game rikvip Buck EuchreMục tiêu của Buck Euchre:  Là người chơi đầu tiên đạt điểm không hoặc ít hơn

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 4 người chơi

Số lượng thẻ: 24 thẻ

Xếp hạng thẻ: (Thấp) 9 - Ace, Trump Suit 9,10, Q, K, A, J (cùng màu), J (cao)

Loại trò chơi: Thủ thuật lấy

SỰ TIẾP KIẾN: Người lớn


Giới thiệu Buck Euchre

Buck Euchre đưa ra hàng đầu cổ điển và làm cho nó trở nên khó khăn hơn nhiều. Trong trò chơi trò chơi này cho 4 người chơi, mỗi người việt nam vs thailand lịch thi đấu chơi đang cố gắng thực hiện ít nhất 1 trò lừa và người chơi gọi Trump phải mất ít nhất 3. Người chơi bắt đầu trò chơi với 25 điểm và trừ điểm để đáp ứng yêu cầu lừa của họ. Don Tiết nghĩ rằng bạn sẽ có thể nắm bắt ít nhất một thủ thuật? Đừng lo lắng! Bạn có thể bỏ ra khỏi vòng.

Thẻ & Thỏa thuận

 Buck Euchre sử dụng một bộ bài 24 thẻ (9 Lừa - aces). Trong trò chơi này, 9 Lừa là thấp và ACES cao đối với các bộ đồ không bang xep hang vong loai nam my phải chơi poker Trump. Bộ đồ Trump xếp hạng 9,10, Nữ hoàng, Vua, Ace, Jack cùng màu (được gọi là Bower bên trái), Jack (Bower bên phải). Ví dụ, nếu Spades được xác định là bộ đồ Trump cho vòng đấu, thì Jack of Club sẽ trở thành thẻ xếp hạng cao thứ hai và Jack of Spades sẽ là thẻ xếp hạng cao nhất.

Các đại lý loại bỏ 5 thẻ cho mỗi người chơi trong các gói hai và ba. Phần còn lại của các thẻ được đặt mặt xuống bàn. Thẻ hàng đầu được bật lên lịch đấu bóng đá việt nam hôm nay để giúp tai game fa88 xác định bộ đồ Trump cho vòng đấu. Nếu thẻ bật lên là một câu lạc bộ, bộ đồ Trump sẽ tự động các câu lạc bộ cho vòng đấu. Nếu đó là một trong ba bộ đồ khác, người chơi sẽ có cơ hội đặt hàng hoặc vượt qua.

Đặt hàng lên hoặc vượt qua

Bắt đầu với người chơi ở bên trái của đại lý, mỗi người chơi nhìn vào thẻ bật lên và quyết định xem họ có muốn bộ đồ đó có phải là Trump hay không. bai doi thuong 20banh bóng đá21 Nếu họ làm, họ nói với các đại lý để nhận nó. Nếu họ không, họ nói vượt qua. Nếu các đại lý được yêu cầu nhặt nó lên, họ sẽ làm như vậy và đặt một thẻ từ mặt tay họ xuống. Bộ đồ của thẻ bật lên trở thành Trump cho vòng.  

Nếu tất cả những người chơi (bao gồm cả đại lý) vượt qua, đại lý giảm thẻ. Đi vòng quanh bàn một lần nữa, mỗi người chơi có cơ hội tuyên bố một vụ kiện hay vượt qua. Nếu mỗi người chơi đi qua một binh xập xám lần nữa, bàn tay được chơi không bong lan dem nay có bộ đồ Trump. 

Khi vụ kiện Trump đã được xác định (hoặc vòng được xác định sẽ được chơi mà không có bộ đồ Trump), mỗi người chơi có cơ hội bỏ vòng nếu họ chọn. ow football lừa đảo Điều này bắt đầu với người chơi ở phía bên trái của đại lý và di chuyển quanh bàn. Nếu một người chơi chọn bỏ học, thẻ của họ được giữ úp mặt trên bàn cho đến khi kết thúc vòng đấu. Họ không phải chịu bất kỳ điểm phạt. Người chơi có thể không bỏ học tại zowin nếu thẻ bật lên là một câu lạc bộ.

VỞ KỊCH

Bất kỳ người chơi nào quyết định ở lại trong vòng sẽ tham gia. Vòng bắt đầu với người chơi ở bên trái của đại lý, và người chơi tải game top88 đó dẫn đầu thủ thuật đầu tiên. Họ có thể chơi bất kỳ thẻ nào họ muốn từ tay họ. Người chơi sau phải chơi một thẻ trong cùng một bộ đồ được dẫn dắt nếu họ có thể. Nếu họ không thể, họ chơi bất kỳ thẻ nào họ muốn. Hãy nhớ rằng, cùng một jack màu (bower trái) phải được chơi như thể nó là một phần của bộ đồ Trump. Người chơi bắt được thủ thuật dẫn đầu tiếp theo. Chơi tiếp tục game sanh rong như vậy cho đến khi tất cả các thủ thuật được hoàn thành. 

Ghi điểm

Người chơi khấu trừ một điểm từ điểm số của họ cho mỗi thủ thuật họ đã thu được. Người chơi đã ra lệnh cho Trump hoặc xác định bộ đồ Trump phải nắm bắt ít nhất ba. Không làm như vậy dẫn đến 5 điểm được thêm vào điểm số của họ.

Bất kỳ người chơi nào tham gia vào vòng và không ghi được ít nhất một thủ thuật đều thêm năm điểm vào điểm số của họ.

Nếu bàn tay được chơi mà không có bộ đồ Trump, mỗi người chơi phải chụp ít nhất 1 trò lừa. Nếu họ không làm như vậy, họ thêm năm điểm vào điểm số của họ.

Người chơi bỏ học không thêm hoặc trừ bất kỳ điểm nào từ điểm số của họ.

Chiến thắng

Người chơi đầu tiên đạt điểm 0 hoặc ít hơn chiến thắng trò chơi. Nếu một người chơi bắt được tất cả 5 thủ thuật trong một vòng, họ sẽ tự động giành chiến thắng trong trò chơi.

Đánh dấu bóng
Bài viết mới nhất của Mark Ball .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...