game xì dách Bóng chày toán học Mục tiêu của bóng chày toán học: Mục tiêu của bóng chày toán học là trở thành người chơi có nhiều điểm nhất khi trò chơi kết thúc sau khi số lượng hiệp được xác định trước đã được chơi.  

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 người chơi trở lên 

VẬT LIỆU: GameBoard, hai xúc xắc, 9 quầy cho mỗi đội, bảng điểm và thẻ số 

Loại trò chơi: Trò chơi bảng toán học 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 6 tuổi trở lên 


Tổng quan về bóng chày toán học 

Bóng chày toán học là trò chơi dựa trên toán học hoàn hảo cho những tuần đó dẫn đến năm học mới.Bằng cách kết hợp thể thao, chiến lược và cạnh tranh, trò chơi này có trẻ em xây dựng kỹ năng giải quyết vấn đề mà không cần nhận ra điều đó!Trò chơi này sẽ có những đứa trẻ cầu xin làm toán.Don Tiết tin điều đó?Vâng, xem cho chính mình. 

THÀNH LẬP 

Để bắt đầu thiết lập, hãy tạo một bảng trò chơi bằng cách phác thảo một sân bóng chày trên một mảnh giấy hoặc trên bảng áp phích. Một bảng áp phích sẽ cung cấp cho bạn một khu vực lớn hơn để chơi, giúp việc giữ các mảnh trò chơi dễ dàng hơn. Sau đó tạo 13 thẻ số, được đánh số từ 0 đến 12 và cắt chúng đủ nhỏ để chúng có thể nằm trong các căn cứ của bảng của bạn.  

Đếm ra chín quầy cho mỗi đội. Người chơi có thể sử dụng bất cứ thứ gì họ muốn làm quầy, miễn là họ có thể nói với họ với nhau. Bảng sau đó được đặt ở trung tâm của khu vực chơi, với các thẻ số được xếp sang một bên. Mỗi người chơi nên chọn một góc để yêu cầu, và sau đó họ sẽ đặt quầy của họ vào đó.  

Trò chơi đã sẵn sàng để bắt đầu. 

Chơi trò chơi 

Để bắt đầu trò chơi, hãy đặt một thẻ số ngẫu nhiên vào mỗi bốn cơ sở, 1st, 2thứ nd, 3RD, và nhà. Những con số này sẽ được thay đổi vào cuối mỗi hiệp. Người chơi sẽ chọn ngẫu nhiên ai đi trước, và hiệp đầu tiên sẵn sàng bắt đầu.  

Người chơi đầu tiên sẽ lăn hai cái chết. Sau đó, người chơi sẽ cố gắng đưa ra một phương trình toán học trong đó các số trên khuôn sẽ bằng một trong các số trên cơ sở. Đối với người mới bắt đầu, hoặc người chơi trẻ hơn, việc bổ sung và trừ có thể được sử dụng. Đối với người chơi lớn tuổi, phép nhân và phân chia có thể được thêm vào.  

Nếu người chơi không thể đưa ra một phương trình chính xác, thì họ sẽ ra ngoài. Nếu họ có thể, họ có thể di chuyển quầy của họ đến căn cứ đó. Mỗi lần một người chơi di chuyển về phía trước, họ sẽ di chuyển tất cả các quầy của họ phía trước đó, di chuyển xa hơn trên sân. Khi một quầy về nhà, người chơi kiếm được một điểm. Nếu một người chơi nhận được ba lần ra, thì người chơi tiếp theo sẽ thay phiên nhau. Sau khi mỗi người chơi đã thay phiên nhau, hiệp đấu kết thúc.  

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Trò chơi kết thúc sau khi số lượng hiệp được xác định trước đã được chơi. Các điểm mà mỗi đội ghi được trong mỗi hiệp được tính. Người chơi có nhiều điểm nhất, thắng trò chơi.  

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...