goo88 apk Trò chơi thẻ giao dịch Pokémon

Mục tiêu của Pokémon TCG: Đánh bại đối thủ của bạn, Pokémon Pokémon bằng cách là người chơi đầu tiên giành được tất cả các thẻ giải thưởng.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2+ người chơi

VẬT LIỆU: Mỗi người chơi sử dụng bộ bài tùy chỉnh của họ

Loại trò chơi: Chiến lược 

SỰ TIẾP KIẾN: Mọi lứa tuổi


Giới thiệu về Pokémon

Pokémon là một trò chơi thẻ giao dịch cho phép người chơi mua thêm thẻ và tùy chỉnh bộ bài của riêng họ cho trò chơi. Một bộ bài Pokémon không chỉ là một trò chơi, nó là một bộ sưu tập. Người chơi thường bắt đầu với một bộ dụng cụ huấn luyện, dạy cho người chơi cách trở thành một huấn luyện viên Pokémon thông qua một trò chơi bài. Sau khi người chơi thoải mái hơn, họ có thể mua các loại sàn khác, như sàn chủ đề, để làm cho trò chơi thú vị hơn.

Các loại năng lượng

Pokémon đánh bại một đối thủ, Pokémon với các cuộc tấn công và/hoặc khả năng của họ. Các cuộc tấn công phải được cung cấp bởi thẻ năng lượng. Trong Pokémon, có 11 loại năng lượng phù hợp với 11 loại Pokémon.

Cỏ

Pokémon sử dụng cỏ có thể chữa lành bản thân cũng như đối thủ độc.

Ngọn lửa

Ngọn lửa Pokémon có các cuộc tấn công lớn. Họ có thể đốt Pokémon khác, tuy nhiên, họ phải nghỉ ngơi để xây dựng trước một cuộc tấn công khác.

Nước uống

Nước uống Pokémon có thể điều khiển năng lượng và điều động xung quanh Pokémon đối nghịch.

Lightning

Lightning Pokémon có thể hồi sinh năng lượng đã sử dụng trong việc loại bỏ. Họ cũng có thể làm tê liệt đối thủ của họ.

Tâm linh

Tâm linh Pokémon có sức mạnh đặc biệt cho phép họ ảnh hưởng đến đối thủ của mình theo những cách độc đáo, chẳng hạn như khiến họ ngủ thiếp đi hoặc bối rối.

Cuộc chiến đấu

Cuộc chiến đấu Pokémon phục vụ thiệt hại nghiêm trọng, một số thậm chí có thể cung cấp các lượt truy cập kết hợp nếu họ lật một đồng xu.

Bóng tối

Bóng tối Pokémon sử dụng các cuộc tấn công lén lút khiến đối thủ loại bỏ.

Kim loại

Kim loại Pokémon có khả năng phục hồi và có thể chịu đựng các cuộc tấn công lâu hơn so với phần lớn các Pokémon khác.

Nàng tiên

Nàng tiên Pokémon sử dụng các thủ thuật trên đối thủ, Pokémon khiến các cuộc tấn công của họ ít gây hại hơn.

Rồng

Rồng Pokémon có các cuộc tấn công siêu mạnh thường yêu cầu 2 loại năng lượng.

Không màu

Không màu Pokémon rất đa dạng và có thể thực hiện nhiều loại động tác, chúng thích nghi tốt với bất kỳ bộ bài nào.

Loại thẻ

Pokémon

Các thẻ quan trọng nhất trong trò chơi. Nhiều thẻ trong số này là Pokémon cơ bản, Giai đoạn 1 hoặc Giai đoạn 2. Pokémon giai đoạn 1 và giai đoạn 2 cũng được gọi là Thẻ tiến hóa. Góc trên cùng bên trái hiển thị giai đoạn của Pokémon ở giai đoạn nào và Pokémon cơ bản mà nó phát triển từ đó.

