game vui đánh bài tiến lên CACAOMục tiêu của Cacao: Mục tiêu của quay video màn hình máy tính Cacao là để người chơi dẫn dắt người dân của họ đến sự thịnh vượng và vinh quang bằng cách kiếm được nhiều vàng nhất và chiến thắng trong trò chơi.  

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 đến 4 người chơi  

VẬT LIỆU:  1 tờ tổng quan, 1 cuốn sách quy tắc, 48 đồng vàng, 12 mã thông báo mặt trời, 20 trái cây cacao, 5 ngôi đền, 2 người thờ phượng mặt trời, 3 nước, 3 mỏ vàng, 7 chợ, 8 đồn điền, 28 gạch rừng, 4 tấm làng, 4 tàu sân bay nước và 44 gạch công nhân 

Loại trò chơi: Trò chơi bảng vị trí gạch 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ chơi phỏm tá la online 8 tuổi trở lên 


Tổng quan về Cacao 

Ở Cacao, người chơi nhanh chóng đắm mình vào thế giới của trái cây của các vị thần. Mỗi người chơi sẽ đóng vai trò là người đứng đầu bộ lạc của họ, dẫn dắt 789 club tai game người dân của họ thịnh vượng bằng cách nuôi dưỡng và giao dịch Cacao. Người chơi sẽ cố gắng đặt công nhân của họ vào đúng vị trí để tận dụng tối đa những nỗ lực của họ. Họ sẽ thành công trong việc thu thập nhiều ca cao nhất và kiếm được nhiều vàng nhất??

THÀNH LẬP 

Để bắt đầu thiết lập, mọi người chơi sẽ chọn một màu để thể hiện chúng trong suốt trò chơi. Sau đó, họ sẽ thu thập một tàu sân bay, gạch công nhân và hội đồng làng phù hợp với màu sắc mà họ đã chọn. Bảng làng được đặt trực tiếp trước mỗi người chơi và các tàu sân bay được đặt trên cánh đồng nước trên -10. 

Người chơi sau đó sẽ xáo trộn gạch công nhân của họ, tạo ra một đống úp mặt bên cạnh bảng của họ. Mỗi người chơi sẽ rút ba thẻ từ đống của họ. Hai trong số các viên gạch rừng sau đó được đặt ở giữa bàn, đối diện nhau. Phần còn lại của các thẻ rừng sau đó được xáo trộn và đặt mặt xuống để tạo ra một đống vẽ. Các thẻ trên cùng được đặt bên cạnh chúng, tạo ra đống vẽ.  

Các tài sản khác, bao gồm tiền xu, cacao và mã thông báo mặt trời được chia và đặt thành các cọc ở giữa khu vực chơi. Họ nên nằm việt nam vs australia mấy giờ trong tầm tay của tất cả người chơi. Trò chơi sau đó đã sẵn sàng để bắt đầu. 

Chơi trò chơi 

Trò chơi bao gồm nhiều vòng được chơi theo chiều kim đồng hồ xung quanh nhóm. Người chơi lâu đời nhất sẽ bắt đầu trò chơi. Người chơi sẽ tiến bộ thông qua trò chơi bằng cách thêm gạch vào bảng. Gạch công nhân không thể viền gạch công nhân khác. Một gạch rừng cũng không thể giáp với người khác. Điều này làm cho một bảng kiểm world cup 2022 vietnam tra giống như mẫu được hình thành khi trò chơi tiếp tục.  

Trong lượt của họ, một người chơi phải đặt một gạch công nhân, lấp đầy không gian rừng rậm và thực hiện các hành động liên quan đến gạch rừng rậm. Để đặt một viên gạch công nhân, người chơi sẽ chọn một gạch công nhân từ tay họ và đặt nó bên cạnh một hoặc nhiều gạch rừng rậm. Nó có thể được định hướng theo bất kỳ cách nào. Khi một gạch công nhân lịch dtvn được đặt, nếu nó để lại một không gian trống được lên bởi nhiều gạch công nhân, thì nó phải được lấp đầy bởi một gạch rừng rậm. Điều này phải được thực hiện tiếp theo bằng cách chọn một gạch từ màn hình rừng rậm và đặt nó trong không gian.  

Mỗi công nhân đang ở trên gạch công nhân được đặt bên cạnh một viên gạch rừng sẽ hoạt động. Sau đó, họ phải thực hiện hành động của gạch rừng. Các hành động được mô lịch thi đấu của u22 việt nam tả trên bảng tổng quan. Điều này xảy ra bất cứ lúc nào một gạch rừng mới được đặt bên cạnh một gạch công nhân. Sau khi một người chơi đã hoàn thành cả ba bước theo thứ tự, họ có thể rút một viên gạch từ đống vẽ của họ, thêm nó vào tay họ. Đến lượt của họ sau đó kết thúc.  

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Trò chơi kết thúc sau khi tất cả người chơi đã đặt gạch công nhân cuối cùng của họ. Các cầu thủ sau đó sẽ kiểm đếm điểm số của họ. Mỗi ngôi đền được ghi điểm, và cách bốc thăm chia bảng world cup 2022 cầu thủ thứ nhất và thứ hai với điểm cao nhất kiếm được vàng. Mỗi người chơi có mã thông báo mặt trời sẽ kiếm được một vàng cho mỗi người mà họ có. Cuối cùng, người chơi sẽ giờ vn đá kiểm đếm vàng của họ và sau đó trừ đi trường nước mà người mang nước của họ đang bật. Người chơi đã thu thập được nhiều vàng nhất chiến thắng trò chơi!?

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...