hàng giảm giá Một cánh tay JoeĐối tượng của một cánh tay Joe: Đối tượng của một cánh tay Joe là người chơi đầu tiên đạt 100 điểm.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 5 đến 9 người chơi

VẬT LIỆU: Một bộ Domino gấp đôi, và một bề mặt phẳng.

Loại trò chơi: Trò chơi trẻ em Domino Domino

SỰ TIẾP KIẾN: Mọi lứa tuổi


Tổng quan về một cánh tay Joe

One Arm Joe là một trò chơi trẻ em domino cho 5 đến 9 người chơi. Mục tiêu của trò chơi là đạt 100 điểm trước đối thủ của bạn.

THÀNH LẬP

Các domino được đặt trong một đống và xáo trộn. Tất cả các domino nên úp mặt xuống. Mỗi người chơi sau đó sẽ rút 3 domino từ cổ phiếu. Các domino còn lại tạo thành sân xương.

Chơi trò chơi

Trò chơi được bắt đầu bởi người chơi với gấp đôi cao nhất. Người chơi này sẽ chơi đôi lên bàn. Sau đó theo chiều kim đồng hồ, mỗi người chơi sẽ đưa tòa nhà của họ ra khỏi một bên của đôi.

Nếu một người chơi không thể chơi bất kỳ gạch nào của họ lên tàu, họ sẽ rút ra từ boneyard cho đến khi họ có thể chơi một gạch, mà sau đó họ sẽ làm. Nếu không còn gạch trong boneyard, người chơi sẽ đi đến lượt họ.

Nhân đôi không được chơi theo chiều ngang như các trò chơi khác nhưng chơi một cú đúp sẽ cấp cho người chơi để chơi thêm một gạch. Nếu một người chơi không thể chơi một gạch cho lượt bổ sung của họ, họ phải vượt qua. Một người chơi không rút ra từ Boneyard khi không thể chơi sau một cú đúp.

Vòng kết thúc khi tàu bị chặn để không người chơi nào có thể chơi với nó và Boneyard đã kiệt sức hoặc khi một người chơi domino. Một người chơi Dominos khi họ chơi Domino cuối cùng từ tay họ thành công đến tàu.

Ghi điểm

Sau khi vòng kết thúc, người chơi sẽ ghi bàn. Mỗi người chơi sẽ đếm các pips từ gạch còn lại trong tay họ. Người chơi có giá trị PIP thấp nhất ghi được giá trị của tất cả các pips người chơi khác.

TRÒ CHƠI KẾT THÚC

Trò chơi kết thúc khi một người chơi đạt 100 điểm. Người chơi này là người chiến thắng.

Amber Crook
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...