gia ca phe truc tuyen thi truong viet nam Cribbage

Mục tiêu của cribbage: Hãy là cầu thủ đầu tiên ghi được 121 điểm (hoặc 61 điểm).

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2-3 người chơi

Số lượng thẻ: Tiêu chuẩn 52 thẻ

Xếp hạng thẻ: K (cao), q, j, 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2, a

VẬT LIỆU: Bảng cribbage

Loại trò chơi: Khác

SỰ TIẾP KIẾN: 10+


Giới thiệu về cribbage

Cribbage là một trò chơi 400 năm tuổi xuất phát từ một trò chơi vietnam vòng loại world cup bài tiếng Anh được gọi là Noddy.Người tạo ra trò chơi là Sir John Suckling, một nhà thơ người Anh.Khía cạnh thú vị nhất của cribbage là việc sử dụng một bảng cribbage Để giữ điểm, thay vì một cây bút và giấy. Điều này cũng làm cho việc ghi điểm hiệu quả hơn, điều này làm cho trò chơi có nhịp độ nhanh hơn và hấp dẫn hơn.

Trò chơi này được điều chỉnh cho 2 hoặc 3 người chơi, tuy nhiên, người chơi có thể thành lập các đội gồm fifa offline hai người trong một trò chơi bốn người chơi.

Mục tiêu của trò chơi là tích lũy các điểm đến mục tiêu 121 điểm (hoặc 61 điểm). Điểm kiếm được bằng cách thực hiện kết hợp thẻ.

Bảng cribbage

Một Bảng cribbage Có 4 hàng với 30 lỗ trong mỗi hàng. Các hàng được chia thành hai bộ hàng bằng một bảng giữa. Mỗi người chơi nhận được tổng cộng 121 lỗ liên tục trên một số bảng. Hội đồng quản trị được giữ giữa các cầu thủ. Mỗi người chơi lấy hai bảng xếp hạng việt nam trên thế giới chốt có cùng màu. Mỗi khi người chơi ghi điểm, họ di chuyển một cái chốt dọc theo bên của bảng. 1 lỗ = 1 điểm. Các chốt nhảy nhau để chứng minh sự gia tăng của các điểm đạt được giữa các lượt. Một trò chơi gồm 61 điểm được gọi là một người khác xung quanh và một trò chơi gồm 121 điểm dưới dạng hai lần.

THỎA THUẬN

Sử dụng một boong bị xáo trộn, mỗi người chơi cắt một thẻ duy nhất, để lại tối thiểu nếu bốn thẻ ở cuối boong. Nếu hai người chơi rút thẻ có thứ hạng bằng nhau, họ phải rút lại. tet fifa Người chơi có giao dịch thẻ cắt thấp nhất trước. Thỏa thuận xen kẽ sau tay đầu tiên. Tuy nhiên, khi bắt đầu một trò chơi mới, người thua cuộc trước đó là đại lý đầu tiên. Các đại việt nam đa mấy giờ lý xáo trộn các thẻ cuối cùng và cho phép một người không phải là đại lý cắt bộ bài trước khi giao dịch.

Sau đó, đại lý vượt qua mỗi người chơi 6 thẻ úp xuống, bắt đầu với đối thủ của họ hoặc người chơi bên trái của họ.

Cũi

Người chơi kiểm tra bàn tay 6 thẻ của họ và phải đặt hai thẻ của họ với tổng số bốn thẻ trong tay. Bốn lá bài được đặt ra là "cái dota 2 update cũi. ” CRIB là đại lý, tuy nhiên, những thẻ này không được tiết lộ cho đến khi tay được chơi.

Chơi trước

Khi xương sườn được đặt ra, một người chơi không phải là đại lý cắt bộ bài. Thẻ trên cùng của phần dưới của bộ bài được đặt trên đầu. Đây là Thẻ khởi động. Nếu thẻ này là một jack, nó được gọi là gót chân của anh ấy, các đại lý của anh ấy đã chốt 2 (điểm 2) điểm. Thẻ này không được sử dụng trong chơi cribbage nhưng được sử dụng sau này khi người chơi thực hiện kết hợp thẻ.

VỞ KỊCH

Sau khi bộ khởi động được lật, Nondealer chơi một thẻ duy nhất trên bàn, đối mặt. Sau đó, các đại lý theo sau, tiết lộ một thẻ. Điều này tiếp tục qua lại, bàn tay của họ bị lộ một thẻ tại một thời điểm. Người chơi giữ các thẻ trong tay của họ riêng biệt.

Mỗi người chơi phải thông báo tổng số giá trị của thẻ bằng cách thêm danh mục họ đang chơi vào cái đã chơi trước đó. Ví dụ, chơi chúng sinh với 2, người không phải là người nói, hai. Tiếp theo, đại lý chơi 8, họ nói là mười. Kings, Nữ hoàng và Jack đều có giá trị 10 điểm. Thẻ số có giá trị giá trị mặt hoặc giá trị PIP.

