hàng giảm giá hôm nay Lời nguyền của Jade Creek Manor

6 người chơi

Cấp độ người chơi: 6

Đối với DMS: Đây là một cuộc phiêu lưu một phát mà tôi đã tạo ra cho tôi và bạn bè của tôi.Dưới đây là các bản đồ cần thiết và các cuộc gặp gỡ ngắn gọn trong các phòng.Xin vui lòng mở rộng và thay đổi mọi thứ để phù hợp với phong cách cá nhân của bạn.Các mục tôi đã đề cập trong phần đầu tiên có thể được in trên các miếng giấy để vẽ ngẫu nhiên hoặc có thể được chỉ định cho một số người chơi nhất định nếu bạn muốn câu đố dễ dàng hơn với người chơi.Tôi đã để lại rất nhiều điều để giải thích cho các bạn, vì vậy don cảm thấy bị chặn để ở lại trên kịch bản hoặc sử dụng cùng một con quái vật nếu bạn có người khác trong tâm trí.Vui thích!

Không: Tôi cũng đã bao gồm một NPC có thể được sử dụng nếu thiếu người chơi cho 6. 6 người chơi là cần thiết để hoàn thành câu đố. Nhân vật này là một Kenku, một người thợ gặt nghiệt ngã của Nữ hoàng Raven. Tôi đã làm cho nhân vật hoàn toàn tắt tiếng, nhưng bạn có thể chọn sử dụng chúng để được giúp đỡ nhiều hơn nếu bạn muốn. Trong cảnh cuối cùng, bạn có thể thể hiện sự không dẫn dắt các linh hồn đến thế giới bên kia thông qua một bức tranh để thêm hương vị.

Giới thiệu: Để bắt đầu, tôi sẽ có mỗi nhân vật mô tả những gì họ đang làm ngay trước khi chiến dịch bắt đầu. Mỗi nhân vật việt nam đá hôm nay của người chơi nên là người lạ với nhau và chỉ nên có một chút lạc hậu. Chỉ đủ để mô tả một cảnh trước khi họ đánh bại hiện trường bên dưới.

Để thêm hiệu ứng, sử dụng những cảnh này để mô tả các bức tranh trong toàn bộ ngôi nhà giống với ký ức cuối cùng của chúng, chúng sẽ được sử dụng sau đó nếu chúng thành công trong việc giết chết Lich khi các cổng trở lại cuộc sống cũ của chúng.

Phòng bắt đầu vong loai wc chau a -1

Móc câu chuyện: Các nhân vật của bạn thức dậy trên những chiếc giường xa lạ, thiết bị và áo giáp của bạn. Mỗi bạn mặc một chiếc áo ngủ và được đặt ra như thể nằm trong quan tài. Khi bạn đứng, bạn có một làn sóng chóng mặt, nhưng nó nhanh chóng trôi qua. Bạn ổn định chính mình và tiếp nhận môi trường xung quanh. Bạn đang ở trong một căn phòng được trang trí độc đáo. Trong căn phòng nói là giường, rương dưới chân giường và tủ quần áo. Chỉ có vòng bảng world cup một cánh cửa dẫn ra khỏi phòng. Bạn sẽ làm gì?

Tủ quần áo: Bạn mở tủ quần áo và thấy rằng nó giữ áo giáp của bạn và vũ khí gần như giống hệt nhau; Runes dường như đã được khắc vào chúng. Ngoài ra còn có một bộ quần áo trang trọng đẹp được treo gọn gàng trong một góc trông giống như chúng hoàn toàn phù hợp với các phép đo của bạn. Trên sàn của tủ quần áo, bạn thấy một phong bì kín với tên của bạn được in gọn gàng ở mặt trước. (Cho họ kéo một trong các bản lich bong da aff cup hom nay vẽ từ túi của bạn.)

Ngực: Bạn mở rương và xem tất cả các thiết bị của bạn được đóng gói gọn gàng. Cùng với một lọ thuốc với một chiếc nơ đỏ buộc quanh cổ chai. Nó có một ghi chú nhỏ được đính kèm nói rằng “Lưu tôi sau”

Cửa: Bạn mở cửa phòng đến một hành lang yên tĩnh tối. Năm cửa đơn khác xếp các bức tường. Ở một đầu của hành lang, một cửa sổ lớn, ở đầu kia, hai cánh cửa lớn dẫn xa hơn vào nhà.

