tối nay việt nam mấy giờ đá

game tú lơ khơ Các trò chơi trên bãi cỏ tốt nhất cho mùa hè năm 2020


Đến từ cách ly nghiêm ngặt của mùa xuân và vào mặt trời mùa hè khắc nghiệt, mọi người đều cảm thấy ngứa khi ra ngoài và dành thời gian chất lượng với nhau.Với suy nghĩ này, chúng tôi đã biên soạn một danh sách các trò chơi ngoài trời phù hợp cho cả gia đình và có thể được chơi một chọi một hoặc với các nhóm lớn hơn-tùy thuộc vào hoàn cảnh của bạn.Đối với một số niềm vui thoải mái dưới ánh mặt trời, hãy mở một ly bia và kiểm tra 5 trò chơi trên bãi cỏ hàng đầu cho mùa hè thiêu đốt này. 

Cornhole

Một trò chơi phổ biến ngày càng tăng thậm chí có thể được xem trên ESPN và yêu thích mọi lứa tuổi, là Cornhole. Bạn có thể đã chơi nó trước đây hoặc thấy nó chơi ở một khu vực ngoài trời tại một quán bar, nhưng trò chơi này cũng có thể dễ dàng được chơi ở nhà. Lấy một số bảng và túi, ít nhất một người khác (mặc dù hai trên hai là tối ưu) và ném. Tiền đề rất đơn giản: Ném túi đậu của bạn vào lỗ. Tương tự như Skee Ball, nhưng với một mục tiêu và nhiều khoảng cách hơn, Cornhole là một trò chơi dễ dàng và trực quan để chơi cả ngày-chỉ cần nhớ áp dụng lại kem chống nắng của bạn. 

Giúp giữ cho trang web này chạy bằng cách Mua bộ Cornhole của bạn trên Amazon (Liên kết liên kết). Chúc mừng!


Bocce Ball/Pétanque

Tương tự, một vài trò chơi yêu cầu thiết bị tối thiểu cho niềm vui tối đa là Bocce BallPétanque. Cả hai đều được phát triển và phổ biến ở châu Âu (Ý và Pháp, tương ứng) và hoạt động với các quy tắc tương tự. Mục tiêu là ném những quả bóng của bạn gần nhất với Jack và kiếm điểm. Và trong khi các quả bóng, phong cách ném và địa hình chấp nhận được cho các trò chơi này có thể khác nhau, bãi cỏ mới cắt của bạn phù hợp để chơi cả hai. Chỉ cần lấy một thước đo băng và bocce hoặc boules thích hợp (bóng) để chơi. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi với tốc độ nhanh hơn và sự phấn khích hơn, Spikeball có thể phù hợp với bạn. 

Giúp giữ cho trang web này chạy bằng cách Mua trò chơi bocce của bạn trên Amazon. Chúc mừng!


Bóng tăng đột biến

Spikeball là thương hiệu của một trò chơi bãi cỏ cạnh tranh có tên Roundnet. Được phát minh vào những năm 80, Roundnet sử dụng một quả bóng nhựa và một lưới tròn trải dài trên một cấu trúc giống như tấm bạt lò xo. Mạng được sử dụng để nảy, tăng đột biến và đưa bóng về phía đội đối thủ. Trò chơi giống như một quả bóng chuyền phiên bản sửa đổi có thể được chơi mà không cần tòa án và trong các không gian cỏ nhỏ hơn. Tuy nhiên, không giống như bóng chuyền nơi các đội được cố định ở một bên, trò chơi này được chơi trên mạng-toàn bộ 360 độ có sẵn cho cả hai đội chơi. Không giống như các trò chơi trước, Spikeball phức tạp hơn, có nhịp độ nhanh và chứa đầy những đặc điểm riêng khiến nó trở thành một trò chơi độc đáo. 

Giúp giữ cho trang web này chạy bằng cách Mua bộ bóng Spike của bạn trên Amazon (Liên kết liên kết). Chúc mừng!


Croquet

Nhưng, trò chơi phức tạp nhất trong danh sách của chúng tôi, nhưng cũng có thể là trò chơi nổi tiếng nhất là Croquet. Một trò chơi vongquaymienphi com làm vườn được suy đoán là đã được phát triển vào thế kỷ 17, mang tên Jeu de mail hoặc Paille-Maille, Croquet là một cổ điển phức tạp. 

Phiên bản được chơi phổ biến nhất của Croquet là chín wicket. Và, mặc dù Tiedium phải đo và thiết lập bấc, và sau đó học thứ tự để đánh vip 79 apk bóng qua chúng, trò chơi đơn giản hơn có vẻ. Với một cái vồ, đánh bóng của bạn hoàn toàn thông qua một chiếc bấc để kiếm được một điểm. Người chơi hoặc đội đầu tiên kiếm được 14 điểm wicket và 2 điểm cổ phần thắng. Trong bài viết của chúng tôi về Croquet, chúng tôi đã bao gồm các hình ảnh để giúp người chơi tham vọng tìm hiểu khóa học. Sau đó, Croquet là một miếng bánh (hoặc Gâteau). 

Giúp giữ cho trang web này chạy bằng cách Mua bộ croquet của bạn trên Amazon (Liên kết liên cách chơi baccarat kết). Chúc mừng!


Golf Na Uy/ Ladder Toss

Cuối cùng, nhưng chắc chắn không ít, là một gia đình yêu thích ngoài trời - Golf thang. Thường được gọi bởi nhiều biệt danh khác, chẳng hạn như Golf Na Uy Và Cowboy Golf, trò chơi này yêu cầu thiết bị mà bạn có thể làm tại nhà. Sử dụng ống PVC để xây dựng thang ba bước, và các quả bóng golf và dây cho Bolas, Golf Na Uy là trò chơi lý tưởng cho mùa hè này. Lấy bọn trẻ bắt đầu xây dựng và chơi. 

Trò chơi của Golf Na Uy khá thẳng về phía trước: ném Bolas của bạn vào thang và cố gắng treo Bolas của bạn trên các bậc thang. Mỗi nấc thang, hoặc bước, trên thang tương ứng với một số điểm nhất định. Các nấc trên có giá trị ba điểm, giữa hai và đáy chỉ có giá trị một điểm duy nhất. Đội đầu tiên kiếm được chính xác 21 điểm chiến thắng. Do các vật liệu nhẹ được sử dụng cho thiết bị, đây là một trò chơi lý tưởng để cắm trại hoặc đến nhà bạn bè. 

Không có gì nói mùa hè như nướng ra, thưởng thức công ty tốt và chơi một số trò chơi ở sân sau. Kỷ niệm Thứ tư của tháng Bảy, việc mở lại thế giới, hoặc đức tính của sự gắn kết với một trong những trò chơi bãi cỏ hấp dẫn này. 

Giúp giữ cho trang web này chạy bằng cách Mua bộ gôn thang của bạn trên Amazon (Liên kết liên kết). Chúc mừng!