game nổ hũ uy tín 2021 Martell của sunspearTừ ngữ giống như mũi tên, Arianne. Sau khi nới lỏng, bạn không thể gọi lại cho họ.

Tôi đã làm việc tại sự sụp đổ của Tywin Lannister Kể từ ngày họ nói với tôi về Eliacô ấy bọn trẻ" - Doran đến Arianne Martell.

Trong một số cách, ngôi nhà Martell rất giống với Stark House. Ở đầu vùng đất xa xôi của Dorne, đến cuối phía nam của Westeros, các hoàng tử của Dorne luôn cố gắng hết sức để tránh xa các cuộc chiến tranh và mưu đồ của Bảy vương quốc, và có một sự kiên trì có thể đứng trước mọi tệ nạn. Do đó, họ đã có thể giữ lại một mức độ tự chủ nhất định trong một thời gian dài, và ngay cả trong triều đại Targaryen, kéo dài ba trăm năm, họ đã có thể duy trì sự độc lập của mình ít nhất là một phần cho chiến tranh du kích hơn là đối đầu trực tiếp. Than ôi, liên minh gần đây của họ với Nhà Targaryen dưới triều đại của Aerys, Vua Mad thật đáng tiếc, gây ra cái chết của Công chúa Elia và các con của cô dưới bàn tay của Gregor Clegane. Một tội ác mà các hoàng tử của Dorne đã không quên, và có ý định trả thù sớm hay muộn. Cho dù bằng bàn tay sắt của Viper đỏ nguy hiểm, Oberyn Martell, hay bởi các shenanigans của Hoàng tử Doran Martell, họ sẽ làm mọi thứ để duy trì sự thật với phương châm của họ: không bị che giấu, không bị cản trở, không bị gián đoạn.

Trong Game of Thrones: The Card Game, House Martell có lẽ là phe hấp dẫn nhất sau Nhà Lannister. Điều đó nói rằng, họ sẵn sàng xem xét tất cả các lựa chọn để hoàn thành sự trả thù của họ và tuyên bố vị trí của họ là ngôi nhà vĩ đại của bảy vương quốc. Oberyn Martell và nhiều cô con gái khốn của anh ta là những chiến binh đáng gờm, trong khi Hoàng tử Doran biết cách chơi trò chơi quyền lực go88 android và mưu mô. Martells là những chiến binh du kích, thích chạy trốn khi kẻ thù quá mạnh mẽ, sau đó chọn các trận chiến của họ và chiến thắng họ với những bước đi tuyệt vời. Bởi vì nếu có một ngôi nhà trả thù là một món ăn được ăn lạnh, thì đó chắc chắn là nhà Martell.

Trong phiên bản đầu tiên, từ khóa báo thù cho phép các nhân vật Martell đứng sau khi thua cuộc chiến phòng thủ, cho phép họ phản công để trả poker games online thù nạn nhân của họ. Họ cũng có quyền truy cập vào nhiều hiệu ứng trả thù, được kích hoạt khi họ mất một thử thách hoặc chịu thương vong, cho phép họ tiêu diệt các nhân vật đối lập, quỳ xuống hoặc khiến họ mất các biểu tượng thử thách, khiến chúng trở nên dễ bị tổn thương hơn. Thêm vào đó, họ rất dựa vào ảnh hưởng để kích hoạt nhiều hiệu ứng hơn và biến các thủy dang ky mang mobi triều vào đúng thời điểm.

Trong phiên bản thứ hai, House Martell không phải là một phe đơn giản, mà là lão luyện với các kế hoạch. Chúng có rất nhiều hiệu ứng kiểm soát, để loại bỏ thẻ kẻ thù khỏi chơi, quỳ chúng hoặc khiến chúng mất các biểu tượng thử thách. Hơn nữa, nó cũng có thể thiết lập cơ học giữ boong với chúng, để bạn có thể từ từ xây dựng chiến lược của mình và chờ đợi thời điểm thích hợp để đưa tất cả vào và đảo ngược xu hướng. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải tiếp thu sát thương trò chơi sớm, nhưng với một số thẻ tốt để kiểm soát kẻ thù hoặc làm chậm anh ta, bạn sẽ có thể trả thù cuối cùng.

