game vua bài 5000 Rummy


5000 Rummy

Mục tiêu của 5000 Rummy: Mục tiêu của 5000 Rummy là ghi được tổng cộng 5000 điểm để giành chiến thắng trong trò chơi.


SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI:  3 hoặc 8 người chơi


VẬT LIỆU: Một đến hai sàn 52 thẻ, một cách để giữ điểm số và bề mặt phẳng.


Loại trò chơi: Vẽ và loại bỏ trò chơi thẻ


SỰ TIẾP KIẾN: 13+


Tổng quan về 5000 Rummy

5000 Rummy là một game thủ thẻ phong cách Rummy trong đó mục tiêu là ghi được 5000 điểm để giành chiến thắng.Người chơi làm điều này bằng cách trộn thẻ từ tay của họ và có khả năng ghi điểm cho các thẻ còn lại trong tay người chơi khác. 

Trò chơi này khác nhau theo hai cách chính từ các trò chơi phong cách rummy khác. Những khác biệt này có kích thước bằng tay và xác định thẻ hoang dã và giá trị điểm số. 

THÀNH LẬP

Để thiết lập các đại lý được chọn ngẫu nhiên. Sau đó, các đại lý sẽ xáo trộn (các) bộ bài, sẽ có một boong cho 3 đến 4 người chơi hoặc hai sàn cho 5 đến 8 người chơi và bán tay. Quá trình giao dịch khác với hầu hết các trò chơi vì người chơi sẽ nhận được toàn bộ bàn tay của họ trong một giao dịch. 

Để giải quyết, các đại lý sẽ đưa thẻ đầu tiên đối mặt với người chơi và được xác định bởi thẻ đó giao cho họ một tay bằng với giá trị của nó. Thẻ số dẫn đến một tay bằng với giá trị của nó, thẻ mặt bằng 10 thẻ và ACE dẫn đến 11 thẻ nữa bị xử lý o người chơi. Ví dụ: nếu thẻ đầu tiên mà người chơi nhận được là 5 spades thì người chơi đó sẽ được xử lý 5 thẻ bổ sung úp mặt trước mặt họ.

Tất cả người chơi sẽ nhận được bàn tay của họ theo cách này bao gồm cả các đại lý. Tuy nhiên, thẻ đại lý đã tiết lộ thẻ cũng cho thấy thẻ hoang dã cho vòng. Nếu thẻ được tiết lộ là một vị vua, thì tất cả các vị vua đều hoang dã cho vòng trò chơi này. 

Các thẻ còn lại được đặt trong một kho dự trữ ở trung tâm của bàn và thẻ trên cùng nên được lật để bắt đầu một đống bỏ. 

Tất cả các thẻ sau đó được đưa vào tay người chơi, bao gồm cả thẻ được tiết lộ cho mỗi người chơi và trò chơi có thể bắt đầu. 

Xếp hạng thẻ 

Xếp hạng cho 5000 Rummy là một truyền thống. ACE có nghĩa là cao hoặc thấp, chúng có thể được sử dụng làm thẻ xếp hạng hàng đầu hoặc thẻ xếp hạng dưới cùng. Sau đó, chúng được theo sau bởi các vị vua, nữ hoàng, jack, 10s, 9s, 8s, 7s, 6s, 5s, 4s, 3s và 2s. 

Chơi trò chơi

Vở kịch rất giống với các trò chơi rummy khác. Người chơi ở bên trái của đại lý sẽ bắt đầu trò chơi sau đó là một thứ tự theo chiều kim đồng hồ. Mỗi người chơi sẽ có ba phần để hoàn thành. Các thẻ vẽ đầu tiên, lần chơi thứ hai kết hợp và lần thứ ba vứt bỏ thẻ. 

Thẻ vẽ

Điều đầu tiên một người chơi sẽ làm trong lượt của họ là thẻ rút. Người chơi có hai tùy chọn cho việc này, họ có thể rút một thẻ từ đầu kho dự trữ omniknight dota 2 hoặc họ có thể rút một hoặc nhiều thẻ từ đống bỏ. 

Nếu vẽ từ kho dự trữ, không có hạn chế. Bạn chỉ cần vẽ thẻ của bạn, thêm nó vào tay của bạn và tiếp tục chơi. 

Tuy nhiên, nếu bạn rút thẻ từ đống bỏ, có một số hạn xoilac net chế để tuân theo. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ lấy thẻ trên cùng từ đống bỏ thì không có hạn chế nào để vẽ thẻ, tuy nhiên, cùng một thẻ này không thể bị loại bỏ ở cuối cùng một lượt. Nếu bạn muốn rút nhiều hơn một thẻ từ đống bỏ, thẻ thấp nhất phải được sử dụng để biến thành MELD nếu không thì đó là một lượt không hợp lệ. Tất cả các thẻ khác trên đầu thẻ thấp nhất cũng phải được rút ra và đưa vào tile bong da hom nay tay bạn. Bất kỳ thẻ nào trong số này, ngoại trừ tất nhiên là được rút ra thấp nhất, sau đó có thể bị loại bỏ vào cuối lượt. 

