game đôi thuong
dota 2 mod skin

game xếp bài BÁNH QUYMục tiêu của bánh quy: Bánh quy là một trò chơi uống rượu xã hội

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 3 người chơi trở lên

VẬT LIỆU: Hai xúc xắc 6 mặt và nhiều đồ uống

Loại trò chơi: Uống trò chơi xúc xắc

SỰ TIẾP KIẾN: Người lớn


Giới thiệu bánh quy

Bánh quy là một trò chơi uống năng lượng cao, chắc chắn sẽ phá vỡ băng tại bất kỳ dịp xã hội nào.Phần tốt nhất về trò chơi xúc xắc đặc dota 2 events biệt này?Bạn chỉ cần hai con xúc xắc 6 mặt 6 mặt và đồ uống ưa thích của bạn. 

VỞ KỊCH

Trong trò chơi này, một người chơi ở bàn là bánh quy.Trong khi một người chơi là bánh quy, họ là người điều hành cho trò chơi.Phần lớn các trò chơi tập trung xung quanh bánh quy và những gì họ lăn.

Để xác định ai là bánh quy, hãy bắt đầu trò chơi với mọi người thay phiên nhau lăn xúc xắc. Làm điều này cho đến khi một trong những người chơi cuộn bảng g vòng loại world cup 2022 một sự kết hợp tương đương với 7. Người chơi đầu tiên cuộn giá trị 7 trở thành bánh quy.

Bánh quy sau đó cuộn xúc xắc để xác định hành động nào xảy ra tiếp theo. Đây là những cuộn có thể:

CuộnKết quả
1-1Mọi người uống.
6-6Bánh quy tạo ra một quy tắc phải được tuân theo trong suốt triều đại của họ là bánh quy. Quy tắc này dừng lại khi một người chơi mới trở thành bánh quy. Bất cứ khi nào quy tắc bị phá vỡ bởi lịch thi đấu world cup 2022 vietnam người chơi, người chơi đó phải uống nước.
Các nhân đôi khác: 2-2, 3-3, 4-4, 5-5Dựa trên con số được cuộn, bánh quy chọn rằng nhiều người chơi sẽ uống. Ví dụ, nếu 2-2 được lăn, bánh quy chọn hai người chơi phải uống.
1-2Bánh quy thách thức một người chơi tham gia một cuộc thi. Người chơi đã chọn cuộn xúc xắc. Bánh quy sau đó cuộn. Người chơi lăn tổng giá trị cao nhất chiến thắng cuộc thi. Người thua cuộc phải uống đồ uống bằng sự khác biệt giữa hai cuộn. Ví dụ, nếu Challenger cuộn tổng cộng 9, và bánh quy có tổng cộng 6, bánh quy thua cuộc thi và phải uống 3 đồ uống.
1-6, 2-5, 3-4Ngay khi tổng số 7 con xúc xắc được cuộn, tất cả người chơi phải đặt ngón tay cái của họ lên trán. Người chơi cuối cùng làm như vậy là bánh quy mới.
3-6, 4-5Người chơi ở bên phải của bánh quy lấy đồ uống.
4-6Bánh quy uống một ly.
5-6Người chơi bên trái đồ uống bánh quy.
3 được lăn trên một trong những con xúc xắcBất cứ khi nào một 3 được cuộn, bánh quy phải uống. Nếu 3-3 được cuộn, bánh quy phải uống hai đồ uống. Ngoài ra, bất cứ khi nào một 3 được cuộn, người chơi đó ngừng là bánh quy. Một chiếc bánh quy mới phải được bổ nhiệm. Làm như vậy bằng cách thay phiên nhau lăn xúc xắc. Người chơi đầu tiên cuộn tổng giá trị 7 trở thành bánh quy mới.

Chiến thắng

Vì đây là một trò chơi uống rượu xã hội, mọi người đều thắng! Tất nhiên, nếu người chơi chọn, họ có thể tạo ra một quy tắc cho phép xác định người chiến thắng. 

Đánh dấu bóng
Bài viết mới nhất của Mark Ball .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...