Cửa sổ: Bạn nhìn ra bên ngoài cửa sổ và có thể thấy mặt trời mới bắt đầu mọc trên đường chân trời, ngay bên ngoài là vòng loại fifa world cup 2022 một khoảng sân tuyệt đẹp được bao quanh bởi một bức tường đá mịn cao.

Khi tất cả các bạn đi ra hành lang, bạn gặp nhau, không thấy sự thù địch mà tất cả các bạn dành một chút thời gian để giới thiệu bản thân và thấy bạn đều ở cùng một vị trí. Bạn không biết bạn đang ở đâu hoặc làm thế nào bạn đến đây. Hai trong số các cấp bậc của bạn có vẻ quen thuộc với nhau, nhưng phần còn lại là người lạ. Tất cả các bạn muốn làm gì?

Phòng giải thích- 2

Bạn mở những cánh cửa đôi dẫn ra khỏi hành lang đầu tiên, căn phòng tiếp theo là nhỏ, thiếu sáng bởi nến trên tường. Một bộ cửa đôi khác là điều thực sự duy nhất lưu ý trong căn phòng này.

Khi thành viên của đảng cuối cùng bước vào: Cánh cửa đóng lại sau lưng bạn.

Các cánh cửa dẫn lại: Họ không thể được mở lại. Chúng dường như bị khóa nhưng bạn không thể tìm thấy cơ chế khóa có thể nhìn thấy.

Các cánh cửa chuyển tiếp: Không có khóa: Cánh cửa dường như không bị khóa. Bẫy với DC 15 nhưng không thể giải giáp: Cánh cửa có một cái bẫy trên đó, nhưng bạn không biết làm thế nào để giải giáp nó từ phía này. Bạn cho rằng công tắc nằm ở phía bên kia của cánh cửa.

Khi họ mở cửa: Bạn cố gắng mở cửa và một âm thanh rít đến từ bên dưới. Bạn nhìn xuống và thấy một loại khí màu xanh lá cây dày lấp đầy căn phòng. Bạn cố gắng mở cửa một lần nữa nhưng không thể nhúc nhích nó. Khí trở nên quá nhiều cho bữa tiệc. Tất cả các bạn bị diệt vong…

Và reawake trong phòng tương ứng của bạn. Các cánh cửa vẫn mở từ khi bạn rời bỏ chúng chỉ trong giây lát trước đây.

Giải trình: Khi bạn gặp nhau một lần nữa trên hành lang lần này, một giọng nói làm bạn ngắt lời bạn. Xin chào, những cuộc phiêu lưu dũng cảm và chào mừng bạn đến nhà tôi. Tôi đã đưa bạn đến đây để có một chút vui vẻ. Trong ngôi nhà này, bạn không thể chết, hoặc thích hợp hơn, khi bạn chết, bạn sẽ trở lại căn phòng chính xác này. Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản, hãy tìm tôi và giết tôi trước khi mặt trời lặn hoặc bạn sẽ bị mắc kẹt ở đây mãi mãi. Thời gian của bạn bắt đầu ngay bây giờ, nhưng trước khi bạn đi, tôi sẽ cho bạn một chút gợi ý cho cái bẫy đầu tiên. Chỉ có một trong số các bạn cần phải mở cửa.

Với điều đó, giọng nói im lặng.

Để mở cửa, một người sẽ cần vào phòng một mình và mở cửa. Sau đó, họ có thể giải giáp bẫy.

Bẫy cửa: Bạn mở cửa và nó mở dễ dàng. Trước khi bạn là một hội trường dài, ngoại trừ một số nghệ thuật và các bức tượng dọc theo các bức tường. Có một đòn bẩy bên cạnh cánh cửa với một dấu hiệu lớn bên cạnh nó có thể đọc được để giải giáp bẫy bẫy.

Hành lang chính -3

Bữa tiệc của bạn vào hành lang. Nó một lần nữa là một hội trường chứa đầy hình ảnh và tượng xếp các bức tường. Không có dấu hiệu nguy hiểm ngay lập tức. Trước mắt bạn là hai bộ cửa đôi trên các bức tường đối diện và một cánh cửa duy nhất ở cuối hành lang.