Đi

Tổng số thẻ chạy không thể vượt quá 31. Một khi người chơi không thể phát thẻ mà không có hơn 31, họ phải nói là Go Go. Đối thủ của họ sau đó chốt 1. Sau khi đi, đối thủ có thể chơi bất kỳ thẻ nào trong tay có thể được chơi mà không làm cho tổng số vượt quá 31. Họ cũng có thể ghi điểm điểm cho các cặp và chạy, được mô tả dưới đây. Nếu một người chơi đạt 31 chính xác, họ đã chốt 2. Bất cứ ai gọi GO dẫn đầu trong giai đoạn chơi tiếp theo, thì số đếm sẽ bắt đầu ở 0 một lần nữa. Bạn không thể dẫn đầu giai đoạn tiếp theo với các thẻ trước đây được sử dụng để ghi điểm kết hợp. Bất cứ ai chơi thẻ cuối cùng sẽ đến PEG 1 cho GO và một chốt bổ sung nếu họ hạ cánh trực tiếp vào ngày 31.

Chốt

Mục tiêu của trò chơi là thu thập điểm thông qua việc chốt. Người chơi có thể ghi điểm cho một kết hợp và các kết hợp sau:

Mười lăm: Chơi một thẻ tạo ra tổng số = 15, PEG 2

Đôi: Chơi một thẻ có thứ hạng bằng nhau như người chơi trước đó, PEG 2

Bốn (Cặp đôi, cặp đôi hoàng gia): Thêm thẻ thứ 4 có cùng giá trị, PEG 12

Chạy (trình tự): Thêm thẻ, với thẻ được phát trước đó, Mẫu:

 • Trình tự 3, PEG 3
 • Trình tự 4, Peg 4
 • Trình tự 5, PEG 5
 • Mỗi thẻ tiếp theo trong một chuỗi, PEG 1 mỗi

Hãy cẩn thận để giữ thẻ theo thứ tự mà họ đã chơi.

CÁC BÀN TAY

Sau khi chơi kết thúc, ba tay được tính theo thứ tự này: không phải đại lý, đại lý, cũi. Những người không phải là đại lý có thể đếm ra trên mạng gần cuối trò chơi và giành chiến thắng trước khi đại lý có cơ hội đếm tay. Bộ khởi động áp dụng cho mỗi bàn tay để cả hai đều có tổng số 5 thẻ. Chúng được tính như sau:

Mười lăm: Mỗi bộ thẻ mà tổng cộng 15, 2 điểm mỗi

Đôi: Hai thẻ có thứ hạng bằng nhau, mỗi thứ 2 điểm

Chạy: Trình tự hơn 3 thẻ, 1 điểm cho mỗi thẻ

Tuôn ra: 4 thẻ của cùng một bộ đồ (không bao gồm cũi hoặc bộ khởi động), 4 điểm

4 thẻ trong tay hoặc trong cũi có cùng bộ đồ với bộ khởi động, 5 điểm

Nobs của anh ấy: Jack của cùng một bộ đồ với bộ khởi động trong tay hoặc trong cũi, mỗi điểm 1 điểm

TÀN CUỘC

Cribbage có thể được đặt ở mức 121 điểm hoặc 61 điểm và trò chơi kết thúc khi người chơi đạt đến các điểm mục tiêu. Nếu người không đi ra ngoài trước tiên, đại lý không được ghi bàn và trò chơi kết thúc. Nếu một người chơi đi ra ngoài trước khi người kia đạt được một nửa số điểm mục tiêu, thì người thua cuộc được cho là " và điểm số người chiến thắng cho 2 trận đấu chứ không chỉ 1. một số biến thể chơi "Skunk hoặc trò chơi đôi, điều đó có nghĩa là nếu người thua cuộc không đáp ứng được 3/4 điểm mục tiêu, người chiến thắng sẽ thắng một trò chơi kép. Và, nếu người chơi không đạt được một nửa số điểm mục tiêu, thì đó là một “Double Skunk” hoặc Trò chơi bốn lần. 

 

NGƯỜI GIỚI THIỆU:

https://7rbe.com/rules/rule1.asp

https://en.wikipedia.org/wiki/rules_of_cripbage

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .6 phiếu bầu, trung bình: 4.50 ngoài 5)
Đang tải...

6 Suy nghĩ về “Cribbage”

 1. Bạn thực sự là một quản trị trang web tuyệt vời. Tốc độ tải trang web là không thể tin được. Có vẻ như bạn đang làm bất kỳ thủ thuật đặc biệt nào. Ngoài ra, nội dung là chủ nhân. Bạn đã thực hiện một hoạt động tuyệt vời trong vấn đề này!

  • Xin chào Marilyn, thẻ khởi động được sử dụng sau đó trong trò chơi khi người chơi đang làm tay. Tất cả người chơi có thể sử dụng thẻ khởi động như một phần của sự kết hợp tay của họ để ghi điểm. Trong phần, bàn tay bạn có thể thấy trong bối cảnh nào mà người khởi động có thể được sử dụng. Tôi hi vọng cái này giúp được!

 2. Tôi có một câu hỏi liên quan đến cribbage:
  Khi người chơi đang tích cực chơi (không tính tay hoặc cũi của họ) và một hình thức chạy từ ngăn xếp Discard, đối thủ chờ đợi bao lâu trước khi gọi điểm hoặc chạy cho anh ta hoặc mình?

  • Xin chào Jantte, khi 15, cặp, bộ ba và chạy được thực hiện, chúng được ghi ngay lập tức. Vì vậy, một khi bạn chơi thẻ hoàn thành kết hợp tính điểm, bạn sẽ di chuyển chốt trên bảng của mình để biểu thị sự hoàn thành. Tôi hi vọng cái này giúp được.

Để lại một bình luận