Năng lượng

Thông thường, Pokémon cần Thẻ năng lượng Để bắt đầu một cuộc tấn công. Phù hợp với biểu tượng của thẻ năng lượng với chi phí tấn công trên thẻ Pokémon. Bất kỳ loại năng lượng nào cũng có thể được sử dụng với biểu tượng của một ngôi sao đen được đặt trong một vòng tròn màu xám.

Huấn luyện viên

Thẻ huấn luyện là các vật phẩm, đồng minh và huấn luyện viên sân vận động tiềm năng có thể chơi trong trận chiến. Góc trên bên phải biểu thị loại thẻ huấn luyện trong khi phần dưới của thẻ hiển thị và các quy tắc đặc biệt có thể được áp dụng.

Khu vực trò chơi

Tay

Người chơi có 7 thẻ Trong tay họ khi bắt đầu trò chơi. Tay được giữ bí mật từ đối thủ. Thẻ được rút ra được thêm vào bàn tay của bạn.

Thẻ giải thưởng

Mỗi người chơi đều có 6 Thẻ giải thưởng Họ đặt sang một bên, úp mặt, khi bắt đầu trò chơi. Những thẻ này đến từ mỗi người chơi trên boong cá nhân và được chọn ngẫu nhiên. Không ai nên biết thẻ giải thưởng là gì. nếu bạn Hạ gục Một trong những đối thủ của bạn, Pokémon, bạn lấy một trong những thẻ giải thưởng của riêng bạn và nó được thêm vào tay bạn. Nếu bạn là người đầu tiên lấy thẻ giải thưởng cuối cùng, bạn đã giành chiến thắng trong trò chơi!

Trong chơi

Trong chơi là khu vực mà cả hai người chơi chia sẻ trong trò chơi. Nó được chia thành hai phần:

Pokémon hoạt động 

Tất cả người chơi bắt đầu trò chơi với một Pokémon tích cực. Chúng được đặt trong hàng trên cùng của một khu vực chơi của người chơi. Trò chơi chỉ cho phép một Pokémon hoạt động mỗi người chơi lịch thi đấu bóng đá việt nam aff cùng một lúc. Nếu đối thủ của bạn không có Pokémon tích cực, bạn đã thắng trò chơi!

Băng ghế

Hàng của khu vực chơi gần nhất với bạn đặt pokémon băng ghế dự bị của bạn. Người chơi có thể có tối đa 5 Pokémon băng ghế bất cứ lúc nào.

Boong

Người chơi đặt của họ Sàn cá nhân Ở bên phải Pokémon hoạt động của họ. Các sàn là để vẽ thẻ và không nên được kiểm tra, xáo trộn hoặc thay đổi. Hãy nhìn vào bộ thông tin bóng đá việt nam hôm nay bài đối thủ của bạn.

Loại bỏ

Bên dưới boong, và bên phải của băng ghế, là Loại bỏ đống. Mỗi người chơi giữ sự loại bỏ của riêng họ. Knock Out Pokémon và thẻ năng lượng đính tải game fa88kèm được gửi đến loại bỏ.

Chơi trò chơi

Chiến thắng trò chơi

 • Thu thập tất cả 6 thẻ giải thưởng của bạn trước tiên
 • Đối thủ không có Pokémon hoạt động
 • Bộ bài của đối thủ đã kiệt sức khi bắt đầu lượt của họ

Bắt tyle bong da đầu trò chơi

 • Lắc tay đối thủ của bạn. Thể thao là #1.
 • Lật một đồng xu, người chiến thắng quyết định ai bắt đầu đầu tiên.
 • Xáo trộn bộ bài của bạn và rút 7 thẻ đầu tiên từ thẻ tín dụng visa đầu.
 • Kiểm tra tay của bạn Pokémon cơ bản, nếu bạn có một cái trong tay nó úp xuống, đây sẽ là Pokémon hoạt động. 
 • Đặt 5 Pokémon cơ bản hơn trên băng ghế. Những thẻ này cũng nên úp mặt.
 • Lấy 6 thẻ hàng đầu ra khỏi boong tàu và đặt chúng xuống bong da ket qua truc tiep một bên. Đây sẽ là của bạn Thẻ giải thưởng. 
 • Lật qua Pokémon của bạn và bắt đầu !!