Những bức ảnh: Họ dường như bắt đầu bình thường. Chân dung của con người và địa điểm. Ném tiết kiệm trí tuệ: DC 15. Thất bại: Những bức ảnh bắt đầu biến thành những điều ghê tởm ác mộng. Mọi người chuyển chậm vào xác chết hoặc quái vật; Những nơi thối rữa trước mắt bạn. Trí tuệ thấp nhất tiết kiệm: Có một bức chân dung của một người đàn ông mà bạn bị mê hoặc bởi. Bạn nhìn chằm chằm vào mắt anh ta và quan sát khi chúng trở nên tàn nhẫn, khuôn mặt anh ta bong tróc từ hộp sọ của anh ta để lộ một nụ cười nham hiểm. Lấy tổn thương vật lý 1d6.

Tượng: Các bức tượng đứng bất động; Các tác phẩm nghệ thuật thật tuyệt vời, các tác phẩm điêu khắc chứa rất nhiều cuộc sống mà nó kỳ lạ. Tất cả họ dường như là những cuộc phiêu lưu của loại này hay loại khác, đáng chú ý nhất là nó dường như được điêu khắc trong những giây phút cuối cùng của cuộc đời họ.

Hội trường vào -4

Sau khi mở: Hội trường có vẻ yên tĩnh. Khi bạn bước vào, bạn ngạc nhiên khi thấy một người phụ nữ đi về phía bạn, đầu cô ấy mang theo một cái khay phục vụ. Cô mặc quần áo đánh dấu cô là một người hầu trong nhà. Cô ấy đi với tốc độ và mục đích hướng tới bữa tiệc của bạn dường như hướng về cánh cửa này. Điểm ở cửa đến phòng số 5.

Nếu họ trò chuyện hoặc cố gắng nói chuyện với cô ấy: Đầu cô chộp lấy khi bắt đầu. Bạn nhận thấy trong nỗi kinh hoàng, cô ấy đang thiếu một nửa khuôn mặt của mình. Cô ấy trông sợ hãi chạy về phía cửa. Cô đi qua cánh cửa như thể cô bị sương mù, không để lại dấu vết cô ở đó.

Nếu họ không nói chuyện với cô ấy: Cô vội vã đi đến cửa, không bao giờ nhìn lên từ sàn nhà cô quay về phía cửa và biến mất trong đó, đi qua gỗ như sương mù.

Người hầu khu -5

Bên trong căn phòng là một số giường lót tường. Nó tối ở đây và xạ hương. Bạn gần như nhớ hình dạng của một người phụ nữ nằm xa phía sau căn phòng.

Nếu họ nói chuyện với cô ấy và trấn tĩnh cô ấy: Bậc thầy của ngôi nhà là một người đàn ông khủng khiếp. Tôi cảnh báo bạn rằng nhiều người đã cố gắng giết anh ta, và tất cả đã thất bại. Đừng sợ những linh hồn của ngôi nhà mà họ chỉ có thể phục vụ anh ta bây giờ, nhưng một số người vẫn chống lại sự kiểm soát của anh ta, lắng nghe họ và lời nói của họ có thể giúp bạn trong tương lai.

Cảnh báo của tôi cho bạn, nhìn qua đôi mắt của anh ấy đi kèm với một chi phí mà hầu hết không thể chịu đựng được.

Tủ lưu trữ -6

Bạn mở cửa ở cuối hội trường và tìm một tủ lưu trữ lộn xộn. Trong số những thứ được lưu trữ ở đây là việc làm sạch nguồn cung cấp và hộp quần áo, nhưng ở đó, không có gì để nói những gì có thể ẩn trong đây.

Biến cố: Bạn tìm kiếm tủ lưu trữ cho bất cứ điều gì hữu ích, cuối cùng bạn cũng tìm thấy một gói phiêu lưu bụi bặm được ẩn trong tủ quần áo. Khi bạn xoay quanh một người phụ nữ trẻ tuổi đứng giữa bạn và cánh cửa. Cô mặc áo giáp, một thanh kiếm dài treo trên eo. Cô ấy dường như vừa mới chiến đấu vì máu tươi bao phủ mảnh ngực của cô ấy. Bạn có thể thấy một vết cắt mở chạy xuống cánh tay của cô ấy. Cô ấy có vẻ kinh hoàng khi cô ấy vươn tới bạn. Cô ấy thì thầm, anh ấy sẽ không bao giờ để bạn rời đi; Bạn không thể giết anh ta. Ít nhất là không theo bất kỳ cách nào quan trọng, bàn tay của cô ấy cuối cùng đã chải cho bạn khiến cô ấy ngay lập tức chuyển sang bụi.

