game rikvip đổi thưởng Cho mẹ nghỉ ngơiMục tiêu cho mẹ nghỉ ngơi: Mục tiêu của việc cho mẹ nghỉ ngơi là đừng hỏi mẹ bất cứ điều gì vào Ngày của Mẹ. 

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 người chơi trở lên 

VẬT LIỆU: Ghim an toàn hoặc quần áo bằng gỗ 

Loại trò chơi: Bua tiec tro choi 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 6 tuổi trở lên 


Tổng quan về việc cho mẹ nghỉ ngơi 

Những người mẹ có thể muốn làm gì khác vào ngày của mẹ ngoài thư giãn? Trò chơi này đảm bảo rằng danh sách các yêu cầu hàng ngày của cô trở nên ngắn hơn nhiều! Người chơi cố gắng không hỏi bất cứ điều gì của mẹ trong suốt cả ngày. Người chơi cần thiết nhất sẽ nhanh chóng trở thành kẻ thua cuộc nếu họ không xem những gì phát ra từ miệng của họ! 

THÀNH LẬP 

Để thiết lập trò chơi, mỗi người chơi nên được đọc các quy tắc. Các cầu thủ được cho năm chân an toàn. Nếu người chơi trẻ hơn, nên cho họ mặc quần áo bằng gỗ thay vào đó để tránh bất kỳ cái chọc tình cờ nào.  

Trong suốt cả ngày của Mẹ, các cầu thủ không nên hỏi mẹ bất cứ điều gì, trừ khi điều đó hoàn toàn cần thiết. Nếu một người chơi nghe người chơi khác hỏi mẹ một thứ gì đó, họ sẽ gọi người chơi cần thiết và thu thập một trong những chiếc ghim của họ. Nếu một người chơi mất tất cả các chân của họ, họ có thể tiếp tục chơi trò chơi. Một khi mọi người hiểu các quy tắc, trò chơi đã sẵn sàng để bắt đầu! 

Chơi trò chơi 

Trong suốt cả ngày, người chơi sẽ lắng nghe kỹ để xem liệu có người chơi nào khác yêu cầu bất cứ điều gì từ mẹ không. Bất cứ khi nào họ nghe thấy ai đó yêu cầu một cái gì đó, họ sẽ lao vào và lấy một trong những chiếc ghim của họ, gọi họ cũng cần thiết. Mọi người sẽ nhanh chóng nhận ra họ thực sự yêu cầu của mẹ đến mức nào vào một ngày điển hình.  

Trò chơi sẽ tiếp tục trong suốt suốt cả ngày. Điều này sẽ cho mẹ nghỉ ngơi, và nó cũng sẽ giữ cho mọi người có trách nhiệm.  

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Trò chơi kết thúc vào cuối ngày. Người chơi sẽ kiểm đếm bộ sưu tập pin an toàn của họ. Người chơi có nhiều chân nhất, chiến thắng trong trò chơi và quyền khoe khoang là người chơi độc lập nhất trong trò chơi! 

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...