Giới thiệu về chúng tôi

Giới thiệu về chúng tôi


Amber Crook

Amber Crook

Người viết nội dung chính

Tên tôi là Amber Crook và tôi là một cư dân của Austin xinh đẹp, Texas. Tôi đã viết kể từ khi tôi có thể giữ một cây bút chì và có một tình yêu cho tất cả mọi thứ trò chơi liên quan. Niềm đam mê của tôi bao gồm Dungeons & Dragons, chó, làm vườn, và, tất nhiên, viết.

Tôi thích nhập vai và trò chơi vai trò ẩn. Tôi là một người ủng hộ lớn trong việc hỗ trợ cửa hàng trò chơi địa phương của bạn và tôi có một đêm trò chơi đứng tại tôi mỗi thứ bảy.

Nếu bạn muốn xem thêm công việc của tôi theo tôi trên xã hội của tôi tại Twitter và Instagram.
.

Jennell Lewis

Jennell Lewis

Giám đốc sáng tạo /Đồng sáng lập

Chào, tôi là Jennell. Anders và tôi cùng nhau bắt đầu dự án đam mê này vào năm 2016. Anders là người có tầm nhìn xa mắt, Amber là tài năng và tôi chỉ muốn làm cho mọi thứ trông đẹp!

Tôi sống ở Austin, TX, nơi tôi liên tục bị ngơ lửng trong tình cảm bởi hai tình yêu của cuộc đời tôi, đối tác của tôi và chó của tôi. Tôi được thúc đẩy để biến GameRules trở thành trang web mir86 vin tốt nhất trên thế giới và tạo ra một cộng đồng trực tuyến của những người có cùng chí hướng thích chơi trò chơi và chia sẻ tình yêu đó với những người khác.

Cảm ơn bạn đã trở thành một phần của cộng đồng của chúng tôi!

Anders Västfält

Anders Västfält

Người đồng sáng lập /CTO

Xin chào, tôi là Anders, một trong những người sáng tạo của. Tôi đã chơi trò chơi miễn là tôi có thể nhớ với bạn bè và gia đình. Trò chơi là niềm vui, phát triển và chúng kết nối mọi người.

Với GameRules tôi hy vọng rằng chúng ta có thể tạo ra một cộng đồng vui vẻ và giáo dục cho bất cứ ai muốn học hỏi và thưởng thức trò chơi từ khắp nơi trên thế giới. Hãy để chúng tôi cùng nhau tạo ra bộ sưu tập tốt nhất của các mir86 vin chất lượng.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn đóng góp.