game nổ hũ nạp tiền bằng sms 2021 CroquetMục tiêu của croquet: Đánh bóng của bạn qua sân chơi để ghi điểm bóng đá trực tuyến bình luận tiếng việt (tối đa 14 và 2) ở mỗi wicket và cổ phần trong khi theo hướng của khóa học.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 người chơi hoặc 4 người chơi (2 đội)

VẬT LIỆU: Vồ, bóng nhựa, chín bấc, hai cổ phần 

Loại trò chơi: bi -a trên mặt đất giải trí

Khán giả: Người chơi gia đình


Giới thiệu về Croquet

Croquet là một môn thể thao giải trí sân sau sử dụng vồ và những quả bóng nhựa được đánh qua bấc, hoặc vòng. Nó giống với các trò chơi bi-a khác như lịch đá banh world cup 2022 Pall-Mall, Golf và Trucco. Bắt nguồn từ tiếng Latin cho bóng và vồ, nguồn gốc của trò chơi được cho là bắt nguồn từ trò chơi Pháp Paille-Maille hoặc pall-mall. Tuy nhiên, có những luận điểm mâu thuẫn liên quan đến quan niệm của trò chơi. 

Sau đây là các hướng dẫn cho croquet chín wicket, hoặc như được gọi thông thường, sân sau croquet. 

THÀNH LẬP

Backyard Croquet không yêu cầu một bãi cỏ mới được nghiền, tuy nhiên, cỏ ngắn là điều kiện tối ưu cho lối chơi. Một tòa vòng loại world cup khu vực châu âu 2022 án croquet có kích thước đầy đủ dài 100 feet và rộng 50 feet, nhưng khoảng cách giữa các bấc có thể giảm tỷ lệ nếu bãi cỏ của bạn nhỏ hơn. Chúng tôi đề nghị sử dụng phấn hoặc sơn phun để đánh dấu các phép đo trước khi đặt bấc. 

Bấc

Hai cổ phần và chín bấc được sắp xếp theo mô hình kim cương đôi trên bãi cỏ. Bấc nên là một chiều rộng được tiêu chuẩn hóa và được cấy vững vào cỏ. Nhắc nhở, nếu chia tỷ lệ xuống kích thước do rugby của trường, bố cục phải tỷ lệ thuận. 

Bóng và vồ

Trong cả hai trò chơi hai người chơi và bốn người chơi, bốn quả bóng được sử dụng. Những quả bóng Thông thường có màu đen, xanh, đỏ và vàng. Người chơi một hoặc Đội một sử dụng màu đen và xanh; Người chơi hai hoặc Đội hai sử dụng màu đỏ và vàng. Mỗi người chơi trong một trò chơi bốn người nhận bóng của riêng họ. Nhân dịp một trò chơi với sáu người chơi, Team One chơi với màu xanh, đen và xanh lá cây, và đội hai vở kịch với màu đỏ, tin tuc game fifa online 3 vàng và cam. 

Mỗi người chơi nhận được của riêng họ vồ. Mallets phải có chiều dài bằng nhau trừ khi người chơi đồng ý với một đơn vị đo lường khác nhau. Điều này rất quan trọng bởi vì chiều dài trực tiếp tỉ số đầu của vồ có phải là một biện pháp phổ biến trong trò chơi. Thông thường, chỉ có mặt nổi bật của vồ có thể được sử dụng để đánh bóng. Tuy nhiên, người chơi có thể chọn sửa đổi quy tắc này và cho phép bắn phụ. 

Người chơi thường sử dụng các clip màu để đánh dấu wicket tiếp theo mà họ phải bắn xuyên qua. Sau khi quả bóng của họ đi qua wicket, họ thu thập clip của họ và đánh dấu lần tiếp theo.

Chơi trò chơi 

Mục tiêu bong da hom nay ty le ca cuoc của croquet là di chuyển bóng qua khóa học trong khi đi theo hướng thích hợp qua mỗi wicket. Người chơi hoặc đội đầu tiên ghi được 14 điểm wicket và 2 điểm cổ phần là người chiến thắng. Tuy nhiên, nếu chơi một trò chơi theo thời gian, người chơi hoặc đội có số điểm lớn nhất khi thời gian hết hạn chiến thắng.  

Thứ tự chơi

Mỗi quả bóng được chơi vào khóa học từ điểm nửa đường của Wicket One và cổ phần hoàn thiện. Quả bóng màu xanh bắt lịch đá banh hôm nay của việt nam đầu, theo sau là màu đỏ, đen và vàng. Trong một trò chơi sáu người chơi, vở kịch bắt đầu theo cách tương tự nhưng lên đến đỉnh điểm với màu xanh lá cây sau đó là Orange. Ngoài ra, cổ phần (hoặc chốt) thường hiển thị màu sắc theo thứ tự chơi. 

