game nổ hũ uy tín Vườn câyMục tiêu của Orchard: Thu hoạch nhiều trái cây nhất có thể

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 1 người chơi

Số lượng thẻ: 9 thẻ vườn, 5 xúc xắc D6 đỏ, 5 xúc xắc D6 màu vàng và 5 xúc xắc D6 màu tím, 2 mã thông báo

Loại trò chơi: Solitaire in và chơi trò chơi bài

SỰ TIẾP KIẾN: 14+


Giới thiệu của Orchard

Orchard là một trò chơi thẻ in và chơi solitaire, trong đó người chơi đang cố gắng đặt thẻ và xúc xắc để thu hoạch càng nhiều trái cây càng tốt. Thẻ sẽ được đặt theo chiều ngang hoặc chiều dọc sao cho ít nhất một cây chồng lên một cây có cùng màu đã có trên bàn. Mỗi khi người chơi thành công làm điều này, giá trị khuôn cho cây đó được tăng lên và nhiều trái cây được thu hoạch. Mục tiêu là thu hoạch càng nhiều trái cây càng tốt trước khi trò chơi kết thúc.

VẬT LIỆU

Với hai tờ giấy và máy in màu, in ra khỏi các thẻ hai mặt và sách quy tắc. Trò chơi cũng yêu cầu 15 xúc xắc. Tất cả các con xúc xắc là sáu mặt và tọa độ màu với trái cây trên các thẻ. 5 xúc xắc đỏ là táo, 5 xúc xắc màu vàng là lê và xúc xắc màu tím là mận. Hai mã thông báo đại diện cho trái cây thối. Tất nhiên, sử dụng xúc xắc có màu khác nhau là tốt, nhưng mỗi quả chỉ được phép có sẵn năm xúc xắc.

THÀNH LẬP

 Đặt tất cả các xúc xắc và mã thông báo vào một đống, để chúng dễ dàng đạt được. Xáo trộn các thẻ và đặt chúng trong một đống. Vẽ thẻ trên cùng và đặt nó úp mặt để bắt đầu vườn cây. Vẽ hai thẻ để tạo thành bàn tay của bạn.

VỞ KỊCH

Trong mỗi lượt, bạn sẽ hoàn thành ba hành động: phát thẻ, đặt xúc xắc và rút thẻ.

Chơi một thẻ

Bạn sẽ chơi một thẻ từ tay của bạn. Để chơi bài, nó phải có màu cây phù hợp với cây trong vườn. Thẻ phải được đặt để nó bao phủ một thẻ khác trong vườn. Nó có thể bao phủ cây từ các thẻ khác nhau. Thẻ có thể được định hướng theo chiều dọc hoặc chiều ngang, và cây phải phù hợp với những cái chúng đang che.

Đặt xúc xắc

Sau khi chơi thẻ, bạn có thể đặt một cái chết trên bất kỳ cây nào trên thẻ đó bao phủ một cây khác. Nếu chưa có một cái chết tại chỗ, hãy lấy một cái từ đống phù hợp với màu của cây và đặt nó với mặt 1 bên. Nếu không có thêm xúc xắc màu đó, bạn không được đặt một cái.

Nếu đã có một cái chết trên cây mà bạn đang che đậy, hãy đặt nó lên trên thẻ mới và thay đổi nó thành giá trị điểm tiếp theo. Nếu khuôn là ở mức 1, hãy thay đổi thành 3. Nếu nó ở mức 3, hãy thay đổi nó thành 6. Nếu khuôn đã ở mức 6, hãy để nó ở giá trị đó. Giá trị của cái chết hiển thị số lượng trái cây mà bạn đã thu hoạch.

Vẽ một thẻ

Kết thúc lượt bằng cách vẽ một thẻ từ đống vẽ và thêm nó vào tay bạn.

Hai lần trong trò chơi, bạn được phép đặt một thẻ để cây không phù hợp. Ví dụ, nếu bạn đặt một thẻ có cây táo để nó bao phủ một cây lê, những cây đó không khớp. Nếu đã có một cái chết trên cây lê, hãy loại bỏ nó khỏi chơi và thêm nó vào đống. Đặt mã thông báo trái cây thối lên trên cây mới không khớp. Khi một cây đã tạo ra trái cây thối, nó không thể được loại bỏ. Không còn thẻ có thể được đặt trên cây đó.

Kết thúc trò chơi

Trò chơi kết thúc một khi mọi thẻ đã được chơi hoặc cho đến khi một thẻ không còn có thể được chơi hợp pháp.

Ghi điểm

Thêm tất cả các giá trị xúc xắc để xác định tổng số điểm của bạn. Khấu trừ 3 điểm cho mỗi mã thông báo trái cây thối trong chơi.

Chiến thắng

Bạn chơi tốt như thế nào được xác định bởi các điểm sau:

Ít hơn 25 điểm = pal-cây

25-29 điểm = Forget-Apple

30-34 điểm = thỏa mãn cây

35-39 điểm = apple nhận xét

40-44 điểm = cây mendous

45-49 điểm = Plum-Believable

50 điểm trở lên = Pretty Pear-Fect

Đánh dấu bóng
Bài viết mới nhất của Mark Ball .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...