trò chơi hay nhất 9 Tái bản trò chơi hay nhất mọi thời đạiChơi game là cách thư giãn tuyệt vời nhất. Nếu bạn chỉ muốn quên đi các vấn đề hàng ngày của mình, hãy chọn một trò chơi trình duyệt đơn giản. Để giành được tiền, Điều hướng đến Playamo.com. Và nếu bạn muốn cảm nhận một số cảm xúc hoài cổ, 9 trò chơi này là tốt nhất.

Shenmue I & II (2018)

Shenmue (1999) và Shenmue 2 (2001) có vẻ như là khoa học viễn tưởng tại một thời điểm. Một chu kỳ 24 giờ trong một thế giới mở, thay đổi thời tiết, hàng trăm NPC lên tiếng ở 3D và bị bắt giữ chuyển động. 

D3T của Anh, với sự chấp thuận của Sega, đã hồi sinh các trò chơi hành động huyền thoại. Nó đã điều chỉnh sơ đồ điều khiển với hai cây gậy thông thường, trẻ hóa giao diện, thêm một lựa chọn giữa diễn xuất giọng nói tiếng Nhật và tiếng Anh và hỗ trợ 16: 9. 

Câu chuyện về một cậu bé trung học đuổi theo cha của mình, kẻ giết người tiếp tục trong Shenmue 3 (2019). Người anh hùng khám phá tỉnh Trung Quốc.

Uncharted: Bộ sưu tập Nathan Drake (2015)

Ba bản phát hành Uncharted đã có sẵn trên PS3 vào năm 2007, 2009 và 2011. Thông qua chúng, Chó nghịch ngợm đã đi đến các giải đấu lớn và mài giũa kỹ năng của nó trong việc tạo ra các trò chơi thú vị với một câu chuyện vô nghĩa.

Trò chơi BluePoint đã đưa các game bắn súng đến PS4. Họ thắt chặt các kết cấu và sửa các mô hình, tăng phạm vi vẽ và chơi với ánh sáng. Các trò chơi đưa ra một hình ảnh trong 1080p ở tốc độ 60 khung hình / giây.

Grim Fandango Remastered (2015)

Grim Fandango (1998) kể câu chuyện về vùng đất của người chết và một đặc vụ du lịch glib. Trò chơi Adventure Point & Click này đang tràn ngập những trò đùa và được truyền cảm hứng từ truyền thuyết Aztec và Noir. Trong khi trò chơi câu đố, bối cảnh ban đầu và kịch bản khéo léo tiết kiệm trong ngày.

Tại Lucasarts, Tim Schaefer đang làm việc trên Fandango Grim. Khi rời khỏi công ty, anh thành lập phòng thu đôi của riêng mình. Đó là nơi mà Schaefer chuẩn bị Fandango Grim Remastered. 

Ngoài Good & Evil HD (2011)

Ngoài Good & Evil, một sự pha trộn phiêu lưu hành động, đã làm thế giới làm ngạc nhiên vào năm 2003. Nó đã bán rất tốt nhưng đã thu thập một cộng đồng mạnh mẽ của những người hâm mộ trung thành xung quanh nó, giống như Shenmue.

Các sự kiện ở BGE diễn ra trên một hành tinh xa xôi, xa xôi bị người ngoài hành tinh làm khổ. Một chế độ độc tài quân sự phát sinh trên hành tinh. Jade, một chiến binh kháng chiến nhanh nhẹn và một nhiếp ảnh gia bệnh nhân, đang cố gắng đối phó với nó. Trò chơi chứa nhiều câu đố và phần tàng hình, và các cuộc rượt đuổi là điện ảnh. Trong lần phát hành lại, Ubisoft đã loại bỏ bụi khỏi các mô hình kết cấu và nhân vật.

Tony Hawk từ Pro Skater 1 + 2 (2020)

Phần tổng hợp bao gồm hai trò chơi arcade lừa có Tony Hawk và những người trượt ván huyền thoại khác từ đầu thế kỷ. Các vận động viên mới cũng đã tìm thấy một vị trí trong việc phát hành lại.

