go88 play go88 Lịch sử của trò chơi video AFL


Các đội bóng đá của Úc có 22 cầu thủ mỗi bên.

Chơi game thể thao là một thể loại trò chơi video rất phổ biến, nhờ vào đồng thời Sự hấp dẫn của các môn thể thao liên quan và chất lượng của các trò chơi video. Nhượng quyền trò chơi video phổ biến đã trở thành một trong những người bán chạy nhất trong gần đây nhiều năm, bao gồm các tựa game như EA Sports, FIFA và Madden, cũng như Trò chơi NBA 2K.Tuy nhiên, một môn thể thao không thành công trong video của nó Trò chơi tái tạo là bóng đá quy tắc của Úc. Điều này không nhất thiết có nghĩa là rằng có một số trò chơi quy tắc tốt của Úc, nhưng đối với một số Lý do họ không thể mô phỏng sự thành công của các trò chơi thể thao khác.

Quy tắc phức tạp

Một phần lý do cho mức độ thành công tương đối thấp hơn cho các trò chơi mô tả bóng đá quy tắc Úc là môn thể thao này có một cuốn sách quy tắc rất nhiều phức tạp hơn so với các môn thể thao khác. Hiệp hội bóng đá (bóng đá) có một của các thương hiệu videogaming bán chạy nhất mọi thời đại, nhờ EA FIFA FIFA Các trò chơi, đã được phát hành một cách đáng tin cậy hàng năm trong hơn 2 thập kỷ. Một phần của thành công này là sự đơn giản của các quy tắc bóng đá của hiệp hội. Cuối cùng, mục đích của trò chơi là cứ tiếp tục đá bóng cho đến khi bạn có thể Đưa nó vào mạng của đội đối lập. Điều này có nghĩa là video của FIFA Video Trò chơi chỉ cần hiểu cách vượt qua, bắn và giải quyết, và những điều phức tạp của các quy tắc có thể được chọn trên đường đi. Bóng rổ cũng tương tự - bạn đơn giản là bạn Di chuyển bóng lên sân và cố gắng ném nó vào rổ.

Tuy nhiên, bóng đá quy tắc Úc là khác nhau bởi vì có nhiều hơn nữa Người chơi trên sân. Mỗi đội có 22 người chơi (mặc dù chỉ có 18 người Lĩnh vực tại một thời điểm), gấp đôi cho bóng đá hiệp hội. Cũng thế, Những người chơi này có thể được thay thế lịch đá của đội tuyển việt nam nhiều lần như đội mong muốn. Trong Hiệp hội bóng đá Một mục tiêu luôn có giá trị 1 điểm điểm. Trong các quy tắc của Úc điểm kiếm được phụ thuộc vào việc bài viết bóng chuyền giữa, vì có Các khu vực khác nhau của người Viking. Có rất nhiều quy tắc để theo dõi điều đó Bóng đá Quy tắc Úc yêu cầu 7 (có 7) trọng tài. Hầu hết các môn thể thao tương tự có 1 Trọng tài và một vài người khác đóng vai trò hỗ trợ, nhưng chưa bao giờ bằng 7.

Vì lý do này, các trò chơi video bóng đá quy tắc Úc tìm thấy nó nhiều hơn Khó thu hút những người chơi bình vg dota 2 thường muốn bắt đầu chơi và cuối cùng Trở thành nhà vô địch, vì học các quy tắc có thể là một thách thức nhiều hơn.

Hiệp hội bóng đá là một môn thể thao phổ biến hơn nhiều trong số các game thủ video

Tiêu đề đáng chú ý

Bất chấp những khó khăn này, đã có một số quy tắc AFL và Úc Trò chơi video được phát hành.

Sự tiến hóa của AFL

Trò chơi AFL mới nhất lên kệ là Sự tiến hóa của AFLThì đã nhận được đánh giá hỗn hợp. Được phát hành vào năm 2017 cho Xbox One và PlayStation 4, AFL Evolution đã thường xuyên gợi ra những khiếu nại chung mà nó dota 2 custom map phải chịu Từ việc thiếu các thuộc tính và kỹ năng tương phản giữa những người chơi khác nhau. So với các tựa game khác như FIFA, nơi các tiền đạo có cách chơi khác nhau phẩm chất từ ??những người bảo vệ, sự tiến hóa của AFL trông khá kém do thiếu đa dạng. Tuy nhiên, một tính năng chào mừng là chế độ nghề bxh vòng loại wc khu vực châu âu nghiệp, một tính năng khác là một tính năng khác Tính năng phổ biến trong các trò chơi hiện đại cho phép người chơi có nhân vật của họ tiến bộ thông qua các cấp bậc.

Phần tiếp theo của trò lịch thi đấu fifa world cup 2022 chơi, AFL Evolution 2, dự kiến ??sẽ được phát hành vào năm 2019 và sẽ có tất cả các cầu thủ và đội hiện tại, bao gồm cả những người có khả năng đạt được AFL Chung kết lớn.

Kevin Sheedy từ: Huấn luyện viên AFL 2002

Giống Công thưc 1 Người hâm mộ, Úc Quy tắc người hâm mộ bóng đá đã được ban phước với một trò chơi người quản lý duy nhất, trong đó, trong đó, Thay vì điều bảng xếp bóng đá khiển người chơi trên sân, trò chơi cho phép người chơi Thay vào đó, kiểm soát các quyết định chiến thuật và chiến lược của quản lý nhóm. Chỉ phát hành cho PC, trò chơi cũng cho phép kiểm soát các kiểu chơi như khi nào để trao đổi. Mặc dù thành công tương đối trong các điều khoản bán hàng, trò chơi không bao giờ nhận được phần tiếp theo.

Quy tắc Aussie footy

bangxep hangbongda

Được phát hành vào năm 1991 cho NES, Aussie Rules Footy là trò chơi video đầu tiên mô tả các quy tắc kỳ lạ của bóng đá Úc. Nó cũng có thể là một trong những tốt nhất, với những người chơi có được sự giải trí kỳ lạ từ giọng nói sâu sắc của Phát thanh viên đã tuyên bố ra khỏi giới hạn, và trên toàn danh sách các trận chung kết world cup bộ. Nhiều người đã chơi cái này Trò chơi trở lại vào năm 1991 vẫn tiếp tục bắt chước giọng nói cho đến ngày nay.

Bóng đá Quy tắc Úc là một môn thể thao phức tạp, với nhiều sự phức tạp hơn so với các trò chơi tương tự khác như bóng đá, bóng rổ hoặc bóng bầu dục. Những quy tắc phức tạp này gây khó khăn cho các tựa game trò chơi video mô tả môn thể thao này thành công như các tựa game thể thao khác. FIFA, Madden và NBA 2K đều trở thành những nhượng quyền thương mại cực kỳ thành công, trong khi các trò chơi AFL vẫn chưa tìm thấy một công thức đã bị mắc kẹt. Mặc dù vậy, một số trò chơi hay đã được phát hành, mặc dù thiếu ở một khu vực này hay khu vực khác vẫn đang vui khi chơi, miễn là bạn hiểu cách chơi.