Các phần của một lượt

 • Vẽ một thẻ
 • Một trong hai:
  • Đặt một Pokémon cơ bản trên băng ghế dự bị nohu 52 net (từ bàn tay của bạn, có thể được thực hiện nhiều lần như một người chơi mong muốn)
  • Evolve của bạn Pokémon (có thể được thực hiện nhiều lần như người chơi mong muốn)
  • Gắn thẻ năng lượng vào Pokémon (1 mỗi lượt)
  • Chơi thẻ huấn luyện (1 người hỗ trợ và 1 sân vận động mỗi lượt)
  • Lấy Pokémon hoạt động kết quả bốc thăm vòng loại thứ 3 world cup của bạn (1 mỗi lượt)
  • Sử dụng khả năng của bạn (có thể được thực hiện nhiều lần như người chơi mong muốn)
 • Tấn công, rẽ đã kết thúc.
 • tải game gamvip g88

Phát triển Pokémon

Nếu một thẻ trong tay của bạn nói rằng Evolve lịch đá vòng loại world cup 2022 châu âu Evolve từ ___, và bạn có Pokémon trong trò chơi, nó phát triển từ đó, bạn có thể đặt thẻ đó lên trên Pokémon bắt đầu để bắt đầu tiến hóa nó. Giữ tất cả các thẻ gắn liền với Pokémon phát triển, bao gồm cả thẻ năng lượng. Pokémon tiến hóa duy trì thiệt hại trước đó. Khả năng của hình thức trước đây của Pokémon không còn hiệu lực, cũng không phải là các cuộc tấn công cũ.

Thẻ huấn luyện

Thực lịch thi đấu vòng loại wc khu vực châu á hiện theo các hướng dẫn trong hộp văn casino free games bản trên thẻ huấn luyện. Sau khi chúng được sử dụng, đặt chúng vào loại bỏ. Bạn có thể chơi bất kỳ số lượng thẻ vật phẩm nào bạn muốn trong một lượt, tuy nhiên, người hỗ trợ và thẻ game vui unosân vận động bị giới hạn ở mỗi lượt.

Retreat Pokémon hoạt động

Nếu một Pokémon đang hoạt động đã tích lũy rất nhiều thiệt hại, bạn có thể muốn lấy lại và đặt Pokémon lên băng ghế dự bị để chiến đấu. Điều này cũng có thể được thực hiện khi có một Pokémon mạnh mẽ trên băng ghế đã sẵn sàng cho trận chiến.

Loại bỏ 1 thẻ năng lượng cho mỗi vòng tròn màu xám với ngôi sao đen. Nếu biểu tượng này không có mặt, rút ??lui là không có năng lượng. Thẻ đính kèm du lịch với Pokémon. Pokémon đang ngủ hoặc bị tê liệt không thể rút lui.

Hiệu ứng từ Pokémon hoạt động giảm dần khi họ rút lui.

Khả năng

Bạn có thể sử dụng bao nhiêu khả năng như bạn muốn hoặc có thể. Hầu hết có thể được sử dụng trước khi tấn công. Tuy nhiên, mỗi cái là khác nhau, đọc kỹ văn bản và làm theo hướng dẫn. Một số khả năng có các điều kiện đặc biệt phải được thực hiện và một số công việc tự mình. Thông báo khả năng để đối thủ nhận thức được những gì bạn đang sử dụng.

