game nổ hũ mới nhất 2021 Sự khắc nghiệt của Winterfell

Eddard Stark: " Nhìn tại tôi. Bạn là một người nghiêm khắc của Winterfell, bạn biết lời nói của chúng tôi. Phạm tội này

Arya Stark: “Mùa đông là đang tới'. Phạm tội này

Eddard Stark: " Bạn được sinh ra vào ket qua bd hom qua mùa hè dài, bạn không bao giờ biết bất cứ điều gì khác. Nhưng bây giờ mùa đông đang thực sự đến. Vào mùa đông, chúng ta phải bảo vệ chính mình, chăm sóc lẫn nhau. " 

Ngôi nhà cao quý của Stark đã giữ miền Bắc với một nắm đấm sắt trong nhiều thế hệ, mà không quên nguồn gốc của nó, trở lại với những người đàn ông đầu tiên, hoặc ý thức về lòng trung thành và công lý của nó. Lãnh thổ rộng lớn của họ cung cấp cho họ các ttcn fo4 nguồn lực cần thiết và điểm mạnh của Vassals Mallister, Mormont, Karstark, Umber và Bolton bổ sung cho nhau. Starks là những người lính xuất sắc, nổi tiếng và sợ hãi trên chiến trường, và họ không sợ cái chết. Họ đã sẵn sàng để đối mặt với nó để bảo vệ danh dự của họ, nếu cần thiết. Revenge là một món ăn được phục vụ tốt nhất, và lạnh là bản chất thứ hai của Stark.

Mùa đông đang đến, họ biết điều đó, và họ sẵn sàng chăm sóc lẫn bang xep hang bong da chau au hom nay nhau để tồn tại.

Trong Game of Thrones: Trò chơi bài, các thử thách quân sự rõ ràng là sức mạnh chính của Starks. Cho dù đó là Eddard Stark và các con trai của anh ta, nhiều chư hầu, quân đội của họ và tất nhiên là người sói, họ có những lập luận để giành chiến thắng trên chiến trường.

Điểm yếu của họ, tất nhiên, là mưu mô, vì họ không đổ vào lô. Danh dự trên hết. Catelyn Stark và hai cô con gái Arya và Sansa tất nhiên có thể bù đắp một chút cho sự thiếu sót này, nhưng tối việt nam đá mấy giờ nó sẽ chỉ giảm thiểu thiệt hại thay vì chiếm thế thượng phong.

Do đó, hầu hết các chiến lược khắc nghiệt dựa vào việc đánh nhanh và chăm chỉ, để tiêu diệt các nhân vật của đối thủ và do đó ngăn anh ta thực hiện chiến lược của mình. Hơn nữa, Starks ngoan cường, họ có thể sống sót ở nơi những người khác sẽ từ bỏ, và nhanh chóng trả thù chính xác.

Trong phiên bản đầu tiên, điều này được phản ánh đáng chú ý trong thực tế là STALWART Từ khóa được dành riêng cho các ký tự Stark, cho phép những tải fifa online người có từ khóa này trở lại đỉnh của chủ sở hữu của họ khi họ bị giết hoặc bị loại bỏ. Ngoài ra, họ có nhiều Chết người Các nhân vật, một từ khóa khác duy nhất cho phiên bản đầu tiên, để yêu 8 bảng world cup 2018 cầu nhiều nạn nhân hơn, ngay cả trong các thách thức về quyền lực và âm mưu.

Trong phiên bản thứ hai, hai từ khóa được đề cập ở trên không còn tồn tại, nhưng Stark có nhiều tác động cho phép chúng duy trì áp lực đối với đối thủ, bằng cách tăng tốc độ giương quân, đứng lên hoặc can thiệp làm quân tiếp viện trong các thử thách. Tất cả các thẻ mang tính biểu tượng của phe phái, chẳng hạn như Ice Kiếm thép ty so keo nha cai Valyrian nổi tiếng, vẫn còn có mặt, đôi khi với một số sửa đổi.