Tầm nhìn của Vicarious chịu trách nhiệm cho Remasters. Họ cũng lấy từ tủ quần áo và dọn dẹp vụ tai nạn cũ trong Crash Bandicoot: N. Sane Trilogy.

Trong Tony Hawk, Pro Skater 1 + 2, nhạc nền được mở rộng, có nhiều tùy chọn hơn khi tùy chỉnh công viên trượt băng và vận động viên, các thử nghiệm đa dạng hơn và có nhiều người chơi trực tuyến. 

Halo: Bộ sưu tập chính của Master (2014)

Halo: Bộ sưu tập chính của Master chứa Halo: Reach, Halo: Combat Evolve Anniversary, Halo 2, Halo 3, Halo 3: ODST và Halo 4. Bản tổng hợp gần đây cũng có sẵn trên PC. Bây giờ điều duy nhất còn thiếu trên PC cho hình ảnh đầy đủ là Halo 5.

Bây giờ bạn có thể chơi các trò chơi trong 4K với tốc độ 60 khung hình / giây. Bạn có thể nhận được hỗ trợ cho màn hình siêu rộng. Bạn có thể điều chỉnh trường nhìn và điều chỉnh điều khiển trên chuột và bàn phím.

Microsoft đã thêm phiên bản PC của Halo: The Master Chief Collection vào dịch vụ đăng ký Xbox Game Pass. Hơn 10 triệu người dùng đã thử bộ sưu tập bằng cách đăng ký.

Redmond Corporation sẽ gắn bó với sự bình đẳng nền tảng trong Halo Infinite. Ví dụ, họ đã hứa sẽ chuyển giao bảo quản giữa loạt PC, Xbox One và Xbox và nhiều người chơi đa nền tảng.

Bộ sưu tập Yakuza Remastered (2019)

Sega đã hồi sinh hai phần đầu tiên của Yakuza khi làm lại và thu thập các vấn đề từ ba đến năm trong bộ sưu tập Yakuza Remastered. Thay đổi chính là nổi bật - độ phân giải đã tăng từ 720p lên 1080p, tốc độ khung hình - từ 30 đến 60 khung hình / giây.

Các trò chơi trong sê -ri kể câu chuyện về tên cướp quý tộc Kazuma Kiryu. Trò chơi kết hợp các trận đánh với việc sử dụng tích cực các vật thể xung quanh (từ một câu lạc bộ golf đến xe máy), các trò chơi nhỏ hài hước và các nhiệm vụ ban đầu.

Máu: Cung cấp tươi (2019)

Máu: Nguồn cung cấp là một bản remaster của Blood Shooter năm 1997. Mục tiêu chính của NightDive Studios là khả năng tương thích với các hệ điều hành hiện đại, đồng thời, nó chăm sóc chống răng cưa, mở khóa tốc độ khung hình và thực hiện hỗ trợ Mods mở rộng.

Nightdive chuyên phục sinh kinh điển. Nhờ họ, System Shock: Phiên bản nâng cao, Forsaken Remastered, Shadow Man: Remastered và phát hành lại các trò chơi tuyệt vời khác đã xuất hiện.

Pikmin 3 Deluxe (2020)

Bản remaster và bản gốc cách nhau bảy năm. Điều đó đủ dài để Nintendo nhận ra rằng Pikmin 3 quá khó khăn đối với khán giả không chuẩn bị. Phần đầu tiên được phát hành vào những năm 2000 và mọi người đã quên chúng.

Cuối cùng, phiên bản Deluxe dễ chơi hơn. Tất nhiên, Nintendo đã thêm một sự lựa chọn về mức độ khó! Các nhiệm vụ bổ sung từ Pikmin 1 đá banh trực tiếp hôm nay và 2, điều khiển sửa đổi, khả năng vượt qua cốt truyện với một người bạn, và những thành tựu cũng được cho là để vui lên và đa dạng hóa quá trình chơi game.