Tấn công

Khi bạn đã chuẩn bị, hãy tấn công đối thủ của bạn Pokémon. Khi bạn tấn công lượt của bạn kết thúc, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn thực sự được đọc trước khi tay. Tấn công bao gồm ba bước:

1. Kiểm tra năng lượng trên Pokémon đang hoạt động của bạn.

Pokémon, cần đủ năng lượng để tấn công. Đính kèm các thẻ năng lượng cần thiết tương ứng với năng lượng cần thiết. Sự hấp dẫn của cuộc tấn công và năng lượng yêu cầu nằm trong hộp văn bản bên dưới hình ảnh.

2. Kiểm tra điểm yếu và sức đề kháng của đối thủ

Nhiều Pokémon khác yếu hơn hoặc chống lại người khác, điều này được đánh dấu ở góc dưới bên trái của thẻ. Nếu Pokémon đó có một điểm yếu đối với kẻ tấn công của nó, nó sẽ bị thiệt hại nhiều hơn, trong khi nếu nó bị kháng thuốc thì nó sẽ bị thiệt hại ít hơn.

3. Đặt quầy sát thương trên đối thủ Pokémon Active Pokémon

Trong khi bạn tấn công đối thủ của mình, hãy đặt một quầy sát thương duy nhất vào Pokémon bị tấn công cho mỗi sát thương của 10 vụ tấn công của bạn. Điều này được viết ở bên phải tên của cuộc tấn công. Một khi điều này được thực hiện, cuộc tấn công của bạn được hoàn thành. Bạn có thể kiểm tra xem cuộc tấn công có đánh sập bất kỳ Pokémon nào không. Một số cuộc tấn công thậm chí còn ảnh hưởng đến Pokémon tấn công, hãy chú ý cẩn thận đến kết quả tấn công.

Nếu một Pokémon bị loại bỏ, hãy chọn một Pokémoon mới để hoạt động. Trong trường hợp, băng ghế dự bị của bạn trống rỗng và họ không có Pokémon hoạt động, bạn đã giành chiến thắng trong trò chơi.

Betweeen-Turn bước

Trước khi người chơi tiếp theo có thể tiếp tục, các điều kiện đặc biệt phải được tham gia theo thứ tự này:

 1. Đầu độc > Pokémon gây sát thương. Đặt một điểm đánh dấu chất độc lên nó.
 2. Bị đốt cháy > Pokémon gây sát thương. Đặt một điểm đánh dấu trên nó. Giữa các lượt, chủ sở hữu của Pokémon bị cháy lật một đồng xu, nếu họ lật đuôi, chúng phải đặt 2 quầy sát thương lên Pokémon.
 3. Ngủ > Xoay thẻ ngược chiều kim đồng hồ để chỉ ra Pokémon đang ngủ. Giữa các lượt, chủ sở hữu Pokémon, lật một đồng xu. Nếu họ lật đầu, Pokémon thức dậy.
 4. Tê liệt > Xoay thẻ theo chiều kim đồng hồ để chỉ ra Pokémon bị tê liệt.
 5. Bối rối > Pokémeon bối rối được bật đầu. Berween Turn lật một đồng xu, nếu bạn lật đầu tấn công của bạn hoạt động bình thường. Nếu bạn lật đuôi, Pokémon sẽ nhận được 3 bộ đếm sát thương và cuộc tấn công chấm dứt.

Sau đó, áp dụng hiệu ứng khả năng.

Loại bỏ các điều kiện đặc biệt

Di chuyển một Pokémon đang hoạt động đến băng ghế sẽ loại bỏ các điều kiện đặc biệt của nó, tuy nhiên, một số không thể di chuyển. Pokémon chỉ có thể bị tê liệt, ngủ hoặc bối rối, nhưng không có sự kết hợp của ba. Tuy nhiên, vì Burns và Poision sử dụng các điểm đánh dấu, nó có thể bị đốt cháy vừa bối rối hoặc bị đầu độc và ngủ.

 

NGƯỜI GIỚI THIỆU:

/static/file/xy8-rulebook-en.pdf

https://en.wikipedia.org/wiki/pokémon_trading_card_game

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .3 phiếu bầu, trung bình: 4.33 ngoài 5)
Đang tải...

Để lại một bình luận