Trong gói, thiết bị phiêu lưu cũ dường như bị hư hại và không thể sử dụng được, ngoại trừ một cái móc vật lộn mới và chắc chắn. Một cái tên, Azza Pride, được khâu vào bên trong túi

Các mặt hàng đạt được: Vật lộn móc

Phòng giải trí -7

Bạn vào phòng để xem một khu vực giải trí lớn. Có một số dụng cụ và không gian ngồi. Bạn không có thời gian nào để phát hiện ra một tiếng còi vàng sáng ngời nằm trên đỉnh của một cây đàn piano lớn ở phía bên kia của căn phòng.

Đánh nhau: Mimic đó là piano, tấm thảm làm mờ, bàn hoạt hình và chân dung người bảo vệ.

Các mục nhận được: Còi vàng

Hội trường East Wing -8

Hành lang thiếu sáng, sàn nhà kêu lên với tuổi và tiếng vang của bước chân có thể được nghe thấy qua cánh cửa đơn.

Bạn thấy mạnh mẽ ra khỏi một bức tượng của một người phụ nữ yêu tinh đang cầu nguyện.

Bạn tiếp cận cô ấy và nhìn vào bức tượng. Tay cô ấy quất lên để nắm lấy cánh tay của bạn. Nó giữ bạn trong một cái nắm giống như Vise và cô ấy nói với bạn. Một khi bạn bắt đầu di chuyển đá, đừng dừng lại cho đến khi nó được hoàn thành. Hãy nhanh chóng, nhanh chóng, nhanh nhẹn hoặc bị nguyền rủa. Đừng rơi vào tình trạng tuyệt vọng giống như I. Cô củng cố trước mắt cô, mặt cô bị đau đớn, bàn tay của cô rất vui khi giải phóng sự kìm kẹp của nó trước đó.

Nhà bếp -9

Biến cố: Một người đàn ông khổng lồ lớn khóc công khai trên một chiếc Plater bạc được bao phủ. Nó dường như đã được lấy từ lò nướng và mùi thơm ngon, làm cho nước miệng và dạ dày của bạn gầm gừ. Khi bạn nhìn gần hơn, người đàn ông dường như đang chảy máu, bạn có thể thấy nó nằm trên sàn nhà.

Nếu họ tiếp cận anh ta: anh ta quay về phía bạn một ánh mắt điên rồ trong mắt anh ta, nước mắt của anh ta dường như phải đốt cháy những chiếc đinh tán xuống mặt anh ta. Anh ta gầm gừ với bạn nắm lấy vai bạn và kéo bạn lại gần hơn. Máu ngâm quần áo của bạn từ vết thương trên tay. Anh ta đang thiếu ngón tay trái của mình. Anh ta hét lên trên khuôn mặt bạn: Anh ấy là một con quái vật, một người đàn ông khủng khiếp, anh ta sẽ giết tất cả các bạn hoặc tệ hơn. Anh ấy bị ốm bệnh. Hãy nhìn vào những gì anh ấy làm cho tôi làm với điều đó, anh ấy kéo phần trên ra khỏi món ăn để lộ một ngón tay khổng lồ từ thiện, ánh sáng của một chiếc nhẫn vàng bắt được ánh sáng. Anh ấy đứng cung cấp cho bạn món ăn.

Câu trả lời: Tìm cách để có được nhẫn cưới.

Các mục nhận được: Vòng vàng lớn

Phòng ăn -10

Một bàn được đặt, một bữa tiệc được đặt ra trước bạn. Một số chiếc ghế đã được kéo ra khỏi bàn gần như là chờ đợi ai đó ngồi trong đó.

Nếu họ ngồi xuống ghế sẽ kéo lên bàn và bẫy chúng.

