game tien len mien nam Schwimmen (31)Đối tượng của Schwimmen: Đối tượng của Schwimmer (31) là người chơi cuối cùng còn lại.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 đến 8 người chơi

VẬT LIỆU: Một sàn 52 thẻ đã sửa đổi, chip hoặc tiền, và một bề mặt phẳng. 

Loại trò chơi: Trò chơi thẻ thương mại

SỰ TIẾP KIẾN: Người lớn


Tổng quan về Schwimmwn

Schwimmer AKA 31 là một trò chơi thẻ theo phong cách thương mại cho 2 đến 8 người chơi. Trò chơi được chơi theo phong cách loại bỏ để người chơi cuối cùng đứng chiến thắng. Người chơi cạnh tranh trên một loạt các vòng để làm cho bàn tay có giá trị cao nhất có thể. Người chơi có giá trị thấp nhất sẽ bị trừng phạt và có thể bị loại bỏ. 

THÀNH LẬP 

Trước khi trò chơi bắt đầu, người chơi nên nhận cùng một số lượng chip hoặc tiền xu. Số thông thường là ba nhưng càng nhiều chip càng nhiều trò chơi. Sau đó, bộ bài sẽ cần phải được sửa đổi. Điều này được thực hiện bằng cách loại bỏ thẻ 2 đến 6 từ bộ bài. 

Đại lý đầu tiên là ngẫu nhiên và chuyển sang trái cho mỗi vòng mới. Các đại lý sẽ xáo trộn boong tàu và giải quyết mỗi người chơi một tay ba và thêm một bàn tay ba sang một bên. Sau đó, các đại lý có thể nhìn vào tay họ và quyết định xem họ có muốn giao dịch bằng tay thêm hay không. Họ không được nhìn thấy những lá bài của bàn tay thêm. Bất cứ tay nào không được chọn bởi các đại lý đều được tiết lộ đối mặt với tất cả người chơi và bị bỏ lại trong trung tâm cho trò chơi. 

Xếp hạng thẻ và bộ đồ và các giá trị

Xếp hạng cho 31 là ace (cao), vua, nữ hoàng, jack, 10, 9, 8 và 7 (thấp). Xếp hạng bộ đồ là các câu lạc bộ (cao), thuổng, trái tim và kim cương (thấp). Chúng sẽ được sử dụng trong phần tính điểm của trò chơi. 

Các thẻ cũng có các giá trị liên quan đến chúng. Aces có giá trị 11 điểm. Các vị vua, nữ hoàng, jack và 10s đều có giá trị 10 điểm mỗi người. bóng đá online Tất cả đều có giá trị số 9s, 8s và 7 đều có giá trị số của chúng. 

Chơi trò chơi

Người chơi còn lại của đại lý là đầu tiên. Trong một người chơi lượt, họ sẽ làm một trong ba điều. Họ có thể trao đổi một thẻ duy nhất từ ??trung tâm từ tay họ, họ có thể trao đổi cả ba thẻ từ trung tâm từ tay họ hoặc họ có thể vượt qua lượt của họ. Lần lượt sau đó vượt qua theo chiều kim đồng hồ. bóng đá 888 trực tiếp Mục tiêu là tăng giá trị của bàn tay của bạn, nhưng nó chỉ tính các thẻ của cùng một bộ đồ. Ngoại lệ là ba loại, có các giá trị của chúng được thảo luận dưới đây trong việc ghi điểm. 

Nếu đến một lúc nào đó, tất cả người chơi vượt qua cấp, ba thẻ được xóa khỏi trung tâm và 3 thẻ mới được xử lý đối mặt với trung tâm từ bộ bài còn lại. 

Có hai bàn tay đặc biệt bạn phải khai football bet báo nếu bạn giữ nó. Luận văn kết thúc bàn tay ngay lập tức. Nếu bạn giữ ba con át chủ bài, điều này được gọi là lửa và có giá trị 32 điểm. Nếu bạn giữ 3 thẻ tất cả cùng một bộ đồ và chúng bằng 31 điểm bạn cũng phải khai báo nó; Điều này được gọi là 31. 

Nếu không tuyên bố, cách khác để kết thúc vòng là đóng. Nếu một người chơi ở cuối lượt quyết định họ cảm thấy thoải mái lịch thi đấu bóng đá vòng loại thứ 3 với giá trị tay của họ, họ có thể đóng vòng. Tất cả những người chơi khác có thêm một vòng nữa để trao đổi từ tay của họ, và sau đó tay được tiết lộ. 

Ghi điểm 

Khi vòng kết thúc từ một tuyên bố hoặc đóng cửa, tay được tiết lộ và ghi điểm. Các cầu thủ kiểm đếm điểm tay của họ và so sánh. Điều này được thực hiện bằng cách thêm các giá trị của các thẻ của cùng một bộ đồ trong tay bạn. Ngoài ra danh sách world cup 2022 còn có một giá trị đặc biệt cho ba loại trị giá 30,5 điểm. Ba Aces, tuy nhiên, có giá trị 32 điểm. 

Trong trường hợp đóng tay hoặc tuyên bố 31, người chơi có giá trị tay thấp nhất mất và đặt một con chip trong nồi trung tâm. Trong trường hợp cà vạt cho một bàn tay thua, tay được so sánh dựa trên thứ hạng thẻ hoặc xếp hạng các bộ đồ để xác định người thua cuộc. Nếu cả hai tay thực sự bị trói tất cả người chơi bị buộc mất và trả tiền bảng xếp hạng world cup việt nam phạt. 

Trong trường hợp tuyên bố lửa, tất cả những người chơi khác đều trả một con chip cho trung tâm. 

Một người chơi bị loại khi anh ta phải trả tiền phạt nhưng không còn chip để làm như vậy. 

TRÒ CHƠI KẾT THÚC

Trò chơi kết thúc khi một người chơi vẫn còn. Họ là người chiến thắng và kiếm được tất cả các khoản tiền thắng của Trung tâm. 

Amber Crook
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...