trò chơi mới 2019 Phát hành trò chơi mới Pt.2


2019 Phát hành trò chơi mới (Phần 2)
Bạn đã thử những trò chơi mới nào?

Nếu bạn nghĩ rằng tôi đã hoàn thành các bản phát hành cho năm nay, bạn đã phát điên.Không có cách nào tôi có thể để phần còn lại của những trò chơi tuyệt vời này không được đề cập.Vì vậy, không có gì khó chịu, hãy để bắt đầu! 

Biên giới mới

Nếu bạn muốn một trò chơi mới và bạn muốn nó ngay bây giờ, tôi cũng có một số tin tức tuyệt vời cho bạn.Frontiers mới là một trò chơi hoàn toàn mới, nóng trên kệ, và nó được phát hành vào ngày 25 tháng 1, đó là quyền mà bạn không thể chờ đợi trò chơi tuyệt vời này. 

Được thiết kế bởi Tom Lehmann và Art của Martin Hoffmann và Claus Stephan, trò chơi này sẽ rất tuyệt vời. Trò chơi có một số điểm tương đồng mạnh mẽ Puerto Rico Bởi Andreas Seyfarth, nhưng tôi đã nói rằng điều này là với sự đồng ý của Seyfarth. Nó cũng là Cuộc đua cho thiên hà Reimaged như một trò chơi trên bảng, nhưng tôi không nghi ngờ gì về việc nói rằng ít nhất. 

Đây là một trò chơi chiến lược trong đó 2 đến 5 người chơi xây dựng các công nghệ mới và xâm chiếm các hành tinh với các đế chế thiên hà của chúng. Và mặc dù trò chơi này không chia sẻ rất nhiều với cả hai trò chơi được đề cập ở trên, nhà thiết kế đảm bảo với chúng tôi rằng Frontiers mới sẽ giữ riêng và có cảm giác độc đáo của riêng mình.

Bản đồ xấu

Bad Maps là một trò chơi bảng kiểu lập trình, nơi mỗi người chơi tạo bản đồ cho tay sai của họ theo dõi. Có thể chơi cho 3 đến 5 người, mỗi người chơi lần lượt tạo ra bản đồ của họ, tuy nhiên họ có thể rất tệ, và có tay sai của bạn theo họ để thử và tránh chướng ngại vật và thu thập những kho báu có giá trị. 

Được thiết kế bởi Tim Armstrong và với nghệ thuật của các nghệ sĩ Matt Paquette, Kristen Pauline và Peter Wocken, bản đồ xấu chắc chắn sẽ làm hài lòng. Được thiết lập để ra mắt vào khoảng tháng 3 năm nay, tôi mong chờ trò chơi tiệc tùng tuyệt vời này của Floodgate Games.

Comanauts

Mang lại cho bạn một trò chơi khác mà bạn có thể đi ra ngoài và nhận được, Comanauts là một trong những trò chơi mà tôi rất phấn khích. Người kế vị của trò chơi nhồi bông, Comanauts mang thêm một chút chủ đề dành cho người lớn và trông hoàn toàn tuyệt đẹp để khởi động. Được thiết kế bởi Jerry Hawthorne và Art của Jimmy Xia, trò chơi có những hình minh họa tuyệt đẹp bổ sung cho thế giới rộng lớn và cách kể chuyện chuyên sâu một cách hoàn hảo.?

Trong Comanauts, bạn chơi khi mọi người gửi vào tâm trí của Tiến sĩ Martin Strobal, người đã rơi vào tình trạng hôn mê. Trong trò chơi, bạn sẽ cố gắng đánh thức Tiến sĩ Strobal bằng cách chiến đấu với những con quỷ bên trong của anh ta ngăn anh ta thức dậy. Các cổ phần cao, và câu chuyện là phi thường. Nếu bạn thích những câu chuyện ngụ ngôn nhồi bông, bạn sẽ thích trò chơi này.

Suy nghĩ cuối cùng

Với những suy nghĩ kết thúc của tôi, tôi sẽ nhắc nhở bạn rằng cùng với những trò chơi tuyệt vời mà tôi đã đề cập trước đây và trên đó sẽ có nhiều trò chơi được phát hành trong năm nay. Luôn có những sáng tạo mới được hỗ trợ và phát triển và nếu bạn muốn tham gia vào hành động, hãy tham gia! 

Như mọi khi, một lời nhắc nhở chia tay, nếu bạn muốn kiểm tra những trò chơi này và bất kỳ trò chơi nào khác mà bạn có trong tâm trí dừng lại ở cửa hàng trò chơi địa phương của bạn; Bạn không chỉ hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương mà còn là cách tốt nhất để có được những trò chơi tuyệt vời này trong cuộc sống của bạn càng sớm càng tốt.