Bạn bắt đầu nghe thấy tiếng leng keng của đồ bạc trên đĩa và các món ăn được thông qua. Trước bạn, lấp đầy chỗ ngồi trống, những quả bóng của hình dạng ánh sáng tâm linh. Họ tiếp tục có những cuộc trò chuyện lẩm bẩm về thực phẩm và đồ uống vô hình. Sự thay đổi các quả cầu năng lượng nảy lên một cách năng lượng.

Chuyển động của họ dừng lại khi họ chú ý đến bạn. Một quả bóng ánh sáng ở đầu bàn dường như làm sạch cổ họng của nó và thu hút sự chú ý của bạn. Mim Mimry thường bị nhầm lẫn vì sự tâng bốc, nhưng những con chim không biết những điều như vậy. Hãy quan tâm khi bạn chơi cho họ hoặc bạn có thể kết thúc bữa tiệc của họ.

Cầu thang -11

Cầu thang xoắn vào bóng tối.

Nếu họ cố gắng vội vã lên đỉnh của giọng nói, giọng nói sẽ đến với họ thì thầm. Nó không bao giờ làm việc, anh ấy đã thắng chết, bạn không làm xong. Cứ nhìn. Tìm chìa khóa, lưu tất cả chúng ta.

Sau khi họ đã phá hủy phylactery: Bạn có thể nhìn thấy cánh cửa phía trước bạn đến đỉnh tháp khi bạn tiếp cận một thứ gì đó trở nên rất rõ ràng, bạn không còn cảm thấy sự kỳ diệu của ngôi nhà trên bạn. Bạn biết nếu bạn chết bây giờ, bạn sẽ chết. Tất cả các bạn đều cảm thấy một sự nặng nề trong túi của bạn một chút đập. Đó là lọ thuốc từ trước đó, thẻ đọc tôi uống tôi. Nếu họ khôi phục tất cả các số liệu thống kê, các nhân vật mới như thể họ vừa nghỉ ngơi lâu.

Hội trường tầng hai -12

Một hành lang trống trải dài theo hai hướng.

Khi bạn tìm đường đến đích tiếp theo, bạn bị chặn lại bởi ai đó hắng giọng. Đằng sau bạn là một hình người trùm đầu, chiếc áo choàng của họ treo thấp trên khuôn mặt của họ che khuất nó.

Khi bạn đốt cháy anh ấy, đôi mắt của anh ấy sẽ cầu xin bạn nhìn, nhưng bạn không được. Anh ta không bao giờ có ý định được xem bởi những người đàn ông phàm trần, anh ta kéo ra khỏi mũ trùm đầu để lộ hai ổ thắt mắt và trống mắt. Anh ta đi ngang qua bạn một cách long trọng đi xuống cầu thang từ từ. 

Phòng ngủ chính -13

Đánh nhau: Từ ba chiếc bình lớn có một tiếng rít kim loại kỳ lạ, như hơi nước buộc qua các đường ống, sau đó ba con rắn hổ mang kim loại lớn xuất hiện. 3 chỉ số Cobras sắt.

Các mục nhận được: Kính trên đầu giường

Phòng tắm -14

Bạn vào phòng để tìm một khu vực tắm sang trọng. Ở một bên của căn phòng là một bồn tắm lớn, phần còn lại của căn phòng được trang trí độc đáo với những cây nhỏ và nến.

Nếu họ tiếp cận bồn tắm: Bạn đi về phía bồn tắm và tất cả những ngọn nến đều đồng thanh như thể họ đang đi ra ngoài. Bạn nhìn lại bồn tắm và thấy một bàn tay màu xám xuất hiện và nắm chặt một bên của bồn tắm. Tiếp theo xuất hiện một đầu tóc dài và ngâm qua. Hai đôi mắt to lên đến đỉnh điểm và một giọng nói khàn khàn kêu lên bạn từ cô ấy. Bất cứ điều gì bạn làm, đừng rơi vào đài phun nước. Cô hét lên khi cô dường như bị giật mạnh xuống bồn tắm.