Kết hợp 

Melds là cách để phát thẻ từ tay của bạn để ghi điểm. MELDS có thể là một trong hai điều, bộ hoặc chạy.

Các bộ là khi có ba hoặc nhiều thứ hạng giống như thẻ được phát. Ví dụ, một người chơi có thể chơi 6 trái tim, kim cương và thuổng. Đây là một bộ. 

Chạy là một loạt các thẻ theo thứ tự trong cùng một bộ đồ. Một ví dụ hợp lệ về một cuộc chạy sẽ là jack, 10 và 9 của kim cương.

Tất cả các meld được đặt trước mặt người chơi chơi chúng để ghi bàn sau đó. 

Thẻ hoang dã

Trong mỗi vòng, có những lá bài hoang dã, có thể thay đổi tùy thuộc vào những gì thẻ được tiết lộ bởi các đại lý khi bắt đầu vòng. Những thẻ hoang dã này có thể được chơi thay cho một thẻ trong mọi trường hợp. Nói trong kịch bản trên, bạn đang thiếu 10 viên kim cương, một thẻ hoang dã có thể được phát thay cho nó để hoàn thành MELD.

Nếu bạn có thẻ đại diện cho một thẻ hoang dã trong MELD, bạn cũng có thể đặt thẻ đó trước mặt bạn để ghi điểm, điều này không làm mất hiệu lực của thẻ hoang dã, mặc dù vẫn chơi.  

Chơi trên melds

Bạn cũng có thể chơi bài từ tay của bạn lên các máy chơi khác, giống như bạn có thể tự chơi. Để làm điều này, bạn phải thông báo với bảng những gì bạn đang chơi và với Meld, thì thẻ này sẽ được đặt trước mặt bạn để ghi bàn. 

Điều này không thể được thực hiện tuy nhiên, cho đến khi bạn là một người chơi, đã chơi một meld trước mặt bạn. 

Vứt bỏ thẻ

Sau khi các thẻ đã được chơi, một người chơi sẽ kết thúc lượt của họ bằng cách loại bỏ một thẻ vào đống bỏ. Một nêu ở trên nếu người chơi chỉ rút một thẻ từ loại bỏ thì thẻ này không thể bị loại bỏ, không có hạn chế nào khác đối với việc loại bỏ thẻ. 

Cuộc gọi rummy

Nếu một thẻ có thể được sử dụng trong MELD bị loại bỏ, những người chơi khác đã chơi meld trước mặt có thể gọi Rummy. Nếu họ làm như vậy, họ có thể lấy thẻ, thông báo nơi nó đang được chơi và chơi nó trước mặt họ để ghi bàn. 

Kết thúc vòng

Có hai cách để một vòng kết thúc, một người chơi loại bỏ thẻ cuối cùng của w88club download apk họ (được gọi là đi ra ngoài), hoặc một khi kho dự trữ đã cạn kiệt, người chơi không thể hoặc không muốn rút ra từ đống bỏ. Nếu xảy ra, thì vòng kết thúc ngay lập tức và việc ghi bàn bắt đầu. 

Nếu một người chơi chơi và không loại bỏ thẻ cuối cùng của họ trong tay thì điều này không kết thúc vòng. Điều này được gọi là nổi và có nghĩa là người chơi phải tiếp tục chơi thẻ vẽ từ kho dự trữ cho đến khi họ có goluck99 trực tuyếnthể loại bỏ một thẻ để đi ra ngoài. 

Ghi điểm

Sau khi vòng kết thúc, người chơi sẽ ghi điểm của họ. Có những điểm được quy cho thẻ cho mục đích của họ. 

Aces và thẻ hoang dã trị giá 100 điểm, nhưng nếu Aces hoang dã thì chúng có giá trị 200. Kings, Nữ hoàng, Jack và 10 người có giá trị 10 điểm và tất cả các thẻ số khác không có giá trị 5 điểm. 

Nếu một người chơi kết thúc trò chơi bằng cách đi ra ngoài, thì người chơi đó tải game choáng clubsẽ ghi được tất cả các điểm của các thẻ trong những người chơi khác. 

TRÒ CHƠI KẾT THÚC

Trò chơi kết thúc khi một người chơi đạt 5000 điểm. Nếu nhiều người chơi tiếp cận nó trong cùng một vòng thì người chơi có tổng số chiến thắng cao hơn. 

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .6 phiếu bầu, trung bình: 4,00 ngoài 5)
Đang tải...