game online casino Hunt ScavengerMục tiêu săn lùng người nhặt rác: Tìm càng nhiều các mục ẩn càng tốt bằng cách giải quyết các manh mối được đặt ra bởi người tổ chức.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: Hơn 4 người chơi

VẬT LIỆU: Giấy cho manh mối, 1 bảng điểm cho mỗi đội, ít nhất 5-10 vật phẩm để ẩn, kéo, bút, băng, giải thưởng

Loại trò chơi: Cắm trại trò chơi ngoài trời

SỰ TIẾP KIẾN:5+


Tổng quan về Hunt Scavenger

Một cuộc săn lùng người nhặt rác là một cách tuyệt vời để có một chút niềm vui khi vẫn hoạt động. Người tổ chức cuộc săn lùng người nhặt rác có thể sáng tạo với manh mối và làm cho cuộc săn lùng trở nên khó khăn hơn dựa trên lượng khán giả bao nhiêu tuổi. Trò chơi này có thể có được sự cạnh tranh tùy thuộc vào giải thưởng chiến thắng vào cuối, vì vậy hãy để bạn chuẩn bị!

THÀNH LẬP

Để bắt đầu, người tổ chức cuộc săn lùng sẽ ẩn các đối tượng ở nhiều địa điểm khác nhau xung quanh khu vực được chỉ định. Một khi tất cả các mục được ẩn, người tổ chức nên viết manh mối sẽ dẫn người chơi đến các mục đó. Đối với một trò chơi phức tạp hơn, nhà tổ chức cũng có thể viết manh mối dẫn đến manh mối khác; Điều này sẽ làm cho trò chơi dài hơn và khó khăn hơn. Mỗi đối tượng ẩn cũng nên có manh mối để giúp tìm đối tượng tiếp theo.

Chơi trò chơi

Khi các mục và manh mối được phân phối, trò chơi có thể bắt đầu. Người chơi có thể tìm kiếm các đối tượng riêng lẻ, làm việc như một nhóm hoặc cạnh tranh trong các đội. Tất cả điều này phụ thuộc vào mức độ cạnh tranh bạn muốn trò chơi và có bao nhiêu người chơi.

Người tổ chức sau đó sẽ trao cho mỗi đội một manh mối bắt đầu sẽ dẫn họ đến đối tượng đầu tiên hoặc manh mối khác. Các cầu thủ sau đó tiếp tục chạy xung quanh khu vực được chỉ định, tìm kiếm các đối tượng, sử dụng manh mối để hướng dẫn họ.

TRÒ CHƠI KẾT THÚC

Khi một nhóm tìm thấy một đối tượng, họ có thể kiểm tra nó trên thẻ điểm của họ và tiến hành manh mối hoặc vật phẩm tiếp theo. Nhóm cũng nên để lại manh mối từ đối tượng ở cùng một vị trí để các đội khác có thể tìm thấy nó. Khi một đội hoặc cá nhân đã tìm thấy tất cả các đối tượng, trò chơi kết thúc và họ được coi là người chiến thắng. Đội chiến thắng có thể nhận được một giải thưởng nhỏ.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...