Một trò chơi đơn (2 người chơi) có thể chọn chơi với một quả bóng cho mỗi trò chơi nhanh hơn. Người chiến thắng là người đầu tiên kết thúc khóa học. 

Chụp ảnh

Người chơi có thể bắn ra khỏi lượt mà không bị phạt, quả bóng của họ phải được đưa trở lại vị trí trước đó. Điều này cũng áp dụng cho người chơi vô tình đánh một quả bóng không phải là của riêng họ. Những chiếc xích đu không dẫn đến việc đánh bóng là một cú sút và lượt kết thúc trừ khi người chơi đó có một cú sút tiền thưởng. 

Ảnh thưởng kiếm được theo hai cách: ghi một chiếc bấc hoặc đánh một cổ phần và đánh một quả bóng khác bằng riêng của bạn (Roquet"). Ghi một wicket hoặc đánh một tỷ lệ cổ phần kết quả trong 1 lần bắn tiền thưởng; Đánh một quả bóng khác dẫn đến hai cú sút tiền thưởng. Hai là số lượng cú đánh tiền thưởng tối đa mà một tiền đạo có thể kiếm được hoặc thực hiện. Khi thực hiện cú sút tiền thưởng đầu tiên sau khi đánh một quả bóng, người chơi có bốn tùy chọn:

  • Đánh bóng từ khoảng cách đầu vồ hoặc ít hơn so với nơi nó bị tấn công trước đó (đã lấy một cái đầu vồ))
  • Nếu các quả bóng vẫn ở cạnh nhau, tiền đạo này có thể đánh bóng của đối thủ trong khi quả bóng được giữ ổn định bằng cách sử dụng chân hoặc tay (bắn chân/bắn tay)
  • Tương tự như vị trí trước đó, nhưng không sử dụng tay hoặc chân (SHOT CROQUET SHOT ')
  • Đánh từ nơi bóng tiền đạo dừng sau khi tiến hành

Các SHOT tiếp tục là lần thưởng thứ hai và được chơi như bình thường. 

Tuy nhiên, có một ngoại lệ để kiếm được 2 bức ảnh thưởng. Nếu một người chơi quản lý để ghi được 2 bấc chỉ bằng một phát bắn, hoặc một wicket và cổ phần, họ sẽ kiếm được 2 cú đánh tiền thưởng. 

Nếu bạn là người chết trên một quả bóng, hoặc không có cú đánh tiền thưởng, bạn phải ghi một chiếc wicket bằng cách thực hiện (các) cú sút trong lượt của bạn. 

Ghi điểm

Các quả bóng phải hoàn toàn đi qua wicket (mà không cần quay trở lại) hoặc đánh vào cọc trong khi di chuyển theo hướng thích hợp để kiếm điểm. Đi qua một wicket hoặc đánh một cổ phần kiếm được một điểm duy nhất. Các vở kịch được thực hiện theo thứ tự không bị phạt. 

Ranh giới trò chơi 

Các ranh giới của khóa học nên được thiết lập để chơi lý tưởng và có thể được phân định bằng phấn hoặc một công cụ tương tự. Nếu một quả bóng ít nhất là nửa chéo vào ranh giới của khóa học, nó phải được đặt một chiều dài đầu vồ trong đường biên và vuông góc với nó. Hơn nữa, nếu một quả bóng nhỏ hơn một khoảng chiều dài đầu từ ranh giới, thì nó cũng nên được di chuyển bên trong ranh giới đến một khoảng chiều dài đầu vồ vững chắc. 

Rover Balls

Khi một quả bóng đã ghi tất cả các bấc, một cầu thủ có thể chọn giữ bóng trong chơi để giúp tiến bóng khác của họ và cung cấp phòng thủ chống lại (các) quả bóng đối thủ. Bóng Rover có thể, đến lượt nó, đánh vào các quả bóng khác và có thêm cú sút. Tuy nhiên, bóng không thể kiếm được điểm từ bấc hoặc cổ phần. Rover Balls có thể được đẩy ra khỏi trò chơi nếu bất kỳ người chơi nào đánh nó vào cổ phần hoàn thiện. 


Giúp giữ cho trang web này chạy bằng cách Mua bộ croquet của bạn trên Amazon (Liên kết liên kết). Chúc mừng!


1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .4 phiếu bầu, trung bình: 3.25 ngoài 5)
Đang tải...