game tiến lên online Panjpar

Mục tiêu của Panjpar: Chơi tất cả các thẻ trong tay ngay trước khi kho dự trữ trống rỗng!

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 người chơi

Số lượng thẻ: 52 card boong

Xếp hạng thẻ:  A (cao), K, Q, J, 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2, 2,

Loại trò chơi: Rụng

SỰ TIẾP KIẾN: Mọi lứa tuổi


Giới thiệu về Panjpar

Panjpar là một trò chơi bài nổi tiếng ở Afghanistan và đã được đề cập trong cuốn tiểu thuyết Poignant 2003, The The Kite Runner, bởi Khaled Hosseini. Các từ Panjpar theo nghĩa đen có nghĩa là năm thẻ, đó là số lượng người chơi thẻ giữ ở đầu trò chơi.

Trong suốt vở kịch, người chơi chơi bài và rút thẻ mới từ một đống cổ phiếu. Mục tiêu là chơi tất cả các thẻ của bạn sau khi dự trữ đã cạn kiệt, người chơi vẫn còn thẻ trong tay là người thua cuộc.

THỎA THUẬN

Bộ bài bị xáo trộn và mỗi người chơi được xử lý một bàn tay gồm 5 thẻ. Thẻ tiếp theo trong gói được đặt trực tiếp trên bàn, thẻ này xác định bộ đồ Trump cho trò chơi. Những lá bài chưa được xử lý được thu thập trong một đống úp mặt trên thẻ Trump, nhưng vì vậy thẻ Trump có thể được nhìn thấy bằng cách đặt chúng vuông góc.

Trước khi thỏa thuận, một người chơi đoán xem màu sắc Bộ đồ Trump sẽ 7/10 việt nam đá mấy giờ được. Nếu người chơi đó đoán chính xác, họ sẽ chơi trước, nếu không đối thủ của họ bắt đầu trò chơi.

VỞ KỊCH

Trò chơi bao gồm các trận chiến; Một người chơi tấn công và người chơi khác tự bảo vệ mình.

Kẻ tấn công Ném ném hoặc chơi 1, 3 hoặc 5 thẻ trong tay của họ. Điều này được thực hiện bằng cách đặt các thẻ cạnh nhau và đối mặt trên bàn.

  • Trong một cuộc tấn công thẻ duy nhất, lịch thi đấu đội tuyển quốc gia việt nam bất kỳ thẻ có thể được phát.
  • Trong một cuộc tấn công ba thẻ, phải có một cặp + một thẻ lẻ. Ví dụ, K-K-7. Hoặc, họ có thể chơi ba loại, K-K-K.
  • Năm cuộc tấn công thẻ có thể bao gồm hai cặp + một thẻ lẻ (K-K-A-5) Một ngôi nhà đầy đủ cũng là trò chơi 5 thẻ hợp pháp (K-K-K-A-A), như đang chơi bốn loại thẻ + một thẻ lẻ (5-5-5-5 -2).

Người bảo vệ Bây giờ có cơ hội để giết chết hoặc đánh vòng 3 vòng loại world cup 2022 bại các thẻ này bằng cách chơi bài từ tay của họ trên đầu các thẻ tấn công. Thẻ bị đánh bại bởi một cao hơn Thẻ xếp hạng của tương tự bộ đồ. Thẻ không phải Trump bị đánh bại bởi các thẻ là Trumps (phù hợp với Trump).

Thẻ tấn công được tiêu diệt thành công và các thẻ được sử dụng bởi hậu vệ được đặt sang một bên và không được sử dụng trong trò chơi cho đến khi thỏa thuận tiếp theo. Nếu một hậu vệ có thể đánh bại tất cả các thẻ do kẻ tấn công chơi, họ sẽ tấn công trong vòng tiếp theo.

Tuy nhiên, nếu hậu vệ không thể đánh bại tất cả các thẻ tấn công, hoặc không có gì cả, những thẻ đó là thêm cho tay người bảo vệ. Người chơi tấn công tấn công một lần nữa.

Bạn không bắt buộc phải đánh bại tất cả các thẻ bạn có thể. Bạn có thể mất chiến lược để có được một số thẻ nhất định, như thẻ Trump.

Lối chơi này tiếp tục cho đến khi đống cổ phiếu cạn kiệt. Cả hai phải có ít nhất 5 thẻ trong tay trước khi bị tấn công. Đây là cho cả tấn công và bảo vệ. Trong trường hợp bạn có ít hơn 5 thẻ, rút ??phần còn lại từ cổ phiếu.

Mặc dù việc yêu cầu đối thủ của bạn tiết lộ là hợp pháp con số trong số họ có trong tay, việc đếm các thẻ còn lại là bất hợp pháp trong kho dự trữ. Người chơi cũng không được phép nhìn qua nó hoặc các thẻ được đẩy sang một bên.

Trò chơi kết thúc

Thẻ cuối cùng được rút ra từ cổ phiếu là thẻ chỉ báo Trump. Sau đó, chơi tiếp tục mà không vẽ để thay thế.

Bạn không được tấn công đối thủ của mình bằng nhiều thẻ hơn họ có trong tay. Khi một người chơi không có thêm thẻ, trò chơi kết thúc sau trận chiến đó. Người chơi vẫn còn thẻ trong tay là người thua cuộc.

Tuy nhiên, nếu cả hai người chơi sử dụng tất cả các thẻ của họ trong cùng một trận chiến, trò chơi được coi là vẽ gameb52 club tranh. 

 

NGƯỜI GIỚI THIỆU:

https://www.pagat.com/beating/panjpar.html

https://7rbe.com/games/afghan_card_games.shtml

https://www.pagat.com/national/afghanistan.html

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .4 phiếu bầu, trung bình: 4.50 ngoài 5)
Đang tải...

Để lại một bình luận