các trò chơi Làm thế nào để trở nên tốt hơn trong các trò chơi vai trò ẩn


Làm thế nào để trở nên tốt hơn trong các trò chơi vai trò ẩn

Các trò chơi vai trò ẩn rất phổ biến trong Circle Friend Circle for Game Night, nhưng tôi thấy không phải ai cũng thích chơi chúng. Khi tôi hỏi bạn bè của tôi tại sao họ không có vẻ thú vị với các trò chơi vai ẩn, câu trả lời thường giống nhau. Tôi không giỏi về họ.

Vô số người đã cho tôi cùng một câu trả lời và mỗi khi tôi thấy rằng những gì họ nói với tôi là hoàn toàn đúng. Họ không tệ ở trò chơi, họ rất tệ khi nói dối. Chà, hôm nay, tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả một mẹo tuyệt vời về cách, về cơ bản, là một kẻ nói dối tốt hơn.

Làm thế nào để vô tội vạ

Điều đầu tiên về việc nói dối hoặc vô tội vạ như chúng ta sẽ gọi nó từ bây giờ là không ai có thể làm điều đó mọi lúc. Giống như trong poker, bạn sẽ có một người nói với người khác và bạn càng vô tội vạ, đối thủ của bạn phải tìm ra nó. Vì vậy, mẹo đầu tiên của tôi cho bạn là chỉ vô tội vạ khi cần thiết.

Bạn có thể tự hỏi, làm thế nào tôi sẽ biết khi nào nó cần thiết, có phải mỗi khi tôi nói chuyện khi tôi hỏi một câu hỏi, làm thế nào để tôi xác định khi nào nên vô tội vạ. Câu trả lời rất đơn giản trong lý thuyết, nhưng khó thành thạo; Chỉ nói dối khi bạn có thể nói sự thật. Bạn có thể đảo mắt, nhưng tôi hứa rằng nó khó xác định hơn bạn nghĩ.

Khi nào nên vô tội vạ

Trong các trò chơi vai trò ẩn, bạn gần như phải trở thành một chính trị gia, nhầm lẫn đối thủ của bạn khi nghĩ rằng bạn đứng về phía họ, và đôi khi làm điều này có thể khó khăn, nhưng bạn càng ít có cơ hội bạn có cơ hội tốt hơn. Nếu bạn thấy mình ở một vị trí mà ai đó đã hỏi bạn một câu hỏi trực tiếp, hãy đưa bạn ra khỏi nó. Thay đổi chủ đề, đổ lỗi cho người khác, hoặc giả vờ rằng bạn đã không nghe thấy họ là những cách tuyệt vời để chống lại sự nghi ngờ.

Tuy nhiên, sẽ đến một thời gian, khi bạn phải đối mặt với bức tường, như tôi muốn gọi nó, và đây là khi một đối thủ đã xoay sở để đưa bạn vào một góc và thu hút sự chú ý của nhóm. Đây là khi bạn phải vô tội vạ, không có số lượng sidestepp hoặc đổ lỗi sẽ đưa bạn ra khỏi điều này. Thực sự toàn bộ trò chơi sẽ sôi sục đến thời điểm này cho bạn.

Hãy tin vào chính mình - theo nghĩa đen!

Để vô tội vạ, hãy tin những gì bạn nói. Tôi biết nó nghe có vẻ điên rồ, nhưng bất cứ điều gì bạn phải nói với chính mình để khiến bạn tin rằng bạn vô tội, hãy làm điều đó. Nhìn vào mắt mọi người và cố gắng và đặt tên cho hoàn cảnh trong trò chơi mà bạn đã hành tai vua bai động vô tội; Mặc dù vậy, tất cả những điều này, phụ thuộc vào bạn giữ bình tĩnh và hành động như thế, ngay cả khi họ nghi ngờ bạn điều đó không quan trọng.

Có rất nhiều sai lầm mà tôi thấy mọi người đều mắc phải, và họ là những người đã chết. Don Tiết trở nên quá phòng thủ, không có người chơi vô tội nào sẽ nổi điên vì bị nghi ngờ, vì vậy bạn cũng không nên, và don lồng hành động để lảng tránh. Tôi thấy 7ball games rất nhiều người nói rằng, Fine Fine đi trước và bỏ phiếu cho tôi, tất cả chúng tôi sẽ thua, điều này khiến mọi người muốn bỏ phiếu cho bạn nhiều hơn.

Trong các trò chơi vai trò ẩn, tránh xa việc vô tội vạ luôn luôn tốt nhất, nhưng nếu bị ép buộc vào đó thì không mất mát. Cách bạn phản ứng với mọi người, là điều đáng nói nhất trong các trò chơi, vì vậy hãy giữ bình tĩnh và tận hưởng chính mình. Vì vậy, hãy giữ bình tĩnh gamvip r365 và tận hưởng chính mình.

Để lại một bình luận