game quay hũ đổi thưởng uy tín 2021 SolitaireMục tiêu của Solitaire: Mục tiêu là di chuyển tất cả các thẻ từ Tableau và từ kho dự trữ thành bốn đống xây dựng.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 1 người chơi 

Số lượng thẻ: 52 card boong 

Xếp hạng thẻ: K, Q, J, 10,9,8,7,6,5,4,3,3, A 

Loại trò chơi: Trò chơi solitaire (kiên nhẫn) 

SỰ TIẾP KIẾN: Thanh thiếu niên và người lớn


TỔNG QUÁT

Solitaire là một trò chơi bài cho 1 người. Mục tiêu của trò chơi là lấy tất cả các thẻ từ đống cổ phiếu vào đống nền tảng.

Có một số biến thể solitaire như Spider Solitaire và Klondike Solitaire. Trong khi các quy tắc trò chơi Solitaire khác nhau có thể thay đổi, hầu hết tuân theo cùng một mục tiêu.

THÀNH LẬP

Lật thẻ đầu tiên trên đỉnh dự trữ để nó nằm trên bàn. Thỏa thuận sáu thẻ khác, lần này úp mặt xuống, phù hợp với thẻ đầu tiên được lật. Điều này tạo ra bảy đống thẻ chơi là cột cột cần thiết để chơi. Từ đó giải quyết một thẻ hướng lên các cột còn lại, từng cái một để cột đầu tiên bao gồm một thẻ úp lên và cột cuối cùng có sáu thẻ úp xuống và một thẻ úp mặt. Sử dụng hình ảnh dưới đây để tham khảo về cách thiết lập ban đầu nên trông.

Chơi trò chơi

Có hai cách chấp nhận để xử lý thẻ từ kho dự trữ. Bạn có thể lật thẻ từ kho dự trữ một hoặc ba lần một lần. Giao dịch ba lần là cách chơi phổ biến hơn.

Vì vậy, về cơ bản, mục tiêu của bạn là di chuyển thẻ xung quanh bảng để tạo các cọc xây dựng hoàn chỉnh. Bạn tạo một đống xây dựng bằng cách xếp các thẻ có màu đối diện trên nhau theo thứ tự giảm dần. Bạn được phép di chuyển xung quanh các thẻ đối diện hàng đầu trên Tableau cũng như các thẻ được lật từ boong tàu. Ví dụ, trong hình ảnh phía trên chín của các spades màu đen có thể được chuyển lên 10 trái tim màu đỏ để bắt đầu quá trình hợp nhất. Nếu bạn di chuyển một thẻ mặt trên trên một thẻ mặt trên khác trên Tableau, thì bạn có thể quay lại một lật trên thẻ bên dưới từ cột mà bạn đã chuyển từ.

Xây dựng cọc

Một đống xây dựng bắt đầu với một át chủ bài và kết thúc bằng một vị vua. Thẻ có thể được chuyển từ Tableau sang đống xây dựng khi không có thẻ nào khác trên đầu chúng và chúng là người tiếp theo theo thứ tự phân cấp. Ví dụ, trong hình ảnh phía trên Ace of Hearts có thể được di chuyển lên để bắt đầu đống xây dựng, hai trái tim sau đó có thể được di chuyển trên đầu của nó vì nó là theo thứ tự của chuỗi. Lưu ý rằng ACE để lại một khoảng trống trên Tableau, chỉ có một vị vua có thể được di chuyển vào một không gian trống như thế này, và khi di chuyển, tất cả các thẻ trên đầu cũng phải được di chuyển.

Bạn chỉ được yêu cầu sử dụng thẻ từ cổ phiếu khi bạn hết di chuyển trong các cột của mình. Nếu bạn chọn xử lý ba thẻ cùng một lúc, còn được gọi là đống chất thải, bạn chỉ có thể sử dụng bất kỳ thẻ nào được rút ra trên đầu và làm việc theo cách của bạn. Nếu bạn bị mắc kẹt ngay cả sau khi giao dịch từ bộ bài, bạn có thể tự mình xử lý thêm ba thẻ, thay thế các thẻ được xử lý trước đó ở dưới cùng của bộ bài theo cùng một thứ tự. Bạn phải tiếp tục chỉ sử dụng thẻ hàng đầu nhất và làm việc theo cách của bạn.

TRÒ CHƠI KẾT THÚC

Bạn đã giành chiến thắng thành công trò chơi Solitaire khi tất cả các thẻ đã bị xóa khỏi Tableau và được đặt thành công trên các đống xây dựng.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Bạn có thể đặt một thẻ trong một đống nền trống?

