giauto 86 club Ba trò chơi ngày lễ tình nhân tuyệt vờiGIỚI THIỆU

Hôm nay, ngày hôm nay, nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi vui nhộn để chơi tối nay với đối tác của bạn hoặc có thể là thứ gì đó cho nhóm cặp vợ chồng của bạn, thì đừng tìm đâu xa. Ba trò chơi này đều xoay quanh các cặp vợ chồng hiểu nhau blackjack games hơn và tăng cường giao tiếp, đồng thời cũng hơi cay và vui vẻ.

Các trò chơi trong câu hỏi là tất cả các trò chơi bài. Chúng tôi có tối nay, hãy để nói chuyện (cụ thể là gói đêm hẹn hò), ngôn ngữ tình yêu và {} và: cặp đôi phiên bản.

Tối nay, hãy nói chuyện với nhau: Phiên bản hẹn hò đêm

Tối nay, hãy nói chuyện với Talk: Date Night Edition, là một trò chơi bài nhằm thúc đẩy giao tiếp mở giữa các đối tác. Trò chơi bao gồm một bộ bài của các câu hỏi mở và sâu cho bạn và đối tác của bạn để dành thời gian và thảo luận. Nó sẽ hỏi bạn về những điều trong quá khứ của bạn và bạn có hồi tưởng về những kỷ niệm đẹp và làm việc vượt qua thời kỳ khó khăn.

NGÔN NGỮ TÌNH YÊU

Ngôn ngữ tình yêu là một trò chơi bài khác. Nó bao gồm một bộ bài gồm 150 thẻ câu hỏi, nhưng cái này là duy nhất trong thực tế là các thẻ được tách thành 5 loại khác nhau. Các hạng mục là gia đình, sự thân mật, cặp đôi, cá nhân và quá khứ/tương lai. Trò chơi giúp bạn khám phá các phần trong mối quan hệ của bạn mà bạn chưa bao giờ nghĩ để hỏi và có thể rất mở mắt. Nó cũng giúp xác định những gì ngôn ngữ tình yêu mà đối tác của bạn sử dụng để bạn có thể học cách yêu chúng tốt hơn và khiến họ cảm thấy được đánh giá cao hơn trong mối quan hệ của bạn.

CÁC {} Và: cặp đôi phiên bản

Phiên bản {} và: cặp đôi là một trò chơi bài khác nhưng thay vì hỏi những người khác, bạn tự hỏi. Đây là một trò chơi tuyệt vời cho các nhóm lớn hơn khi người chơi ngồi xung quanh nhau và rút 12 lá bài. Mỗi người chơi sau đó thay phiên nhau đặt câu hỏi và sau đó tự trả lời nó. Điều này cho phép mọi người đặt câu hỏi với tốc độ của riêng họ hoặc thậm chí bỏ qua các câu hỏi hoàn toàn. {} Và cũng có hai phiên bản khác của trò chơi này cho cả hai chỉ bắt đầu các cặp vợ chồng và các cặp đôi dài hạn. Họ thậm chí còn có một cho các nhóm bạn chỉ, bởi vì mọi người đều xứng đáng được hiểu nhau hơn.

PHẦN KẾT LUẬN

Tình yêu một lần nữa trong không khí và năm nay giao tiếp là chìa khóa. Các trò chơi trên thực sự đặt ra rằng giai điệu cho phép người chơi thực sự đi sâu vào mong muốn và nhu cầu của họ và cũng khám phá điều tương tự cho các đối tác của họ. Nếu người chơi đang tìm kiếm một người bình thường hơn, theo tốc độ của riêng họ, trải nghiệm họ nên kiểm tra {} và. Nếu muốn làm quen với nhau một cách mật thiết hơn và khám phá các phần trong các mối quan hệ của họ mà họ có thể chưa từng trải qua trước đây, ngôn ngữ tình yêu là trò chơi của họ. Và nếu người chơi đang thực sự tìm kiếm một cuộc lặn sâu và trung thực vào mối quan hệ của họ, tôi rất khuyến khích tối nay, hãy nói chuyện.

Amber Crook