game v88 Trò chơi bảng hay nhất 2018


Khi năm 2018 kết thúc, đó là một thời gian tuyệt vời để nhìn lại và suy ngẫm về tất cả các trò chơi tuyệt vời đã ra mắt trong năm nay. Với việc phát hành mỗi trò chơi mới, tìm kiếm vô tận của chúng tôi cho trò chơi tuyệt vời nhất tiếp tục và ngày nay, trong bài viết này, tôi sẽ thảo luận với bạn yêu thích của tôi năm 2018. 

Một đêm cuối cùng của người sói

Nếu năm nay đã dạy tôi bất cứ điều gì thì đó là sự cần thiết phải bao quanh bạn với những người bạn chăm sóc yêu thương, và không tin tưởng một trong số họ. Trong một đêm cuối cùng, người sói, dân làng cố gắng cứu thị trấn khỏi người sói trong số họ. Trong trò chơi này, mỗi người chơi được chỉ định một vai trò ẩn ngẫu nhiên có thể cho phép họ làm những điều đặc biệt nhất định trong đêm, vì vậy khi người sói cố gắng giết chết các thị trấn, các thị trấn đang gây ra một sự ruckus. 

Nó có một trò chơi vui nhộn, nhanh chóng chỉ được thực hiện nhiều hơn bởi ứng dụng đi cùng với nó. Ứng dụng này cho phép chơi dễ dàng chơi dễ dàng từ đầu đến cuối và nó dễ dàng nhận được ngay cả đối với hầu hết người chơi. Trò chơi này là hoàn hảo cho bất kỳ lúc nào hoặc dịp. 

SƯ? NGĂN TRƠ?

Theo chủ đề với trò chơi trước, Kháng chiến là tất cả về nói dối, và quá giỏi về nó. Trong trò chơi này, các cầu thủ đang cố gắng đi và thành công trong các nhiệm vụ, trong khi nói dối, liên kết các điệp viên giữa họ phá hỏng cơ hội thành công của họ. Trò chơi nói về việc loại bỏ những quả táo thối đó và dọn sạch 3 trong số 5 nhiệm vụ của bạn. Mặc dù nó không dễ dàng như vậy bởi vì có những con rắn trong số các ngươi và chúng có đôi mắt tử tế và tiếng nói dối. 

NGÃ RA NGOÀI

Đối với tất cả các game thủ video khao khát của chúng tôi ngoài kia, thậm chí còn có một trò chơi dành cho bạn, và những gì mà Lừa quan trọng hơn một vùng đất hoang của một quốc gia nơi bạn chỉ cố gắng sống sót cho đến bữa ăn tiếp theo của bạn. Trong trò chơi này, bạn đang chơi trong một thế giới nổi bật tương tự như anh em họ được lập trình máy tính và theo dõi trong trò chơi. Bạn sẽ khám phá thế giới xung quanh bạn trong khi sống sót sau những điều kiện khắc nghiệt, phát triển mối quan hệ với một số phe phái nhất định và thậm chí thực hiện các buổi biểu diễn phụ (bạn yêu hay ghét chúng, ở đó không có ở giữa). Phần tốt nhất là bạn có thể làm tất cả những điều này trong công ty của bạn bè của bạn, và mặc dù một trò chơi dài, nhưng cuối cùng nó cũng xứng đáng với niềm vui và tiếng cười sẽ có. 

Đảo chính

Cuộc đảo chính giống như nếu bạn mời kẻ thù tồi tệ nhất của mình cho bữa tối và cả hai bạn đang cố gắng giết nhau cùng một lúc. Nó có một trò chơi đơn giản ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng chiến lược thực sự của nó xuất hiện bên ngoài trò chơi. Đó là một trò chơi chơi đối thủ của bạn nhiều hơn thẻ của bạn và biết khi nào ai đó đang vô tội vạ và làm thế nào để vô tội vạ. Trong cuộc đảo chính, bạn sẽ được trao hai khả năng của ký tự và bạn có thể chơi chúng hoặc nói dối và chơi một trò chơi khác, và đây là nơi trò chơi thực sự bắt đầu vì để giết đối thủ của bạn, bạn phải biết những gì họ đang giả vờ và gọi họ ra nó. Đó là một trò chơi được chơi hết lần này đến lần khác, nhưng hãy cẩn thận, mối thù máu sẽ thể hiện trong các nhóm bạn của bạn.


PHẦN KẾT LUẬN

Khi chúng tôi kết thúc năm nay trong một chiếc nơ gọn gàng, tôi chỉ muốn bày tỏ lòng biết ơn của mình với tất cả các nhà sản xuất trò chơi, họa sĩ minh họa và người chơi ngoài kia trên thế giới. Boardgames cung cấp một bản phát hành cần thiết để vượt qua những căng thẳng hàng ngày của cuộc sống và tôi cho một người biết ơn vĩnh cửu, tôi trở thành một phần của cộng đồng tuyệt vời này.