go88 thiên đường cờ bạc Bạn có muốn phiên bản chuyến đi đườngMục tiêu của bạn có muốn: Mục tiêu của bạn sẽ muốn thách thức những người chơi khác lựa chọn giữa hai điều.  

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 người chơi trở lên 

VẬT LIỆU: Không cần vật liệu 

Loại trò chơi: Trò chơi tiệc tùng đường bộ 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 10 tuổi trở lên 


Tổng quan về bạn có muốn 

Bạn có muốn là một trò chơi tuyệt vời, vui nhộn, nơi người chơi sẽ chọn giữa hai kịch bản đầy thách thức và họ phải giải thích lý do tại sao họ chọn những gì họ chọn! Trò chơi này có thể được chơi với bất kỳ nhóm tuổi nào, các câu hỏi chỉ cần được giữ phù hợp cho độ tuổi! Bạn sẽ nghĩ rằng các quyết định rất dễ dàng cho đến khi bạn chơi trò chơi này và bạn sẽ nhanh chóng đoán được mọi quyết định của mình. 

THÀNH LẬP 

Không có gì bạn phải thiết lập cho trò chơi này!  

Chơi trò chơi 

Trong trò chơi, một người chơi sẽ hỏi một người khác, bạn có muốn không? Người chơi này sẽ trình bày cho họ hai kịch bản mà họ phải chọn giữa. Người chơi phải chọn cái này hay người khác, và họ phải giải thích lý do tại sao họ chọn những gì họ đã làm. Đây là nơi tiếng cười bắt đầu!  

Đi vòng quanh nhóm, người chơi sẽ thay phiên nhau hỏi các câu hỏi khác của người chơi. Họ có thể chỉ được hướng vào một người chơi hoặc toàn bộ nhóm. Đó là tùy thuộc vào người chơi đang đặt câu hỏi!  

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Trò chơi kết thúc khi chuyến đi đường kết thúc. Các cầu thủ sau đó có thể thảo luận về bất kỳ câu trả lời nào mà họ tò mò. Mọi người đều là người chiến thắng trong trò chơi này! 

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...