tải game mèo nổ miễn phí

gamvip r365 KIÊU CĂNG


Cách chơi kiêu ngạo

Mục tiêu của sự kiêu ngạo: Mục tiêu của sự kiêu ngạo là xem bạn có thể đẩy vận may của mình bao xa.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2+ người chơi

VẬT LIỆU: Một bộ bài tiêu chuẩn, một bề mặt phẳng, ly uống và rượu. 

Loại trò chơi: Trò chơi thẻ uống

SỰ TIẾP KIẾN:  21 +


Mục tiêu của sự kiêu ngạo

Mục tiêu của sự kiêu ngạo là xem bạn có thể đẩy vận may của mình bao xa mà không quá tự phụ. Mục tiêu của trò chơi là gọi một cú sút năm mươi năm mươi trong khi đặt cược vào các tỷ lệ cược đó.

Mục tiêu thứ cấp là say rượu và vui vẻ với bạn bè của bạn. Nhưng hãy thành thật mà nói, niềm vui nhất là bị lãng phí cuối cùng để bạn có thể thấy tất cả bạn bè của mình tự làm ngốc. 

THÀNH LẬP

Thiết lập cho sự kiêu ngạo liên quan đến mọi người chơi lấy đồ uống (tôi đề nghị người chơi lấy nhiều đồ uống khác nhau để làm cho nó khó khăn/kinh tởm hơn). Sau đó, ai đó sẽ xáo trộn bộ bài của thẻ và đặt chúng trên bàn. Tiếp theo, một ly pint (hoặc một bình, bình, nơ, v.v.) được đặt ở giữa bàn. Điều duy nhất còn lại để làm bây giờ là bắt đầu trò chơi.

Chơi trò chơi

Trò chơi kiêu ngạo tương đối đơn giản. Người chơi bắt đầu lượt của mình bằng cách đặt cược một lượng đồ uống của họ bằng cách đổ nó vào ly ở giữa bàn. Một khi họ hài lòng với số tiền họ đặt cược, họ sẽ gọi màu đỏ hoặc đen. Thẻ trên cùng của bộ bài được lật. Nếu họ nói đúng, lượt chuyển sang người chơi tiếp theo, nhưng nếu họ sai, họ phải uống bất cứ thứ gì trong kính ở trung tâm, và không chỉ là một ngụm, họ phải uống tất cả. 

Chơi sau đó tiếp tục với người chơi sau đây lần lượt. Mọi thứ bắt đầu trở nên thú vị khi mọi người có được một chút khó khăn và chắc chắn hơn về bản thân. Chưa kể, niềm vui/khủng bố đến lượt bạn khi một vài người đi trước bạn đã hiểu đúng và kính ngày càng đầy đủ.

TRÒ CHƠI KẾT THÚC

Trò chơi không có kết thúc thực sự. Nó kết thúc bất cứ khi nào mọi người quyết định họ đã uống đủ và muốn bỏ thuốc lá. Nó không có nghĩa là một trò chơi nghiêm túc, rất ít quy tắc và rất nhiều rượu ngăn không cho nó quá cấu trúc. Mục tiêu thực sự của nó là để mọi người vui chơi và cười với bạn bè. 

Điều quan trọng nhất cần nhớ là luôn luôn uống có trách nhiệm, và nếu bạn cần về nhà, có một tài xế được chỉ định hoặc gọi một chiếc taxi. Rủi ro đi kèm với việc uống rượu và lái xe là quá cao. Sống để tiệc tùng một ngày khác, bạn bè của tôi. 

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .1 phiếu bầu, trung bình: 5,00 ngoài 5)
Đang tải...