goluck99 trực tuyến Di chuyển các ngôi saoMục tiêu di chuyển các ngôi sao:Trở thành người chơi giành được nhiều thẻ nhất. 

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI:2 đến 6 người chơi 

CÁC THÀNH PHẦN: 6 bảng người chơi, 36 mã thông báo sao màu (6 bộ 6 mỗi bộ), một boong thẻ và bảng quy tắc.?

Loại trò chơi:Trò chơi thẻ đua 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 5 tuổi trở lên 


Tổng quan về việc di chuyển các vì sao

Người chơi đua để trở thành người đầu tiên sắp xếp các ngôi sao của họ để sao chép thẻ lật.Trò chơi giúp phát triển sự phối hợp mắt cũng như nhận ra màu sắc và hoa văn.Đó là một trò chơi chắc chắn sẽ được người lớn và trẻ em yêu thích.??

THÀNH LẬP 

Mỗi người chơi được cung cấp một bảng người chơi và một bộ gồm 6 ngôi sao cùng màu.?

Bộ bài bị xáo trộn bởi một người chơi và đặt mặt xuống ở giữa khu vực chơi. 

Một người chơi được chọn để lật thẻ đầu tiên phải được lấy từ đầu sàn thẻ. 

Chơi trò chơi?

Người chơi đầu tiên được chọn lật thẻ lên trên boong và đặt nó nơi có thể dễ dàng nhìn thấy bởi tất cả người chơi. 

Người chơi sau đó đua để sắp xếp các ngôi sao của riêng họ trên bảng cá nhân của họ để tái tạo cách họ nhìn thấy các ngôi sao được sắp xếp từ quan điểm của họ. Các bảng người chơi được thiết kế trong lưới gồm 12 hộp và các hộp này giúp xác định độ chính xác của vị trí của các ngôi sao.  

Nếu một người chơi quyết định rằng họ đã sắp xếp thành công các ngôi sao của mình, họ sẽ giơ tay ra khỏi bảng keo cai con và sau đó hét lên Galaxy Galaxy 

Một người chơi không thể điều chỉnh các ngôi sao của mình sau khi hét lên từ Gal Galaxy. 

Các cầu thủ khác tiếp tục sắp xếp các ngôi sao của họ và cũng hét lên ‘Galaxy, khi họ được thực hiện với hy vọng rằng những người chơi khác có thể đã sai lầm trong sự sắp xếp của họ và họ có thể có cơ hội giành chiến thắng trong vòng. 

Tất cả các thẻ sau đó được kiểm tra để xem dota 2 custom maps nếu thực sự người chơi có được sự sắp xếp thành công. Người chơi có sự sắp xếp chính xác, người lần đầu tiên giành được thẻ. Cả tốc độ và độ chính xác là quyết định các yếu tố trong việc chọn ai giành được thẻ. 

Một ví dụ sẽ là nơi thẻ lật không có tất cả các ngôi sao xuất hiện trên đó, người chơi phải cẩn thận để nhận thấy màu nào của ngôi sao chưa được bốc thăm vòng loại world cup 2022 sử dụng và do đó bị thiếu trong thẻ để họ cũng không sử dụng nó. Nếu họ nhầm làm, thẻ của họ sẽ không được chấp nhận. 

Ngoài ra, vị trí chính xác của các ngôi sao là cần thiết cho người chơi giành được thẻ vì người chơi, các ngôi sao phải ở cùng vị trí như chúng được hiển thị trên thẻ được sao chép. 

Nếu một người chơi đặt một ngôi sao xanh nơi đặt một ngôi sao màu xanh, mặc dù họ đã tuân theo mô hình đội nhì bảng vòng loại world cup 2022 hoặc đội hình chính xác, việc đặt sao sai màu ở vị trí sai là tương đương với việc mất thẻ đó trong vòng đó.?

Tất cả các thẻ được sử dụng được đặt trong một đống vảy úp lên. 

Chơi tiếp tục theo chiều kim đồng hồ 

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Trò chơi kết thúc khi tất cả các thẻ được sử dụng hết hoặc khi người chơi quyết định kết thúc trò chơi. Người chiến thắng là người chơi có nhiều thẻ nhất.?

Bassey Onwuanaku
Bài viết mới nhất của Bassey Onwuanaku .nhìn thấy tất cả)
    1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .1 phiếu bầu, trung bình: 5,00 ngoài 5)
    Đang tải...