Phiên bản đầu tiên - Joust - Rắn cát

Khi tôi kéo lưỡi kiếm của mình, bạn của bạn bắt đầu chảy máu. Khá nhiều, tôi sợ. Rất nhiều tĩnh mạch trong cổ tay. Anh ấy sẽ sống dota 2 map nếu bạn giúp anh ấy giúp đỡ ngay lập tức. Quyết định. ” - Oberyn Martell, The Red Viper

Các cô con gái của Viper màu đỏ không biết sự thương hại, sự báo thù của họ có màu đỏ như máu và cháy như cát. Các nhân vật của bộ bài báo thù này củng cố lẫn nhau với đặc điểm rắn cát và chờ đợi, để kẻ thù đi kèm với những âm mưu sáng kiến ??thấp. Sau đó, họ có thể trả đũa với nhiều sự kiện và các phản ứng khác được world cup 2022 châu á bao nhiêu đội kích hoạt bởi thất bại trong các thử thách.

The Spears! Cốt truyện là ví dụ hoàn hảo về phong cách chiến tranh du kích của bộ bài này. Đợi đối thủ của bạn di chuyển, sau đó trả đũa mọi thứ bạn đã có. Hơn nữa, chương trình nghị sự khát máu cấp cho các khoản rút thẻ dễ dàng miễn là bạn bị đông hơn, để giúp chuẩn bị chiến lược của bạn về lâu dài.

Blood for Blood hoặc War Scorpion sẽ khiến kẻ thù hối hận đã tấn công. tlbd hom nay Đây là lý tưởng để ngăn anh ta trở nên quá mạnh mẽ trong trò chơi sớm, bằng cách giết chết các nhân vật quan trọng của anh ta hoặc thấm nhuần nỗi sợ hãi trong trái tim anh ta.

Trong khi đó, các thiếu nữ của các chất độc và các thẻ khác như sa mạc Raider hoặc là một viper sẽ khiến các nhân vật của kẻ thù mất các biểu tượng thử thách, khiến chúng dễ bị trả thù.

Mất những thử thách cũng sẽ cho phép bạn xếp vàng trên Viper màu đỏ, mà bạn sẽ sử dụng trực tiếp bóng đá thế giới hôm nay để chịu đựng anh ta và trả đũa với thiệt hại tăng lên. Bạn cũng có thể nổi tiếng cho những con rắn cát của mình nhờ đôi mắt Viper của cô ấy và giành chiến thắng phải quỳ xuống để tấn công nhờ Dorea Sand.

Nếu bạn đã xoay sở để giữ cho Nymeria Sand, Obella Sand và Tyene Sand còn sống, tất cả các nhân vật rắn cát của bạn sẽ có ba biểu tượng thử thách, tàng hình, chết người và báo thù.

Một khi bạn đã loại bỏ đủ các biểu tượng cho các nhân vật của kẻ thù, chúng sẽ bất lực khi đối keo bong da hom nay 24h mặt với những thách thức của chính bạn và dễ bị tấn công từ Spear và Axe của Hotah. 

Phiên bản đầu tiên - Melee - Các kế hoạch của Hoàng tử

Tôi không bị mù, cũng không điếc. Tôi biết tất cả các bxh vl wc châu á bạn tin tôi yếu, sợ hãi, yếu đuối. Cha của bạn hiểu tôi hơn. Oberyn đã từng là viper. Chết người, nguy hiểm, không thể đoán trước. Không người đàn ông nào dám bước vào anh ta. Tôi là cỏ. Dễ chịu, tự mãn, có mùi ngọt ngào, lắc lư với từng làn gió. Ai sợ đi bộ trên cỏ? Nhưng đó là bãi cỏ che giấu Viper khỏi kẻ thù của anh ta và che chở anh ta cho đến khi anh ta tấn công. - Hoàng tử Doran Martell 

Không bị cuốn vào, không thể tin, không bị gián đoạn. Đây là phương châm của Martell và bộ bài này. Được dẫn dắt bởi Hoàng tử Doran, bộ bài phòng thủ này dựa trên từ khóa được đánh giá cao để cho phép bạn rây bài, tìm kiếm các thẻ bạn cần nhất. Là một chiến lược gia giỏi, don lồng bị mù quáng bởi khát khao báo thù, lạnh lùng và có phương pháp như Hoàng tử Doran, và tập trung vào những gì thực sự quan trọng: quyền lực. 

Hoàng tử đính kèm của Dorne là chìa khóa của bộ bài này, để có được những trận hòa dễ dàng khi bạn chơi thẻ được đánh giá cao, vì vậy nếu bạn không nhận được nó trong quá trình thiết lập, hãy thực hiện một mulligan hoặc lấy nó với các cửa hàng mùa đông.

Cố gắng xây dựng chiến lược quốc phòng của bạn với thẻ ảnh hưởng. Cố vấn Phòng hoặc Doran, ưu tiên trò chơi sớm rất tốt để chuẩn bị cho bản thân.

