gia ca truc tuyen Hươu trong đèn phaĐối tượng của hươu trong đèn pha: Mục tiêu của hươu trong đèn pha là trở thành người chơi đầu tiên loại bỏ tất cả các thẻ của bạn.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 người chơi trở lên

VẬT LIỆU: 2 bộ bài chơi, 3 xúc xắc bằng gỗ, điểm số, biểu đồ lăn và hướng dẫn

Loại trò chơi: Trò chơi thẻ gia đình

SỰ TIẾP KIẾN: Từ 8 tuổi trở lên


Tổng quan về hươu trong đèn pha

Mục tiêu của Deer trong đèn pha là trở thành người chơi có ít điểm nhất khi trò chơi kết thúc. Mỗi vòng, người chơi sẽ lăn ba cái chết và làm theo các hướng dẫn được đưa ra trên biểu đồ cuộn, tùy thuộc vào những gì cuộn của họ bằng nhau.

Các vòng chơi sẽ tiếp tục cho đến khi một người chơi đã giúp tất cả các thẻ của họ. Vòng sau đó đi đến một kết thúc và các điểm được tính. Người chơi có nhiều điểm nhất ở cuối trò chơi là người thua cuộc, vì vậy hãy thoát khỏi những ai fifa online 3 thẻ đó! Hãy cẩn thận để không trở thành người chơi còn lại với con nai trong đèn pha!

THÀNH LẬP

Để bắt đầu thiết lập, xáo trộn tất cả các thẻ. Thỏa thuận tất cả các thẻ như nhau cho tất cả các cầu thủ. Đặt xúc xắc và biểu đồ lăn ở giữa nhóm, đảm bảo rằng tất cả người chơi có thể dễ dàng truy cập họ. Gán một bảng điểm cho mỗi người chơi bằng cách viết i bong da live tên của họ ở trên cùng. Trò chơi đã sẵn sàng để bắt đầu!

Chơi trò chơi

Các đại lý sẽ bắt đầu trò chơi. Để bắt đầu, họ sẽ lăn tất cả các con xúc xắc và loại bỏ các thẻ đã được ghi nhận bởi biểu đồ. Một số thẻ sẽ được đặt trong đống trung tâm và các thẻ khác sẽ được chuyển cho những người chơi khác, tùy skill invoker dota 2 thuộc vào hướng dẫn.

Gameplay sẽ tiếp tục theo chiều kim đồng hồ xung quanh nhóm, với mỗi người chơi lăn và các hành động thích hợp được thực hiện. Vòng kết thúc khi người chơi không còn thẻ nào trong tay. Tất cả những người chơi khác với thẻ còn lại phải thêm điểm của họ. Người chơi sẽ viết tổng số kq vong loai wc khu vuc chau a điểm của họ ở đầu bảng điểm của họ.

Kings, Nữ hoàng và Jack được tính cho mười điểm và Aces được tính cho một điểm. Mục tiêu là có số lượng điểm ít nhất vào cuối trò chơi. Người chơi có ít điểm nhất world cup 2022 châu phi chiến thắng và người chơi có một trăm năm mươi điểm thua!

TRÒ CHƠI KẾT THÚC

Trò chơi kết thúc khi một người chơi kiếm được một trăm năm mươi điểm. Tất cả các cầu thủ sau đó sẽ kiểm đếm điểm số của họ và người chơi có điểm thấp nhất sẽ thắng trò chơi.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .2 phiếu bầu, trung bình: 5,00 ngoài 5)
Đang tải...