hi poker Tàu, thuyền trưởng và phi hành đoànMục tiêu của tàu, thuyền trưởng và phi hành đoàn: Mục tiêu của tàu, thuyền trưởng và phi hành đoàn là người chơi có điểm số cao nhất vào cuối vòng.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 người chơi trở lên

VẬT LIỆU: 5 xúc xắc

Loại trò chơi:  Trò chơi Dice Party

SỰ TIẾP KIẾN: 17 trở lên


Tổng quan về tàu, thuyền trưởng và phi hành đoàn

Trò chơi xúc xắc này là hoàn hảo cho những người chơi không có thời gian cho một trò chơi rất rộng và tẻ nhạt. Nó có thể được chơi bởi bất kỳ số lượng người chơi nào, miễn là có nhiều hơn hai. Các cầu thủ cố gắng ghi điểm nhiều nhất với hai con xúc xắc không tạo nên sự kết hợp cần thiết. Người chơi phải lăn một con tàu, thuyền trưởng và phi hành đoàn để ghi điểm bất kỳ điểm nào cho trò chơi.

THÀNH LẬP

Mọi người nên ngồi trong một vòng tròn xung quanh khu vực chơi. Trò chơi đã sẵn sàng để bắt đầu!

Dice Rolls

Tàu- lăn 6

Thuyền trưởng- lăn 5

Phi hành đoàn- lăn 4

Hàng hóa hoặc kho báu- lăn bất cứ thứ gì ngoài 4, 5 hoặc 6

Chơi trò chơi

Nhóm sẽ chọn một người chơi bắt đầu. Người chơi này sẽ bắt đầu, và theo thứ tự theo chiều kim đồng hồ, những người chơi khác sẽ lăn xúc xắc.

Trong một lượt, người chơi sẽ cố gắng lăn cho một con tàu, thuyền trưởng hoặc thủy thủ đoàn. Chúng được đặt sang một bên nếu chúng được lăn, và chúng không được người chơi lăn lại. Họ không thể được giữ trừ khi cả ba đã được lăn. Nếu họ không lăn cả ba, thì không có điểm nào được ghi.

Nếu họ có thể lăn cả ba trong lượt, thì tổng của hai con xúc xắc còn lại sẽ xác định điểm của họ cho lượt. Người chơi có thể có năm cuộn để cuộn các kết hợp cần thiết. Nếu họ có thể lăn cả ba combo cần thiết trong hai lượt, họ có thể lăn xúc xắc khác nhiều lần hơn để ghi điểm cao nhất. Gameplay tiếp tục cho đến khi tất cả người chơi đã có một lượt. Tại thời điểm này, vòng kết thúc.

TRÒ CHƠI KẾT THÚC

Trò chơi kết thúc sau khi một vòng đã được chơi. Người chơi có nhiều điểm nhất ở cuối vòng, thắng trò chơi!

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...