game poker online pc 10 trò chơi tiệc tùng cho mọi lứa tuổiTìm kiếm một số trò chơi bi -a mới để thử trong bữa tiệc tiếp theo của bạn? Bạn chỉ cần bồi dưỡng cho các tác phẩm kinh điển như Marco Polo hay Gà? Sau đó, bạn đã đến đúng nơi.

Kiểm tra danh sách 10 trò chơi bể bơi vui nhộn của chúng tôi có thể làm gia vị cho bất kỳ bữa tiệc bể bơi nào hoặc gặp nhau. Những trò chơi này bao gồm các trò chơi bể bơi cho trẻ em hoặc trò chơi bể bơi cho người lớn. Với nhiều loại bao gồm một trò chơi cổ điển, một trò chơi thẻ và một số trò chơi nhóm khác, danh sách này bao gồm một cái gì đó cho tất cả mọi người!

Với bất kỳ trò chơi nào để chơi, nên thận trọng khi liên quan đến trẻ nhỏ. Một số trong số họ yêu cầu lặn, bơi liên tục hoặc bơi nhanh. Hãy nhớ luôn luôn thận trọng và sử dụng an toàn bơi, bất kể mức độ khả năng. 

Từ ngựa và cá mập và minnows đến các thử thách của Pong và nhóm, có một thứ gì đó cho tất cả mọi người ở đây: 

Marco Polo 

Marco Polo là một trò chơi bể bơi cổ điển mà trẻ em yêu thích. Nếu bạn chưa bao giờ chơi Marco Polo, cậu bé có đang bỏ lỡ không! Một người chơi sẽ nhắm mắt và đếm đến số 10 trong khi đứng giữa hồ bơi. Những người chơi khác rải rác xung quanh hồ bơi trong khi họ đang tính đến 10. Mục tiêu là tránh người chơi khác đứng giữa hồ bơi càng nhiều càng tốt, nếu không bạn có thể trở thành nó! 

Người chơi, người sẽ gọi ra Marco Marco khi những người chơi khác trả lời lớn tiếng với polo polo. Nếu người chơi có gắn thẻ người chơi khác, thì họ sẽ chuyển vị trí và người chơi đó sẽ bắt đầu gọi ra Marco Marco, cố gắng gắn thẻ người chơi khác. 

Trò chơi này là hoàn hảo cho trẻ nhỏ. Người chơi có thể sử dụng một chiếc phao hồ bơi hoặc mì hồ bơi để tự điều khiển xung quanh hồ bơi trong khi chơi.

Cá mập và minnows 

Cá mập và minnows là một trò chơi bể bơi có nhịp độ nhanh có sự phổ biến lâu dài, bắt nguồn từ những năm 50. Trò chơi này là hoàn hảo cho bất kỳ nhóm tuổi nào, cho phép mọi người có một thời gian an toàn, vui vẻ mà không có lý do cho nhiều mối quan tâm! 

Người lớn và trẻ em cũng sẽ thích cá mập và minnows, xây dựng hệ thống treo và adrenaline của chúng. Khi người chơi thực hành các kỹ năng lén lút của họ, yên tĩnh khi Little Minnows, Shark cố gắng gắn thẻ một trong số họ khi chúng đạt đến cuối sâu trong khi luôn nhắm mắt lại, trước khi họ đến nơi an toàn! Người chơi đầu tiên được gắn thẻ trở thành cá mập mới. 

Để giữ tinh thần của trò chơi, người chơi phải tụng khi họ đóng vai trò của cá mập. Đó là hình phạt là một con cá mập. Khi việc tụng kinh bắt đầu, trò chơi bắt đầu và Shark cố gắng gắn thẻ những người chơi khác. Các minnows có thể di chuyển trong một tệp như hoặc chúng có thể bơi lan truyền xung quanh hồ bơi trong nỗ lực để tránh được gắn thẻ.

Dễ dàng như nó nghe, trò chơi này sẽ khiến bạn mất phương hướng và bối rối siêu nhanh! Don Tiết bị thất vọng nếu bạn không nhận được bất cứ ai lần đầu tiên. 

Thay đổi nhà vô địch 

Thay đổi nhà vô địch là một trò chơi tuyệt vời mà những người chơi thích đi lặn. Đó cũng là thời điểm hoàn hảo để người chơi bị đói, vì đó là điểm của trò chơi. Toss một số ít thay đổi, đảm bảo rằng có tất cả các loại tiền khác nhau, vào hồ bơi. Khi fifa mobile soccer download sự thay đổi chìm xuống, người chơi sẽ nhảy ra khỏi mép hồ bơi xuống nước để bắt đầu bộ sưu tập của họ.

Bạn hỏi thử thách ở đâu? Người chơi sẽ bơi quanh đáy hồ thu thập thay đổi, nhưng họ chỉ được phép nhặt một đồng xu với mỗi tay mỗi lần lặn.

