game slot đổi thưởng uy tín nhất hiện nay Tình yêu thần thoại Hy Lạp? Hãy thử 6 trò chơi này


Hình ảnh


Tuổi của các vị thần

Trò chơi này, từ PlayTech, dành cho những người thích cược ở đây và đó. Tuổi của các vị thần Cho phép bạn đặt số phận của bạn vào tay Zeus, trong khi bạn điều hướng trò chơi gạch 5 × 3. Có 25 cách khác nhau bạn có thể truy xuất khoản thanh toán thông qua trò chơi này. Tất cả những gì bạn cần bắt đầu là một thiết bị có khả năng, tài khoản và một chút tiền mặt để giúp bạn đi. 

Hades

Nếu bạn đã không thêm trò chơi này vào lệnh đóng cửa Danh sách phát, bạn cần tăng lên trò chơi của bạn ngay bây giờ. Hades là một người thu thập ngục tối vui nhộn, theo một câu chuyện về sự thách thức khi bạn cầm vũ khí để chiến đấu theo cách của bạn qua thế giới ngầm. Mục tiêu của trò chơi này là phá vỡ Hoàng tử Zagreus ra khỏi thế giới ngầm và chạy trốn khỏi sự kìm kẹp của Hades. Trong chuyến đi của bạn, bạn sẽ bắt gặp những con thú thần thoại và những nguy cơ khác đứng giữa bạn và tự do. Bạn có thể chơi trò chơi này trên hầu hết các nền tảng bao gồm Xbox, PlayStation, PC và Nintendo. 

thần chiến tranh

Mặc dù có nhiều mục gần đây lật vào lãnh thổ Bắc Âu, God of War là một trong những trò chơi được hoan nghênh nhất có nguồn gốc từ thần thoại Hy Lạp. Trở thành kratos, Tướng chiến tranh buộc bởi Ares phải tàn sát vợ và con gái mình, khi bạn trở thành một sức mạnh tin kính của chính mình. Thông qua sự thay thế hấp dẫn 495 trước Công nguyên thực tế này, bạn sẽ cầm vũ khí chống lại Titans, Olympian và những con thú thần thoại từ những câu chuyện về Hercules. 

Assassins Creed: Odyssey

Assassins Creed là một nhượng quyền thương mại khổng lồ, với Ubisoft đã tạo ra một trò chơi mới mỗi năm hoặc lâu hơn. Mỗi cuộc phiêu lưu theo một câu chuyện hư cấu bắt nguồn từ lịch sử. Trong Assassins Creed: Odyssey, bạn sẽ chơi như một kẻ bị ruồng bỏ và vượt qua Sparta huyền thoại khi bạn điều hướng các cuộc đấu tranh của Chiến tranh Peloponnesian. Mục nhập này có sự tham gia của Medusa quay đá, Gorgon và Minotaur lang thang trong mê cung. 

Các vị thần Hy Lạp đã giải thích trong 12 phút

Apotheon

Nếu bạn yêu thích nghệ thuật của Hy Lạp cổ đại, bạn sẽ thích chơi apotheon. Trò chơi này thấy bạn kiểm soát anh hùng Nikandreos khi bạn đi du lịch thế giới 2D sôi động với bối cảnh của đồ gốm Hy Lạp cổ đại. Trò chơi này lấy cảm hứng trực tiếp từ thế giới của Núi Olympus, Cung điện Apollo và Rừng Artemis. Hơn nữa, nếu bạn là một fan hâm mộ của Iliad, bạn sẽ thích những câu chuyện anh hùng được kể trong suốt trò chơi đẹp như tranh vẽ này. Trò chơi này được chơi tốt nhất trên PC nhưng cũng có sẵn trên PS4. 

Okhlos

Okhlos cho phép bạn kiểm soát một đám đông Grecian tức giận mệt mỏi với sự áp bức của các vị thần. Trên hành trình của bạn, đám đông sẽ đi qua những cảnh Hy Lạp cổ đại và đối mặt với các vị thần. Trong suốt trò chơi, bạn sẽ nhận được sức mạnh của Socrates, Pandora và Hercules để giúp bạn lật đổ sức mạnh.  

Thần thoại Hy Lạp có đầy đủ các câu chuyện hấp dẫn và tạo thành nguồn tài liệu của rất nhiều văn hóa phổ biến. Có những cuốn sách dành riêng cho các tuyển tập thời đại và TV được đóng gói đầy đủ thông tin để giữ cho bạn bị cuốn hút. Chuẩn bị ghế của bạn, lấy bộ điều khiển của bạn và sẵn sàng tiếp nhận các lực lượng xấu xa. Cho dù bạn là một bậc thầy nhập vai, một người cuồng tín, hay một anh hùng reo, có một trò chơi phù hợp với mọi người.