Theo Quy tắc Solitaire, bạn chỉ có thể đặt một vị vua vào một không gian trống rỗng. Mặc dù một số biến thể của các quy tắc cho phép bạn sử dụng các khoảng trống để giữ chất độn.

Bạn có rút 1 hoặc 3 thẻ từ đống cổ tien len mien nam mien phi phiếu không?

Các quy tắc ban đầu cho Solitaire gọi cho 3 thẻ được rút ra cho đống cổ phiếu cùng một lúc. Điều này tạo ra đống chất thải. Tuy nhiên, có một số biến thể của trò chơi cho phép bạn rút 1 thẻ hoặc thậm chí thay đổi thêm các quy tắc để vẽ từ đống cổ phiếu.

Bạn có thể chơi solitaire với hơn 1 người không?

Mặc dù trò chơi gốc chỉ dành cho 1 người chơi, nhưng có các phiên bản Solitaire cho phép nhiều người chơi.

Làm thế nào đánh poker để bạn giành chiến thắng khi bạn chơi solitaire?

Để giành được Solitaire, người chơi phải đặt tất cả các thẻ theo thứ tự xếp hạng trong đống xây dựng của họ.

Tài nguyên bổ sung

Chơi các trò chơi solitaire miễn phí trực tuyến bằng cách truy cập Nhà nghỉ Solitaire. Họ có lựa chọn tốt nhất các trò chơi Solitaire chất lượng mà bạn có thể chơi trực tuyến miễn phí.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .4 phiếu bầu, trung bình: 4,00 ngoài 5)
Đang tải...

16 Suy nghĩ gamvip ios 2021 về "Solitaire"

 1. Tôi luôn được nói rằng bạn chỉ có thể bắt kq bong da truc tuyen 24h hom nay đầu một hàng mới (trong một khoảng trống) với các vị vua. Đây có phải là một quy tắc tùy chỉnh mà gia đình tôi đã ngụ ý hay là bình thường khi thấy điều này được thi hành?

 2. Bạn có được phép mang thẻ xuống từ đống xây dựng, đến Tableau không? Hiểu họ phải được chơi theo trình tự thích hợp.

  Cảm ơn rất đtqg nữ việt nam nhiều về sự trợ giúp của bạn.

 3. Xin chào nếu bạn có thể di chuyển một phần của một cột từ Tableau sang một cột khác trong Tableau để lộ một thẻ để chơi trên đống xây dựng. Giống như di chuyển 5 trái tim bảng điểm ý với bốn thuổng trên đó, một cột đến 6 câu lạc bộ trên một cột khác trên Tableau để phơi bày 6 spades để nó có thể được chơi trên đống xây dựng spades?

  • Xin chào Mike, vâng, đó là chính xác! Miễn là bạn đang di chuyển các thẻ đến một cột theo hạn chế chơi (chẳng hạn như phải có thứ hạng cao hơn và màu đối diện), bạn có thể di chuyển bất kỳ số lượng thẻ vòng loại world cup 2022 của việt nam nào để lộ những thẻ bên dưới. Tôi hi vọng cái này giúp được.

  • Xin chào Susan, trong Solitaire truyền thống, bạn luôn có lựa chọn di chuyển thẻ. Vì vậy, bạn sẽ có thể chọn vị vua tốt nhất để lấp đầy không gian cho nhu cầu của bạn. Tôi hi vọng cái này giúp được.

 4. Khi bạn đang chơi ba thẻ lật, và bạn xuống đáy đống, và chỉ còn hai thẻ để lật. Bạn có chơi chỉ với hai người không? Hay bạn lật chúng lại và bắt đầu với đống đầy đủ và lật ba? Chúng tôi đã có một phần bất đồng giữa hai người chơi ngày hôm qua và chúng tôi không tìm thấy bất cứ điều gì về thủ tục thích hợp sẽ là gì.

  • Xin chào James, tôi nghĩ rằng có một số nhầm lẫn gây ra bởi bài viết ở trên. Khi sử dụng lật 3 thẻ, sẽ chỉ có ba thẻ cùng một lúc. Nếu bạn chọn tự mình xử lý một bộ ba mới từ cổ phiếu thì các thẻ còn lại từ lần lật cuối cùng của bạn được đặt theo thứ tự tương tự khi chúng được lật dưới đáy kho dự trữ. Lần duy nhất bạn sẽ lật ít hơn 3 thẻ là khi kho dự trữ của bạn gần như trống và bạn không có quá 3 thẻ để lật. Tôi hi vọng cái này giúp được.

Để lại một bình luận