Phiên bản đầu tiên - Joust - North nhớ

Lord Tell Lord Tywin Winter đang đến với anh ta. Hai mươi ngàn người miền Bắc diễu hành về phía nam để tìm hiểu xem anh ta có thực sự làm vàng không. - Robb Stark

Để vinh danh và trả thù, hãy lãnh đạo cuộc chiến với Robb Stark, nhà vua ở miền Bắc. Kiên quyết hướng về những thách thức quân sự, bộ bài này sẽ cho phép bạn nghiền nát kẻ thù của mình với nhiều Quân đội thẻ và khác Chết người Các nhân vật nó chứa, được chơi một cách lý tưởng kết hợp với Gates of Winterfell. 

Thiết lập ưu thế quân sự là chìa khóa cho bộ bài này, vì nó sẽ cho phép bạn tiêu diệt nhiều nhân vật kẻ thù hơn bằng cách kích hoạt nhiều hiệu ứng bổ sung với Robb Stark, ICE, định tuyến tội danh, không có phần tư và tất nhiên là nhiều Chết người nhân vật.

Nếu điều đó là không đủ, bạn sẽ có thể trả đũa trong trường hợp thất bại với Arya Stark, lý tưởng kết hợp với Ice Catapult cho nhiều nạn nhân hơn và lái móng tay với các hiệu ứng khác cho phép bạn giết các nhân vật bên ngoài những thách thức , chẳng hạn như Đảo Bear, Giết cho Vua của bạn và tội lỗi!

Jason Mallister là một thẻ quan trọng khác trong bộ bài này. Bằng cách buộc đối thủ của bạn tuyên bố những thách thức quân sự chống lại bạn hoặc có nguy cơ có một người chết vào cuối lượt, điều đó khiến anh ta tiếp xúc với sức mạnh quân sự của bạn và các hiệu ứng giết người đã nói ở trên. Anh ta thực sự bị bắt giữa một tảng đá và một nơi khó khăn! Đặt một máy phóng băng giá vào anh ta là một cách tốt để giữ cho Jason Mallister sống.

Cuối cùng, nạn nhân và chiến thắng của bạn sẽ được chuyển thành những trận hòa thẻ nhờ các tay đua của Karkeep và Harrenhal, hoặc thành sức mạnh thêm nhờ House of Black and White, Rickard Karstark và Blackfish.

Khi cọ xát vai với Starks, bạn phải chắc chắn về bản thân mình, nếu không, đó là sự tiêu diệt của nó!

Phiên bản đầu tiên - Melee - Sự phản bội của Bolton

Trong gia đình tôi, chúng tôi nói: Một người đàn ông khỏa thân có vài bí mật; Một người đàn ông bị đánh, không có. - Roose Bolton

Không ai có thể quên đám cưới màu tím và sự phản bội của Boltons. Sợ Boltons, vì chúng tàn nhẫn và không đáng tin cậy.

Bộ bài Stark này dựa trên đặc điểm của ngôi nhà Bolton và về sự phản bội. Ngôi nhà của bạn, các nhân vật Bolton của bạn rất rẻ, nhưng sẽ dễ dàng rơi vào sự kiểm soát của đối thủ của bạn (giới thượng lưu khốn, những người đàn ông bị lật, thẻ Steelshank), đặc biệt là khi bạn mất một thử thách hoặc bá quyền, kích hoạt các hiệu ứng đáng sợ khác nhau trong quá trình này.

Khủng bố trong ngục tối cho phép bạn hy sinh một trong số họ bằng cách mang theo một nhân vật kẻ thù quý giá với anh ta, trong khi trong tên Ramsay, cho phép bạn tích lũy quyền lực đối với các nhân vật của bạn, những người thay đổi bên. Tên khốn của Bolton sẽ vào trò chơi miễn phí.

Khi các nhân vật của bạn đã tích lũy được sức mạnh, hãy lấy lại quyền kiểm soát họ bằng Roose Bolton, rút ??thêm thẻ khi bạn trải qua với Dreadfort.