Một khi tất cả các thay đổi được thu thập, người chiến thắng được xác định. Người chiến thắng là người chơi đã thu được nhiều tiền nhất khi lặn. Phần lich da banh vong loai world cup 2022 viet nam tốt nhất của toàn bộ trò chơi là người chơi có thể giữ sự thay đổi sau đó! 

Vịt mẹ 

Muốn có một trò chơi Điều đó sẽ giữ cho bọn trẻ bị chiếm đóng trong một thời gian? Đây là trò chơi cho bạn! Họ sẽ hết hơi trước khi họ đầy đủ. Với trò chơi này, mọi người phải bắt đầu bằng cách ra khỏi hồ bơi. 

Ai đó sẽ đổ rất nhiều quả bóng bàn trong hồ bơi, xoay chúng xung quanh để đảm bảo rằng chúng được thông tin bóng đá đội tuyển việt nam phân tán đồng đều. Khi họ nói rằng, mọi người sẽ nhảy vào và thu thập càng nhiều bóng bàn càng tốt! 

Nó có vẻ quá dễ dàng? Người chơi không được phép chạm vào những quả bóng bàn. Thay vào đó, họ phải thổi chúng hoặc sử dụng nước để đưa chúng đến gần một bên nhất định của hồ bơi. Với mỗi quả bóng mà họ có thể chạm vào một bên, họ giành được một điểm. Người chơi với số điểm cao nhất sẽ chiến thắng! 

Trò chơi keo nha cai truc tuyen hom nay H-O-R-S-E Pool 

Ngựa là một trò chơi bóng rổ dựa trên hồ bơi tuyệt vời cho những người yêu thích thể thao, nhưng họ cũng muốn tận hưởng một ngày hè nóng nực trong hồ bơi. Không có trò chơi nào với trò chơi này, vì vậy nếu đó là những gì bạn đang tìm kiếm, hãy tiếp tục cuộn! Ngựa kết hợp bóng rổ hồ bơi và cạnh tranh cực đoan vào một trò chơi. 

Với ngựa, tất cả người chơi phải chụp từ cùng một nơi. Nếu bạn bỏ lỡ, thì bạn kiếm được một lá thư, đánh vần từ H-O-R-S-E. Một số bức ảnh kèo bóng đá m88 có thể là những cú đánh lừa hoặc bắn từ vùng đất khô, nhưng một khi người chơi chọn nơi họ bắn từ đó, thì mọi người chơi sau khi họ phải chụp cùng một phát. Sau năm bức ảnh bị bỏ lỡ, bạn đã ra khỏi bd anh truc tiep trò chơi. Người chơi cuối cùng đứng, chiến thắng! 

Ring Ring Toss 

Ring Ring Toss là một trò chơi đòi hỏi rất ít sự chuẩn bị, và hầu hết những thứ bạn cần có thể được tìm thấy tại hồ bơi của bạn! Với trò chơi này, lấy hai mì hồ bơi và sử dụng băng, băng chúng lại với nhau để tạo thành một chiếc nhẫn. Nó là hoàn hảo cho bất kỳ nhóm tuổi nào, vì nó có thể được chơi ở đầu nông hoặc đầu world cup mấy năm 1 lần sâu của hồ bơi. 

Sau khi hình thành 5 chiếc nhẫn, những người chơi còn lại sẽ nổi bật trong một hồ bơi. Giống như một trò chơi nhẫn ném vào hội chợ, người chơi Mays Earth trong một hình tam giác, hoặc họ có thể đứng trong các hình dạng khác. Những người chơi xa nhất sẽ có giá trị cao hơn những người chơi gần gũi. 

Mỗi người chơi sẽ lần lượt ném những chiếc nhẫn khổng lồ vào bạn bè của họ. Điều này sẽ nhanh chóng dẫn đến rất nhiều tiếng cười khi người chơi bị đánh vào đầu với mì hồ bơi! Trò chơi kết thúc sau khi mọi người chơi đã có cơ hội ném cả năm chiếc nhẫn vào bạn bè của họ. 

Spikebuoy 

Nếu bạn thích chơi Bóng tăng đột biến Tại các cuộc tụ họp ngoài trời, sau đó Spikebuoy là hoàn hảo cho bạn vào mùa hè trong khi bạn đang hạ nhiệt trong hồ bơi. Là phiên bản nước của Spike Ball, trò chơi này đòi hỏi rất nhiều lặn, dẫn đến nhiều niềm vui hơn cho mọi người tham gia. Để chơi, các vật liệu phải được mua. 

Trò chơi này là hoàn hảo cho bất kỳ nhóm tuổi nào, nhưng thường khó chơi hơn nếu có sự khác biệt về độ tuổi lớn giữa các cầu thủ. Những người trẻ hơn có thể không thích nó nhiều như vậy. Chơi đến 11 điểm, Spikebuoy có thể khiến mọi người đứng dậy và di chuyển thay vì đốt cháy phao của họ! 

