games danh bai Người hâm mộ rám nắng


Mục tiêu của Fan Tan: Loại bỏ tất cả các thẻ của bạn trong tay trước!

SỐ dota 2 cheat LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 3-8 người chơi (4-6 là tối ưu)

Số lượng thẻ: Sàn thẻ tiêu chuẩn 52

Xếp hạng thẻ:  A (cao), K, Q, J, 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2, 2,

Loại trò chơi: Rụng

SỰ TIẾP KIẾN: Mọi lứa tuổi


Giới thiệu về người hâm mộ tan

Phiên bản này của Người hâm mộ rám nắng, Còn được gọi là Sevens hoặc Dominovà ở Vương quốc Anh như Nghị việnThì là một trò chơi đơn giản của việc đổ thẻ thành một bố cục. Có một phiên bản khác của Fan Tan sử dụng cá cược, omniknight dota 2 tuy nhiên phiên bản đó sẽ không được mô tả và có các quy tắc và thứ hạng thẻ khác nhau.

THỎA THUẬN

Bất kỳ người chơi nào cũng có thể đóng vai trò là đại lý trước. Sau đó, thỏa thuận được chuyển sang bên trái. Các đại lý xáo trộn bộ bài và, nếu họ muốn, người chơi bên phải của họ có thể cắt nó. Sau đó, các đại lý xử lý mỗi người chơi tất cả các thẻ trong bộ bài. Thỏa thuận có một thẻ cùng một lúc, bắt đầu với người chơi ở bên trái của đại lý, cho đến khi tất bảng xếp hạng fifa châu á cả các thẻ được xử lý. Một số người chơi sẽ có nhiều thẻ hơn những người chơi khác, đây không nhất thiết là một lợi thế hoặc bất lợi. Người chơi có nhiều thẻ được chơi trước.

VỞ kết quả bóng đá vòng loại world cup châu âu KỊCH

Chơi bao gồm thêm thẻ, mặt, vào bố cục trải trên bàn. Mỗi hàng có một bộ đồ duy nhất bắt đầu với 7 ở giữa. Bên trái các thẻ bên trái được xây dựng cho hai và bên phải nó được xây dựng vào ACE.

Chơi bắt đầu với người chơi ở bên trái của đại lý và di chuyển theo chiều kim đồng hồ. Trong lượt của bạn, bạn phải chơi (nếu có thể) một thẻ duy nhất cho bố cục. Thẻ có thể chơi được bảng tử thần là:

  • Sevens. Một bảy bắt đầu một hàng mới cho bộ đồ đó.
  • Bất kỳ thẻ nào có thể được đặt theo trình tự với các thẻ trên bảng, theo bố cục được mô tả ở trên. Cuối cùng, các thẻ sẽ tạo ra một lưới 13 × 4, tuy nhiên, thứ tự có thể được nén bằng cách xếp các thẻ cao.

Người chơi có thể chơi bài phải vượt qua. Vượt qua được chỉ định bằng cách gõ trên bàn. Nếu bạn vượt qua trong khi ffo4vn giữ một thẻ có thể chơi, đó là bất hợp pháp và các quy tắc nhà sẽ quyết định hình phạt.

Người chơi đầu tiên chơi tất cả các thẻ trong tay là người chiến thắng.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .1 phiếu bầu, trung bình: 5,00 ngoài 5)
Đang tải...

Để lại một bình luận