Sunroom -15

Đánh nhau: Strahd Voi hoạt hình Armor Stats 2 trong số đó. Giữ bảo vệ trước cửa phòng khiêu vũ. Mảnh đá lớn mở cửa mở ra ban công

Ban công -16

Bạn thoát ra ban công. Mặt trời chiếu vào bạn và không khí ấm áp. Nhìn ra thế giới là lạ và bạn nhận ra với một số nỗi sợ rằng đây không phải là nhà của bạn. Bầu trời mơ hồ với một màu cam nhạt mặc dù mặt trời không lặn, và bạn có thể thấy ở khoảng cách xa các vật thể nước ngoài lớn trên đường chân trời trượt và dệt khắp trái đất như những con sâu. Chỉ cần nhìn ra cảnh quan kỳ lạ này khiến bạn buồn nôn. Bạn quay lại khi một cái bóng thu hút sự chú ý của bạn ra khỏi khóe mắt. Bạn quay lại thấy một người đàn ông lùn ngắn nhìn ra các ban công.

Khi bạn với lấy trái tim của anh ấy, tốt nhất bạn nên sẵn sàng cho nỗi đau. Anh ấy đã giành chiến thắng cho phép bạn lấy đi mạng sống của anh ấy một cách dễ dàng. Anh nắm lấy tay từ túi của mình và lúc đầu, nước da bị héo. Anh ta cho bạn như một cái gật đầu buồn bã khi anh ta mờ dần vào bóng tối, dường như nó tiêu thụ anh ta.

Phòng khiêu vũ -17

Biến cố: Trong phòng là một phòng khiêu vũ tiêu chuẩn ngoại trừ nhảy múa xung quanh là hàng tá ma. Họ có vẻ mệt mỏi và không hạnh phúc khi ở đây, nhưng họ không có gì ít hơn một giai điệu ám ảnh dường như chơi từ đâu. Ngoài ra còn có một ngôi sao năm cánh lớn được chạm khắc trên sàn nhà ở trung tâm của nó là một sự hiện diện ma quỷ lớn mặc một bộ đồ rất bảnh bao. Họ nhìn bạn bước vào ngạc nhiên và hấp dẫn bởi nhóm của bạn.

Câu trả lời: Mặc quần áo bảnh bao của bạn đưa bữa tiệc trở lại cuộc sống, nhảy hoặc hát hoặc một cái gì đó dọc theo dòng. Họ phải tương tác với sự hiện diện ma quỷ bước vào ngôi sao năm cánh.

Nếu họ cố gắng tấn công bất cứ ai hoặc ở lại quá lâu mà không có trang phục thích hợp, sự hiện diện của quỷ sẽ giết chết họ.

Mục nhận được: Sọ đen than

Bên ngoài -18

Bên ngoài bạn nhìn thấy một số thứ, có một bụi cây, một đài phun nước, một bức tượng lớn, một cuốn sách trong hộp kính, một bát dịch vụ vàng và một khu vườn đá. Tất cả đều được bao quanh bởi một thang máy đá mà bạn sẽ phải bước lên để tiếp cận chúng.

Có bên thực hiện nhận thức hoặc kiểm tra điều tra DC 10:  Bức tượng có một tay dang rộng ra như cầm một quả bóng vô hình. Cái kia đang chỉ vào cuốn sách ở góc vườn.

Khi người chơi bước lên đá, một tấm áp suất được kích hoạt mà họ có thể cảm nhận được:

  1. Cuốn sách: Được viết trong cuốn sách là hai dòng văn bản một khi bạn có thể đọc cái khác mà bạn không thể. Dòng bạn có thể đọc nói:

“Đôi khi chúng ta phải nhìn trộm, qua những con mắt khác nhau để tìm thấy những gì chúng ta tìm kiếm”

Khi họ đeo kính và cố gắng đọc thông tin tiết kiệm thông tin ném DC 15: Một chiếc giường vàng là nơi tôi nằm, đầu tôi nhẹ nhưng không sáng như ban ngày.

Kính mắt -intellectence

  • Cung cấp nhẫn:

Sẽ cần phải đốt hộp sọ than sau đó tạo ra một sự tiết kiệm khôn ngoan DC 15: Bạn nhận thấy khói không nổi lên mà thay vào đó trôi đi về phía đây *Điểm trên giường đá *

Một kẻ khôn ngoan trong hộp sọ bị cháy đen

  • Giường đá:

Bạn thấy một số mảnh đá nhỏ dường như khớp với nhau theo một cách nào đó.

Khi họ chạm vào một mảnh, hãy làm cho họ tạo một DC 15 Dex: Bạn đã khớp các mảnh lại với nhau để tạo thành một con chim bằng đá, nó đang thiếu một mảnh nhỏ nơi mắt nó đi.