Hydrapong 

Hydrapong là sự kết hợp hoàn hảo của Bia Pong và Pool Party. Đó là một trò chơi vui nhộn, đầy rượu có thể nhanh chóng dẫn đến một thời gian tốt. Nếu những người chơi trẻ tuổi muốn tham gia, nước hoặc soda có thể được sử dụng thay cho đồ uống có cồn. Rốt cuộc, mọi người đều muốn có một thời gian tốt với trò chơi tuyệt vời này! 

Tất cả những gì bạn phải có là bảng hydrapong, cốc nhựa và bóng bàn. Hầu hết, nếu không phải tất cả những thứ này, được tìm thấy tại một nhà sinh viên đại học. Thiết lập nó trong hồ bơi và nhận được bắn tung tóe trước khi bạn biết điều đó! 

Không có gì giống như một hồ bơi không có trò chơi tiệc cổ điển, vậy tại sao không làm cả hai? Phần hay nhất của trò chơi này bạn yêu cầu? Trò chơi này có thể được chơi trên khắp hồ bơi, chỉ ở cuối hồ bơi, hoặc thậm chí ở bên cạnh hồ bơi.

Bảng nổi giữ cho người chơi đồ uống không lấy nước trong đó, và việc sử dụng bóng bàn cần rất ít lặn vì chúng cũng nổi. Trò chơi này là tuyệt vời cho các bên dành cho người lớn, nhưng nó có thể được sửa đổi nhanh chóng cho mọi lứa tuổi tham gia. 

Bóng lên 

Bóng lên là một trò chơi mà nhiều bạn có lẽ đã chơi mà không hề biết. Trò chơi này chỉ đòi hỏi hai điều, một quả bóng bãi biển và rất nhiều năng lượng. Ball Up là hoàn hảo cho các gia đình có trẻ nhỏ, vì các quy tắc rất đơn giản để hiểu và đưa vào thực tế. 

Chỉ có hai quy tắc cho trò chơi. Một, giữ bóng bãi biển trong không khí. Hai, bạn không thể đánh bóng bãi biển hai lần liên tiếp hoặc bạn ra khỏi trò chơi. Các cầu thủ sẽ đứng trong một vòng tròn, trong hoặc ra khỏi hồ bơi, và dơi bóng xung quanh. 

Mục tiêu là để đảm bảo rằng quả bóng không bao giờ chạm đất. Nghe có vẻ dễ dàng hơn nhiều so với nó. Bạn sẽ có người chơi lặn để cứu nó, trong khi những người chơi còn lại có thể bỏ lỡ cú sút của họ hoàn toàn. Beach Balls là món đồ chơi hồ bơi hoàn hảo vì người chơi không bị tổn thương khi họ bị đánh với nó, khiến nó trở thành một trong những trò chơi hoàn hảo để chơi với các cầu thủ trẻ hơn.

Gà 

là một trò chơi cổ điển là thú vị cho bất kỳ người tham gia. Các cầu thủ sẽ chia thành các đội của hai. Một người sẽ ngồi trên vai của thành viên nhóm khác của họ. Khi cả hai đội đã sẵn sàng, cuộc chiến gà sẽ bắt đầu! 

Các cầu thủ trên đỉnh sẽ tấn công lẫn nhau, cố gắng đẩy đối thủ của họ qua. Người ở phía dưới phải cố gắng giữ cho họ gắn bó, đảm bảo rằng họ không tấn công đáy khác. Người chơi được phép sử dụng bất kỳ lực nào cần thiết để loại bỏ những người chơi khác! 

Sau khi một đội đã thắng, họ có thể đối mặt với các đội khác trong một cuộc chiến gà, tùy thuộc vào số lượng người chơi. Lời cảnh báo duy nhất là ở gần giữa hồ bơi hơn để đảm bảo rằng không ai vô tình đánh vào bên. 

Sự kết luận 

Mặc dù các bữa tiệc tại bể bơi luôn vui vẻ, nhưng việc thực hiện các trò chơi bể bơi có thể giúp mọi người hoạt động và kích thích cho một ngày vui nhộn lâu dài! Những trò chơi vui nhộn này sẽ khiến mọi người giải trí, từ những đứa trẻ năm tuổi đến những người lớn đang theo dõi chúng. 

Các trò chơi hồ bơi phải luôn luôn được chơi một cách an toàn và thận trọng, đảm bảo rằng thiết bị an toàn được sử dụng với trẻ nhỏ có nguy cơ bị thương hoặc chết đuối cao hơn. Nhiều trò chơi trong số này có thể được sửa đổi cho những người bơi ít có kinh nghiệm, đảm bảo rằng họ vẫn có một thời gian tuyệt vời.

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)