trò chơi trẻ em Don lồng nói em béMục tiêu của don lồng nói em bé: Mục tiêu của don lồng nói rằng em bé là trở thành người chơi có nhiều quần áo nhất vào cuối đêm. 

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 5 người chơi trở lên 

VẬT LIỆU: 5 quần áo cho mỗi người chơi 

Loại trò chơi: Trò chơi tiệc tắm cho bé 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 5 tuổi trở lên 


Tổng quan về don lồng nói em bé 

Don Tiết nói em bé là một trò chơi tắm em bé cổ điển, giới hạn những vị khách sử dụng từ "Baby Baby. Sau đó, cha mẹ sẽ được nghe từ đó rất nhiều trong vài năm tới. Khi khách bước vào phòng tắm, họ được tặng năm chiếc quần áo mà họ phải mặc ở phía trước áo, ở đâu đó nơi những người chơi khác có thể truy cập nó. Khi họ đi qua đêm, bất cứ khi nào một vị khách nói từ ngữ bé bé, một quần áo được lấy từ họ, và người chơi đã lấy nó, có thể giữ nó!  

THÀNH LẬP 

Không có thiết lập cần thiết cho trò chơi này. Đơn giản, cung cấp cho mỗi người chơi năm người chơi vải khi họ tham gia bữa tiệc. 

Chơi trò chơi 

Để chơi, người chơi sẽ bắt đầu bằng cách đặt quần áo của họ ở phía trước áo sơ mi hoặc áo khoác của họ. Khi bữa tiệc tiếp tục, người chơi phải cố gắng không bao giờ nói từ ngữ Baby Baby, đồng thời cảnh giác với những người chơi khác bằng cách sử dụng từ đáng sợ. Bất cứ khi nào người chơi sử dụng từ này, một trong những người chơi có thể được thực hiện bởi người chơi bắt được họ.  

Một khi người chơi không có thêm quần áo, họ được phép sử dụng từ này tuy nhiên họ muốn nhiều.  

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Trò chơi kết thúc khi kết thúc phòng tắm. Các cầu thủ sẽ kiểm đếm số lượng quần áo mà họ có. Người chơi có số lượng vải cao nhất, chiến thắng trò chơi! 

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...