gia ca phe hom nay truc tuyen Mã 9 tấn công


Mục tiêu của mã 9 Tấn công: Hãy là người chơi đầu tiên loại bỏ 9 của bạn khỏi bố cục.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2-4 người chơi

Số lượng thẻ: 40 thẻ từ một bộ bài tiêu chuẩn 52 (A-10 của mỗi bộ đồ)

Xếp hạng thẻ: 10 (cao), 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2, a

Loại trò chơi: Câu đố

SỰ TIẾP KIẾN: Mọi lứa tuổi


Giới thiệu về Code 9 Attack!

Mã 9 tấn công là một trò chơi mới được phát minh được đóng góp cho Pagat của Jose Adrião sử dụng 40 thẻ từ một sàn thẻ 52 tiêu chuẩn. Các Jack, Queens, Kings và Jokers được xóa khỏi gói và trò chơi sử dụng 2-10 và Aces.

Mỗi người chơi được tặng một trong bốn bộ đồ, người chơi đầu tiên có ‘9, được lấy từ bố cục sẽ thắng trò chơi.

Thỏa thuận

Bất kỳ người chơi nào cũng có thể đóng vai trò là đại lý trước.

Hàng chục được gỡ bỏ khỏi boong 40 thẻ để để lại một bộ bài gồm 36 thẻ. 36 thẻ này được xáo trộn, cắt và đặt úp mặt ở giữa bàn. Bốn 10 sau đó được xáo trộn riêng biệt và một 10 được xử lý cho mỗi người chơi. Bất cứ bộ đồ nào trong số 10 người chơi nhận được xác định bộ đồ thuộc về họ trong khi chơi.

Các thẻ trong boong được sắp xếp thành lưới 6 × 6 trên trung tâm của bàn.

VỞ KỊCH

Chơi bắt đầu với người chơi ở bên phải của đại lý. Sau đó, chơi vượt qua bên phải.

Trong lượt của bạn, di chuyển một trong chín thẻ trong bộ đồ của bạn theo chiều dọc hoặc chiều ngang đến một không gian liền kề. Bạn không thể di chuyển thẻ theo đường chéo. Nếu nơi bạn đang di chuyển thẻ của bạn đã bị chiếm giữ, đó phải là một Vụ kiện khác nhau và thứ hạng thấp hơn hơn thẻ bạn di chuyển. Những điều kiện này phải được đáp ứng hoặc di chuyển là bất hợp pháp.

Khi một thẻ được chuyển đến một không gian chiếm đóng pháp lý, thẻ đã được xóa trước đó được xóa khỏi lưới và đặt sang một bên của khu vực chơi. Nếu một thẻ di chuyển đến một không gian trống, không có thẻ nào được xóa khỏi bố cục.

Thẻ ở rìa lưới có thể được di chuyển trên lượt chủ của chủ sở hữu. Điều này chỉ có thể được thực hiện nếu chúng là thẻ xếp hạng thấp nhất trong bộ đồ của họ nằm trên các cạnh, đó là ACE. Khi ACE được di chuyển, chủ sở hữu có thể di chuyển hai của họ lên đến chín người của họ.

Người chơi di chuyển một thẻ duy nhất một không gian mỗi lượt, sau khi một thẻ được di chuyển, đó là lượt người chơi tiếp theo. Người chơi đầu tiên loại bỏ chín người khỏi lưới là người chiến thắng trong trò chơi.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...

Để lại một bình luận