game quay hũ đổi thưởng uy tín 2020 Lời tiên triMục tiêu của lời tiên tri: Mục tiêu của lời tiên tri là trở thành người chơi đầu tiên có được chứng chỉ từ năm bang hội trước bất kỳ người chơi nào khác. 

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 đến 5 người chơi 

VẬT LIỆU: 1 gameboard, 211 thẻ chơi, 25 mã thông báo vàng nhỏ, 10 mã thông báo vàng lớn, 25 mã thông báo kinh nghiệm nhỏ, 10 mã thông báo kinh nghiệm lớn, 5 đứng để chơi các mảnh, 10 tác phẩm chơi, 10 thẻ nhân vật, 40 khối màu xanh, 40 khối màu đỏ, 2Dice, 5 thẻ tóm tắt và hướng dẫn 

Loại trò chơi: Trò chơi bảng xù xù 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 12 tuổi trở lên 


Tổng quan về lời tiên tri 

Các cầu thủ đại diện cho các nhân vật tưởng tượng khác nhau đi khắp một vùng đất đầy phiêu lưu, cố gắng thu thập các cổ vật cổ xưa từ kẻ thù của họ. Quỷ sẽ bảo vệ các hiện vật. Người chơi sử dụng nhiều phương tiện để vận chuyển qua đất. Mỗi nhân vật có các kỹ năng và khả năng riêng của họ, cho phép họ chiếm thế thượng phong trên một số kẻ thù của họ. 

THÀNH LẬP 

Có hai phần để thiết lập khi bắt đầu trò chơi, bảng và người chơi. Để thiết lập bảng, hãy bắt đầu bằng cách đặt nó ở giữa khu vực chơi. Chia tất cả các thẻ thành các sàn khác nhau, tùy thuộc vào lưng của chúng, xáo trộn từng thẻ và đặt chúng lên không gian được chỉ định của chúng trên bảng. Tùy thuộc vào loại trò chơi được chơi, một số thẻ có thể phải được gỡ bỏ.  

Các sàn của các mặt hàng phổ biến và các mặt hàng hiếm được xáo trộn và đặt trên các góc của bảng trò chơi mà chúng được chỉ định. Các thẻ khả năng sau đó được chia thành năm sàn, tùy thuộc vào các hình ảnh được tìm thấy ở mặt sau và đặt chúng vào không gian được chỉ định của chúng được tìm thấy gần giữa bảng.  

Để bắt đầu thiết lập ký tự, hãy giao dịch một thẻ cho mỗi người chơi. Họ sẽ đặt thẻ của họ trước mặt họ, lưu ý sức mạnh và sức mạnh ý chí. Sau đó, người chơi sẽ đặt một số lượng hình khối màu đỏ bằng nhau ở phía bên phải của nhân vật của họ làm sức mạnh của họ và các khối màu xanh biểu thị ý chí của họ ở bên phải. 

 Các khối màu đỏ sẽ đại diện cho sức khỏe của người chơi trong suốt trò chơi, và chúng sẽ được chuyển sang phía bên trái khi họ mất sức khỏe. Các khối màu xanh sẽ đại diện cho người chơi ma thuật. Các cầu thủ sẽ thu thập ba mã thông báo nhỏ màu vàng, ba mã thông báo nhỏ màu xanh lá cây và tác phẩm chơi của họ. Trò chơi sau đó đã sẵn sàng để bắt đầu.  

Chơi trò chơi 

Người chơi lăn xúc xắc cao nhất sẽ bắt đầu trò chơi. Trong một vòng, người chơi sẽ rút thẻ cơ hội, đọc to cho nhóm và hoàn thành nhiệm vụ được tìm thấy trên đó. Sau đó, họ sẽ chiến đấu với những kẻ thù được tìm thấy trên không gian mà chúng hạ cánh. Khi họ hoàn thành, người chơi tiếp theo sẽ bắt đầu lượt của họ.  

Sau khi người chơi lấy thẻ cơ hội của họ và đọc to nó, họ có thể di chuyển nhân vật của họ. Khi di chuyển, họ được phép di chuyển một không gian sang trái hoặc bên phải, nhưng họ có cơ hội di chuyển hai không gian nếu họ sẵn sàng trả một mảnh vàng. Khi người chơi hạ cánh trên một không gian mới, họ có thể gặp thẻ sinh vật hoặc thẻ cơ hội, sẽ luôn có hiệu lực khi người chơi rơi xuống không gian.  

Nếu một người chơi có một sinh vật có hiệu lực, họ có thể chiến đấu với họ trong một trận chiến sức mạnh hoặc một trận chiến ý chí. Nếu sinh vật chỉ có sức mạnh hoặc ý chí, thì đó là cách người chơi phải chiến đấu với họ. Người chơi sẽ lăn cả hai con xúc xắc, với Light One đại diện cho họ, và người tối hơn đại diện cho sinh vật. Con số trên cái chết của họ được thêm vào sức mạnh hoặc ý chí của họ, và bất cứ ai có chiến thắng cao nhất.  

Người chơi có thể tích lũy kinh nghiệm và vàng trong suốt trò chơi. Khi một người chơi hạ cánh trên một không gian của bang hội, họ có thể mua một chứng chỉ với năm điểm kinh nghiệm và năm mảnh vàng. Nếu nhân vật thuộc về bang hội cụ thể đó, thì người chơi không phải trả vàng, chỉ có điểm kinh nghiệm.  

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Trò chơi kết thúc khi người chơi thu thập chứng chỉ từ mỗi năm bang hội. Điều này bao gồm Tu viện, Tháp ma thuật, Hiệp hội Thief, Trại rừng và Pháo đài. Người chơi đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ này sẽ thắng trò chơi! 

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...