hua11 web Ngôi sao vượt quaMục tiêu của ngôi sao vượt qua: Mục tiêu của Star Crossed là tạo ra một câu chuyện đẹp về hai ngôi sao những người yêu thích.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI:  2 

VẬT LIỆU: Một cuốn sách quy tắc, 54 viên gạch xếp chồng, thẻ sự kiện và tờ nhân vật  

Loại trò chơi: Trò chơi bảng nhập vai lãng mạn

SỰ TIẾP KIẾN:  11+


Tổng quan về Star Crossed

Star Crossed là một trò chơi nhập vai theo chủ đề lãng mạn, nơi các cầu thủ tạo ra những nhân vật đang yêu nhau điên cuồng nhưng vì một số lý do không thể ở bên nhau. Đó là một trò chơi tạo ra nhân vật và kể chuyện kép. 

Tuy nhiên, điều khiến nó khác biệt với các trò chơi nhập vai khác, là không có bậc thầy trò chơi nào, chỉ là hai người kể câu chuyện của họ cùng nhau, và cơ chế trò chơi duy nhất là một khối khối. 

Star Crossed là một thiết kế đẹp mắt của một trò chơi nhập vai, đòi hỏi tối thiểu nếu bất kỳ tài nguyên bên ngoài nào và vẫn cung cấp một thợ máy kể chuyện mê hoặc. Và vì cách kể chuyện tùy thuộc vào người chơi, nó có thể là PG hoặc rõ ràng như bạn cho phép thực hiện một trò chơi thú vị cho mọi lứa tuổi.

THÀNH LẬP

Star Crossed có một thiết lập khá đơn giản. Bạn xếp 54 khối trong các dòng xen kẽ của ba cho đến khi tất cả các màu đen được sử dụng. Sau đó, phần còn lại của thiết lập chỉ là tạo các ký tự của bạn với nhau.

Cùng nhau, bạn sẽ tìm ra cách các nhân vật của bạn yêu nhau, điều khiến họ xa cách và cuối cùng tạo ra các nhân vật cá nhân của bạn bằng cách sử dụng các tờ nhân vật được cung cấp.

Chơi trò chơi

Trò chơi cho Star Crossed rất đơn giản để bạn có thể tạo ra một câu chuyện đẹp với nhau. Bạn và người chơi đồng nghiệp của bạn sẽ kể các câu chuyện, sử dụng thẻ sự kiện và xóa các khối khỏi ngăn xếp bấp bênh hơn bao giờ hết. 

Trò chơi được thiết lập rằng một khi tòa tháp rơi xuống, bất kể sẽ sớm vào câu chuyện, cuối cùng người chơi sẽ hành động theo tình yêu của họ và câu chuyện sẽ đến cao trào. 

SUY NGHĨ CỦA TÔI

Tôi yêu ngôi sao vượt qua. Nếu bạn yêu thích các trò chơi nhập vai và bộ phim về việc tạo ra một mối tình lãng mạn bị cấm hơn nó chắc chắn là trò chơi dành cho bạn. Nó pha trộn các yếu tố của cuộc sống thực vào trò chơi, vì để giữ cho các nhân vật của bạn bình tĩnh và kiểm tra, bạn cũng phải giữ bình tĩnh. Đó là một cách vui vẻ để kể một câu chuyện ướt át hoặc kịch tính với đối tác hoặc bạn bè. Nó có lẽ không phải là một trò chơi mà bạn sẽ kéo ra cho đêm trò chơi, nhưng đó là một trò chơi sẽ được phát lại nhiều lần.

Tại sao không có quy tắc?

Trò chơi Star Crossed là một trò chơi nhập vai, và như với hầu hết các trò chơi nhập vai, các quy tắc là trò chơi. Điều này có nghĩa là ngay cả khi không mua trò chơi nếu ai đó biết các quy tắc, họ có thể chơi Star Crossed. Rất may mặc dù Star Crossed có thể được mua dưới dạng cả phiên bản tệp PDF và một trò chơi đầy đủ bao gồm các khối xếp chồng. Vui lòng hỗ trợ những người sáng tạo tuyệt vời của trò chơi nếu bạn có thể. 

TRÒ CHƠI KẾT THÚC

Trò chơi kết thúc khi cả hai người chơi phải đối mặt với tình cảm của họ dành cho nhau. Điều này làm cho các cầu thủ hoàn thiện cao trào của câu chuyện và kết thúc trò chơi. 

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .1 phiếu bầu, trung bình: 5,00 ngoài 5)
Đang tải...