Sử dụng các hiệu ứng chặn và đột phá được thúc đẩy bởi ảnh hưởng của Dorne, như Bọ Cạp dưới chân và nhiều nơi quyền lực như Lhorulu và Vaith.

Để nuôi sống Hoàng tử Dorne, bộ bài có nhiều thẻ được đánh giá cao như Dorne Lòng trung thành và Hướng đạo sinh mùa hè. Zollo cũng là một thẻ rất đẹp để chơi khi bạn cảm thấy đối thủ của mình đang chuẩn bị một giai đoạn sắp xếp mạnh mẽ.

Nếu đối thủ của bạn trở nên quá đe dọa, hãy ném các nhân vật nguy hiểm nhất của anh ta đi nhờ Spear Phalanx hoặc người đáng kinh ngạc mà bạn đã giết con của cô ấy, và thường xuyên hủy bỏ các sự kiện của anh ấy nhờ vào trò chơi Doran. 

Chiến lược đột phá này sẽ giúp bạn tránh được những thất bại tàn khốc nhất và chọn thời điểm thích hợp để các cuộc tấn công đi khi bạn sẵn sàng tấn công mạnh mẽ với cơn thịnh nộ của Viper, lý tưởng là kết hợp với cốt truyện tập trung vào cuộc tấn công và/hoặc Viper đỏ hơn nữa chấn thương.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, don không quên tập trung vào các thử thách quyền lực với Doran Martell. Bạn cũng có một âm mưu Valar morghulis để ngăn chặn đối thủ của bạn nếu anh ta khởi đầu rất tốt hoặc lau bàn trước khi thực hiện một cuộc phản công được chuẩn bị tốt.

Phiên bản thứ hai - Đặt lại thế giới

https://7rbe.com/decklist/view/9230/runner-up-mfp-51p-reset-the-world-1.0

Đây là một thế giới rộng lớn và đẹp đẽ. Hầu hết chúng ta sống và chết trong cùng một góc nơi chúng ta sinh ra và không bao giờ được nhìn thấy bất kỳ điều gì trong số đó. Tôi không muốn là hầu hết chúng ta. " - Oberyn Martell

Có nhiều cách để kiểm soát bảng và ngăn đối thủ của bạn trở nên quá mạnh. Bộ bài này không hoạt động trong sự tinh tế, nó có nhiều cách để hạ bệ các nhân vật của kẻ thù và cả các địa điểm. Theo cách thông thường của Martell, nó đi một chặng đường dài hướng tới chiến thắng bằng cách làm tê liệt những nỗ lực của kẻ thù và chờ đợi cơ hội đúng đắn.

Iron Throne nên được chơi một cách lý tưởng, để bắt đầu có được sức mạnh trong sự thống trị. Trong khi đó, bạn có thể kiểm soát sự phát triển của đối thủ nhờ vào thảm họa chính trị và các âm mưu của Moghulis Valar.

Combo tuyệt vời khác của bộ bài này là thay đổi với người khổng lồ cuối cùng. Chơi thay đổi bởi bất ngờ với nó và loại bỏ tất cả các nhân vật trong vở kịch. Điều này có thể được thực hiện nhiều lần! Và ngay trước khi làm điều đó, hãy đưa Arianne Martell trở lại trong tay bạn để đổi lấy một nhân vật ít quan trọng hơn.

Nếu một số nhân vật chống lại một số khăn lau bảng trên, hãy sử dụng diễu hành vào tường trong lượt tiếp theo. Chống lại các vị trí còn lại, sử dụng các pyromancer bằng cách sử dụng sức mạnh tích lũy với ngai sắt.

Bạn có một số hiệu ứng kiểm soát để ngăn chặn đối thủ của bạn chiến thắng quá nhiều thử thách, cụ thể là Nymeria Sand và Areo Hotah.

Để có nhiều quầy hơn, hãy sử dụng cốt truyện outwit và các thẻ mạnh mẽ như sự báo thù khủng khiếp cho Elia. Đôi mắt Viper của anh ta cũng rất tốt, hoặc là trò chơi sớm để loại bỏ các nhân vật của kẻ thù ngay cả trước khi chúng được đưa vào chơi, hoặc sau đó để ngăn đối thủ của bạn xây dựng lại sau khi lau bàn.

Cuối cùng, Kỵ binh Starfall và đếm coppers là hoàn hảo để rút thẻ dễ dàng và nhận được lợi thế sau khi lau bàn.