go88 game bài đại gia Top 5 trò chơi solitaire mà bạn có thể chơi trực tuyếnTrẻ em, thanh thiếu niên và thậm chí cả người lớn thích solitaire. Trò chơi bài cổ điển này quản lý để chinh phục trái tim của người chơi. Có thể được chơi cả ngoại tuyến và trực tuyến, Solitaire linh hoạt, có các biến thể trò chơi khác nhau có thể truy cập được cho điện thoại thông minh, máy tính bảng, PC. Đối với những người muốn thử nó ngoại tuyến, một bộ bài/nhiều sàn thẻ sẽ được mua từ bất kỳ cửa hàng nào, để chơi nó. Tuy nhiên, một số trò chơi phổ biến của Solitaire thu hút sự chú ý của mọi người. Nếu tiêu đề này đã quản lý để thu hút sự chú ý của bạn và bạn là một người hâm mộ Solitaire, thì hãy phân tích và chọn cẩn thận một trong những trò chơi được đề xuất dưới đây.

Nhện Solitaire

Spider Solitaire cũng phổ biến như Klondike. Tuy nhiên, nó khác với trò chơi cổ điển. Tại sao? Spider, cũng là một trò chơi thẻ trực tuyến miễn phí, cung cấp cho người chơi 3 cấp độ khó khác nhau được thể hiện bởi các bộ đồ thẻ. Cấp độ đầu tiên chỉ được chơi với các spades và nó là một cấp độ dễ nhất; tiếp theo là cấp độ 2 bộ quần áo (spades và trái tim) khó khăn hơn. Cuối cùng, cấp độ cuối cùng của Spider là người khó nhất, bởi vì bất kỳ người chơi nào cũng cần chơi nó với cả bốn bộ đồ: trái tim, thuổng, câu lạc bộ và kim cương. Mục đích của trò chơi là hoàn thành các chuỗi giảm dần, bắt đầu với nhà vua và kết thúc với ACE. Các chuỗi có thể được chuyển đến Tableau nếu người chơi đã quản lý để xóa một cột. Nói chung, các cột trống cũng có thể được sử dụng làm không gian lưu trữ cho các thẻ mà bạn muốn di chuyển, để tạo các chuỗi mong muốn càng nhanh càng tốt. Nếu bạn hết thẻ, bạn có thể nhấp vào sàn lên đến 5 lần. Nếu bạn muốn dùng thử, lưu ý rằng trang này là nơi tốt nhất mà bạn có thể chơi Spider Solitaire: https://7rbe.com/spider.

Freecell Solitaire

Freecell Solitaire Trở nên phổ biến trở lại vào năm95 khi Paul Alfille phát minh ra nó cho mục đích giáo dục. Là Spider Solitaire, Freecell có mức độ khó khác nhau và một số trong số chúng rất có thể là vô địch. Trong trò chơi này, mục tiêu của mỗi người chơi là thực hiện các kết hợp tăng dần, bắt đầu từ xếp hạng thẻ thấp đến các cấp cao hơn và đặt các chuỗi trong 4 cọc nền tảng. Các combo được tạo ra trong trò chơi này cần phải xen kẽ trong các thẻ đỏ và đen - ví dụ, bạn có thể đặt màu đỏ 6 trên một màu đen 7, v.v. Nếu người chơi không thể di chuyển bất kỳ thẻ nào khác trong trò chơi, anh ta có thể lưu trữ chúng trong các ô miễn phí được đặt ở phần trên của màn hình (bên trái). Khi các cọc hoàn thành, trò chơi đã kết thúc và người chơi sẽ thắng. Nếu bạn muốn một chút adrenaline, bạn có thể chơi các trò chơi sòng bạc bằng tiền thật, Tìm trên trang này những sòng bạc Nhật Bản tốt nhất.

Solitaire/klondike cổ điển

Đây là một trong những phiên bản được chơi nhiều nhất của Solitaire từ mọi thời đại. Với các quy tắc đơn giản, mục tiêu của người chơi là hình thành và hoàn thành các chuỗi thẻ trong 4 cọc nền. Giống như mọi trò chơi cổ điển, mỗi chuỗi được thể hiện bằng một biểu tượng nhất định của thẻ chơi: Diamond, Heart, Spade và Club. Phiên bản này còn được gọi là Klondike. Thẻ thấp nhất của trò chơi là Ace, trong khi người cao hơn là Vua. Một chuỗi hoàn chỉnh sẽ bắt đầu với ACE và sẽ kết thúc với K. Các thẻ sẽ được di chuyển theo thứ tự giảm dần để hoàn thành một đống. Ví dụ: bạn có thể di chuyển một thẻ có thứ hạng thấp hơn một trong những thứ hạng cao hơn, như 6 trên 7. Màu của bộ đồ không quan trọng trong phiên bản Solitaire này, miễn là các combo màu đen và đỏ được tạo ra thay thế. Ví dụ, bạn không thể di chuyển 9 thuổng trên 10 câu lạc bộ vì chúng có cùng màu; Nhưng bạn được phép đặt 9 con thu hút hơn 10 trái tim.

Kim tự tháp Solitaire

Kim tự tháp Solitaire là một biến thể khác của trò chơi cổ điển của Solitaire. Nó dễ dàng hơn các trò chơi khác, nhưng nó sẽ ngụ ý các chiến lược và sự chú ý. Mục đích chính là nhấp vào các thẻ tổng hợp 13. Ví dụ: bạn có thể nhấp vào 4 và 9, trên 10 và 3, v.v. Người chơi cần lưu ý rằng trong trò chơi này, Jack có giá trị 11 điểm; Nữ hoàng, 12 và Vua 13. Khi không có thẻ còn lại, hãy nhấn vào boong để khám phá các thẻ khác cho đến khi bạn tìm thấy những thẻ phù hợp với bạn. Ngay cả khi đạt được phần cuối của bộ bài, bạn có thể nhấp vào nó một lần nữa để tìm các thẻ giúp bạn có được số 13.

Tripeaks Solitaire

Tripeaks khá dễ dàng để được hiểu bởi những người chơi Solitaire mới hoặc có kinh nghiệm. Nó khác với các trò chơi bài khác. Trong các chuyến đi, không cần phải xem xét bộ đồ của các thẻ hoặc màu sắc như ở Spider hoặc Klondike. Bạn được cấp một thẻ đứng cạnh bộ bài. Nhiệm vụ của bạn là nhấp vào các thẻ thấp hơn một điểm hoặc cao hơn thẻ lộ. Nếu không còn thẻ nào phù hợp với quy tắc này, bạn sẽ phải nhấn trên sàn thẻ để tiết lộ một thẻ khác, cho đến khi bạn xóa tất cả các cọc.

Những trò chơi bài này là tuyệt vời cho những trò chơi muốn dành thời gian rảnh và âm thanh của họ. Bất kể trò chơi Solitaire nào mà bạn chọn, hãy chắc chắn kiên nhẫn và dành tất cả sự chú ý của bạn. Tại sao? Bởi vì mọi động thái mà bạn thực hiện sẽ được tính và nó sẽ giúp bạn thành thạo và đánh bại mọi trò chơi của Solitaire.