lịch thi đấu wc việt nam

ghi màn hình samsung Tàu của tôi đi thuyềnĐối tượng của con tàu của tôi đi thuyền: Đối tượng của tàu thuyền của tôi là thu thập 7 thẻ của cùng một bộ đồ và là người đầu tiên làm điều đó.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 4 đến 7 người chơi

VẬT LIỆU: Một sàn 52 thẻ tiêu chuẩn và bề mặt phẳng.

Loại trò chơi: Trò chơi thẻ tích lũy và rụng trẻ em của trẻ em

SỰ TIẾP KIẾN: Bọn trẻ


Tổng quan về những cánh buồm tàu ??của tôi

Tàu của tôi là một trò chơi thẻ tích lũy và rụng trẻ em. Nó có thể được chơi với 4 đến 7 người chơi. Mục tiêu của trò chơi là có được một bàn tay đầy đủ gồm 7 thẻ, tất cả cùng một bộ đồ. Sau đó, bạn phải tuyên bố nó. Người chơi đầu tiên thực hiện thành công trò chơi.

THÀNH LẬP

Một người chơi được gán ngẫu nhiên làm đại lý. Người chơi này sẽ xáo trộn bộ bài và xử lý mỗi người chơi 7 thẻ mỗi. Các boong còn lại được đặt mặt gần họ.

Xếp hạng thẻ

Không có thứ hạng thẻ được sử dụng trong trò chơi. Điều duy nhất được xem là nếu một thẻ có cùng một bộ đồ, bất kể thứ hạng.

Tuy nhiên, có thể có nhu cầu xếp hạng khi xác định người chiến thắng. Trong trường hợp này, một cấp bậc truyền thống của Ace (cao), King, Queen, Jack, 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3 và 2 (thấp) được sử dụng.

Chơi trò chơi

Khi tất cả người chơi đã nhận được thẻ của họ, trò chơi bắt đầu với các đại lý. Người chơi sẽ lấy một thẻ và chuyển sang bên trái của họ. Một người chơi sau đó sẽ rút thẻ được truyền từ bên phải của họ và thêm nó vào tay họ. Quá trình này được lặp đi lặp lại cho đến khi một người chơi có được một bàn tay chiến thắng.

Các đại lý luôn rút ra từ cổ phiếu và người chơi cuối cùng ở bên phải của đại lý luôn loại bỏ một đống bỏ. Nếu cổ phiếu được làm trống trước khi trò chơi kết thúc, đống bỏ bị xáo trộn và được sản xuất thành cổ phiếu mới.

Khi một người chơi có một tay gồm 7 thẻ tất cả cùng một bộ đồ, họ sẽ khai báo nó.

TRÒ CHƠI KẾT THÚC

Trò chơi kết thúc khi một người chơi gọi bàn tay của họ và có thể chứng minh thành công rằng họ là chính xác. Nếu nhiều người gọi trong cùng một vòng thì người chơi có thẻ xếp hạng cao nhất sẽ thắng trò chơi.  

Amber Crook
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .1 phiếu bầu, trung bình: 1,00 ngoài 5)
Đang tải...