Một khi bạn vừa với đá quý vào con chim. Con chim huýt sáo một giai điệu trên vườn. Vài giây sau bạn nghe thấy một con còi này phát ra từ cây.

Một mảnh đá bị thiếu

  • Cây:

Bạn nghe thấy rất nhiều tiếng còi phát ra từ cây. Bạn nhận ra rằng phải có hàng trăm con chim trong đó.

Khi họ chơi tiếng còi DC 15 Charisma lưu: Những con chim cố gắng bắt chước giai điệu của bạn nhưng bối rối, vỗ những âm thanh phát ra từ những cái cây và một chìa khóa bạc nhỏ rơi xuống trước mặt bạn. Khi bạn nhặt nó lên, nó ướt và mát khi chạm vào.

Một còi-charisma

  • Đài phun nước:

Bạn nhìn vào đài phun nước và thấy một cái rương nhỏ ngồi ở phía dưới. Được gắn vào đỉnh là một vòng kim loại lớn.

Nếu họ vật lộn nó. Kiểm tra sức mạnh DC 15: Bạn kéo mạnh và quản lý để đưa ngực ra khỏi nước. Một khóa bạc nhỏ tinh tế là tất cả những gì khiến bạn không mở nó.

Bên trong là một phiên bản nhỏ hơn của bức tượng trước mặt bạn, chỉ trên phiên bản nhỏ hơn anh ta đeo một chiếc nhẫn vàng trên bàn tay dang ra.

Một móc nối vật lộn nặng nề

  • Tượng:

Bạn vội vã đến bức tượng và anh ấy dường như phát sáng nhìn bạn. Tại một số điểm, bàn tay chỉ vào cuốn sách đã di chuyển và bây giờ nằm ??bên cạnh anh. Mặt khác vẫn vươn ra những ngón tay dang rộng.

Khi họ đặt chiếc nhẫn vào: Bạn nghe thấy âm thanh của đá dịch chuyển trước mặt bạn và nhận ra trái tim bức tượng của bức tượng sẽ là một không gian đã được mở ra. Tiết lộ là một lọ thủy tinh nhỏ. Dark Ichor xoáy bên trong nó và nó xung với sức mạnh.

Khi họ cố gắng lấy nó DC 15 séc Hiến pháp: Bạn xoay sở để giữ nó, nhưng nỗi đau là quá sức. Sức mạnh thuần túy tăng lên thông qua bạn.

Một chiếc nhẫn vàng lớn

Sau khi phylactery được thực hiện, tất cả các tấm áp suất đá

Nếu một người chơi bước ra khỏi đĩa trước khi thực hiện phylactery, họ sẽ chết. Bạn có thể sử dụng một cái chết liên quan đến vị trí của họ hoặc đưa ra với chính bạn.

Nếu một người chơi thất bại, việc tiết kiệm thông qua bạn có thể giết họ hoặc cho họ một số cơ hội. Cá nhân tôi đã cho họ 3 cơ hội trước khi chết với những phiền não ngày càng tồi tệ khi họ thất bại. Đầu tiên là điếc, rồi mù, rồi chết. Người điếc và mù chỉ biến mất khi chúng chết hoặc phylactery bị phá hủy.

Tháp -19

Cuộc gặp gỡ của Lich:

Sử dụng Tarul Var Stats Cr 13 Spellcaster. Cần phá hủy Garden Phylactery đầu tiên.

Tôi thấy tất cả các bạn đã bận rộn. Nó không quan trọng với tôi, tôi ở đây cai trị, và tôi sẽ giết bạn khi tôi đã giết hàng trăm người. Chuẩn bị để chết."

Sáng kiến ??cuộn.

Kết luận: Để mang lại cho phiên một cảm giác hoàn thành, cho phép họ quay trở lại nhà và thấy các linh hồn hạnh phúc và tiếp tục. Tôi cũng đã dành thời gian này để mô tả các bức tranh từ trước đó là gọi cho mỗi nhân vật bây giờ, vì vậy nếu họ quyết định chạm vào nó, chúng được chuyển trở lại nơi chúng bắt nguồn. Không có thời gian trôi qua ở đó.

Nội dung được cung cấp:

Amber Crook
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...