúc trò chơi, hãy lấy thẻ đen nói rằng, hãy tạo ra một haiku. Đây là buổi lễ kết thúc chính thức của người Viking về một trò chơi chống lại loài người. Haikus không cần phải tuân theo định dạng 5-7-5 mà chỉ đơn giản là phải kịch tính.

Khởi động lại vũ trụ

Tại bất kỳ thời điểm nào trong trò chơi, người chơi có thể chọn giao dịch một điểm tuyệt vời để trao đổi tối đa 10 thẻ trắng.

Đóng gói nhiệt

Trước khi Pick 2 thẻ, tất cả người chơi (nhưng Sa hoàng thẻ) sẽ rút thêm một thẻ trắng để có nhiều tùy chọn hơn.

Rando Cardrissian

Trong mỗi vòng, chọn một thẻ trắng ngẫu nhiên từ hộp và ném nó vào chơi. Những thẻ này thuộc về người chơi tưởng tượng Rando Cardrissian. Nếu Sir Cardrissian thắng trò chơi, mỗi người chơi phải treo đầu trong xấu hổ rằng họ không thể hài hước hơn sự hỗn loạn của vũ trụ, đơn giản nhất là cơ hội.

Chúa đã chết

Chơi mà không có Czar thẻ. Mỗi người chơi chọn thẻ mà họ nghĩ là hài hước nhất và họ được đưa vào một cuộc bỏ phiếu chung. Thẻ với số lượng phiếu bầu nhiều nhất chiến thắng vòng.

Sự sống sót của kẻ mạnh nhất

Theo phong cách Darwin thực sự, người chơi loại bỏ 1 thẻ trắng tại một thời điểm khi đánh giá vòng. Thẻ cuối cùng là người chiến thắng của vòng đấu.

Kinh doanh nghiêm túc

Mỗi vòng, thay vì trao tặng một người duy nhất một điểm tuyệt vời, Sa hoàng xếp hạng ba câu trả lời yêu thích hàng đầu của họ. #1 Kiếm 3 điểm tuyệt vời, #2 kiếm được 2 điểm tuyệt vời và #3 kiếm được 1 điểm tuyệt vời. Giữ một kiểm đếm chạy của mỗi điểm số của người chơi. Người chơi có số điểm tuyệt vời cao nhất ở cuối trò chơi là người chiến thắng.

Chưa bao giờ tôi

Nếu một người chơi phải rụng một thẻ trắng do sự thiếu hiểu biết về nội dung của nó, họ phải thông báo nó cho cả nhóm và bị xấu hổ vì họ không biết. Sự sỉ nhục được khuyến khích.

 

NGƯỜI GIỚI THIỆU:

https://en.wikipedia.org/wiki/cards_against_humanity

/static/file/cah_rules.pdf

 

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .4 phiếu bầu, trung bình: 3.50 ngoài 5)
Đang tải...

Để lại một bình luận