Vẫn trong cùng một tinh thần phản bội, bạn có thể đưa tay vào tay mình, những người đã vượt qua dưới sự kiểm soát của kẻ thù để ngăn anh ta sử dụng chúng chống lại bạn, nhờ vào Fort bị bỏ rơi và những âm mưu đầu tiên của mùa đông, tuyết rơi vào và Tìm kiếm và đàn áp.

Cuối cùng, vị trí được tăng cường có thể được sử dụng nếu cần thiết trong một lượt mà bạn không muốn các nhân vật của mình quay trở lại với đối thủ.

Bộ bài này khá kỹ thuật, vì vậy nó rất phức tạp để chơi nhưng chiến thắng với nó chỉ đơn giản là thú vị. Đó là tất cả về thời gian, bạn phải biết cách phản bội đúng lúc, giống như một Bolton thực sự.

Phiên bản thứ hai - Những con sói của mùa đông

Khi tuyết rơi và những cơn gió trắng thổi, con sói đơn độc chết, nhưng gói tồn tại,  - Sansa Stark

Liên kết đến bộ bài: https://7rbe.com/decklist/view/14096/winter-wolves-a- feast-for-crows-ii-2nd-place-1.0

Mùa đông đang đến, và với nó, những con sói đói sẽ nuốt chửng kẻ thù của Stark. Bộ bài này dựa trên từ khóa mùa đông và bản đồ người sói được chuyên dụng trong quân đội, với khả năng tuyển dụng rất nhanh. Chuẩn bị cho mùa đông sắp tới bằng cách chơi lô dự trữ mùa đông trước, sau đó tuyển càng nhiều thẻ quân sự càng tốt để không ngừng tấn công kẻ thù, lý tưởng nhất là với âm mưu với giá trị yêu cầu là 2.

Lô thời gian cho âm mưu của Wolves, chẳng hạn, cho phép bạn triển khai nhanh chóng sói của mình, nếu bạn không có chúng trong tay hoặc trong trường hợp một cú đánh mạnh. Tất cả các lô của bạn có từ khóa mùa đông trong đó, vì vậy Godswood sẽ cho phép bạn rút thẻ bằng cách chiến thắng các thử thách.

Bran Stark rất quan trọng trong bộ bài này, cho phép bạn có giá vé tốt hơn trong các thử thách phi quân sự. Nếu anh ta bị giết, hãy đưa mùa hè vào chơi (có thể là thời gian để sói) đưa anh ta trở lại.

Một sự kết hợp tốt để đặt vào vị trí để đảm bảo cái chết của các nhân vật đối lập là những con sói của gió Bắc + Grey, trước đây làm giảm sức mạnh của mục tiêu trong khi sau này sẽ kết thúc nó. Bạn cũng có thể chơi Strangler trên các nhân vật đối lập mạnh mẽ nhất, khiến họ bị tê liệt vì sợ bị gió xám nuốt chửng.

Robb Stark là một thẻ rất tốt khác trong bộ bài này, cùng với từ khóa nổi tiếng và tất nhiên là đứng tất cả các nhân vật của bạn nếu bạn bị mất. Điều này cũng hoạt động trong cuộc phản công (nếu bạn không giành được sáng kiến) như trong phòng thủ, sau khi tấn công bằng tất cả sức mạnh của bạn, để bảo vệ tốt hơn hoặc đơn giản là để giành được sự thống trị.

Tóm lại, một bộ bài dễ chơi, kết hợp tốt, và điều đó thực sự đau. Đối thủ của bạn sẽ gặp khó khăn thực sự khi thực hiện chiến lược của họ, đặc biệt nếu nó phụ thuộc ít hơn vào tốc độ. Bộ bài này không phải là nhanh nhất, nhưng ngay cả về lâu dài, nó hoàn toàn có thể gây áp lực liên tục lên đối thủ.