CINCINNATI EUCHREsâm lốc CINCINNATI EUCHRE: Đội đầu tiên đạt 32 điểm trở lên thắng trận đấu

SỐ NGƯỜI CHƠI: 4 người chơi trong quan hệ đối tác của 2

SỐ THẺ: 24 THẺ

RANK OF CARDS: 9 - Ace, Trump 9,10, Q, K, A, cùng màu Jack, Jack

LOẠI TRÒ CHƠI: Bí quyết lấy thẻ trò chơi

KHÁN GIẢ: Trẻ em, Người lớn


GIỚI THIỆU CINCINNATI EUCHRE

Cincinnati Euchre là một dạng của Bid Euchre từng chơi ở Cincinnati, Ohio. Các quy tắc được ghi lại trong các quy tắc chính thức của thẻ trò chơi từ xe đạp. Có một vài khác biệt quan trọng mà làm cho trò chơi này khác với B id Euchre được báo cáo chơi ở Tây Bắc và Tây Trung Ohio.

Mỗi vòng, người chơi sẽ đấu thầu về bao nhiêu thủ thuật mà họ nghĩ rằng họ có thể nắm bắt được. Người chiến thắng được đặt tên trump cho vòng đấu. Nếu họ muốn, họ có thể gọi không trump thay thế. Hãy cẩn thận trong khi đấu thầu! Nếu một cầu thủ đấu thầu quá cao và không thể nắm được đủ thủ thuật, đội của họ sẽ được đặt lại một số điểm tương đương với giá thầu của họ.

Đội đầu tiên đạt được số điểm 32 điểm trở lên thắng.

CÁC THẺ VÀ THỎA THUẬN

Cincinnati Euchre đòi hỏi một 24 boong thẻ được tạo thành từ thẻ (thấp) 9 - Ace (cao). Điều quan trọng cần nhớ là bảng xếp hạng của bộ đồ được chọn làm trump thay đổi. Nó trở thành 9,10, Q, K, A, cùng màu Jack, & Jack. Ví dụ, nếu Diamonds được đặt tên là trump, bảng xếp hạng của bộ đồ Kim cương trở thành (thấp) 9,10, Q, K, A, Jack of Heart, và Jack of Diamonds (cao). Hai Jacks này được gọi là Left Bower và Right Bower tương ứng.

Điều quan trọng cần nhớ rằng Bower Left được tính là một phần của bộ đồ trump cho vòng đấu. Vì vậy, nếu Diamonds được đặt tên là trump, Jack of Heart sẽ trở thành một viên kim cương cho vòng. Nó phải tuân thủ các quy tắc tuân theo phù hợp khi Kim cương được dẫn dắt.

THỎA THUẬN

Euchre là một trò chơi hợp tác. Các đối tác ngồi đối diện với nhau ở bàn. Xác định một đại lý. Người chơi đó xáo trộn boong tàu và doles ra sáu lá bài cho mỗi người chơi. Các thẻ nên được xử lý ba tại một thời điểm.

VỞ KỊCH

Vòng bắt đầu bằng giai đoạn đấu thầu.

GIÁ THẦU

Mỗi người chơi có cơ hội để đấu giá bao nhiêu thủ thuật mà họ nghĩ rằng đội của họ có thể thực hiện nếu họ giành được giá thầu. Người chơi đấu thầu cao nhất hoặc sẽ đặt tên cho một bộ đồ trump hoặc gọi no-trump.

Đấu thầu bắt đầu với người chơi bên trái của đại lý. Người chơi này được gọi là bàn tay lớn tuổi nhất. Người lớn nhất có thể đấu thầu hoặc vượt qua. Giá thầu tối thiểu là ba thủ thuật. Từ đó, người chơi có thể đấu thầu 4, 5, hoặc Mặt Trăng (nghĩa là sáu thủ thuật). Nếu một cầu thủ đấu thầu Moon, họ sẽ phải thi đấu vòng mà không cần sự giúp đỡ của đối tác.

Người chơi tiếp theo có thể đấu thầu Double Moon mà tăng gấp đôi cổ phần cho vòng. Một khi Mặt Trăng tăng gấp đôi, người chơi tiếp theo sẽ phải đấu giá Triple Moon để giành chiến thắng. Giá thầu cao nhất có thể là Quadour Moon. Điểm thưởng được kiếm được cho đi Moon.

Giá thầuÝ nghĩa
3Chụp 3 thủ thuật trở lên như một nhóm
4Chụp 4 thủ thuật trở lên như một nhóm
5Chụp 5 thủ thuật trở lên như một nhóm
Mặt trăngChụp 6 thủ thuật một mình (12 điểm)
Mặt Trăng đôiChụp 6 thủ thuật một mình (24 điểm)
Mặt Trăng baChụp 6 thủ thuật một mình (32 điểm)
Trăng 4 ngườiChụp 6 thủ thuật một mình (48 điểm)

Chỉ có một vòng đấu thầu. Nếu mỗi người chơi vượt qua mà không đấu thầu, các đại lý buộc phải chơi với giá thầu từ 3 trở lên.

Người chơi thắng giá thầu gọi là phù hợp với trump cho vòng đấu. Nếu họ muốn, họ có thể gọi không trump thay thế. Nếu no-trump được gọi là, Aces là cao trong tất cả các bộ quần áo.

Cho dù đội thắng giá là trên móc để nắm bắt ít nhất nhiều thủ thuật đó. Ví dụ, nếu Đội A thắng giá thầu với 4, họ phải nắm bắt bốn hoặc nhiều thủ thuật. Không làm như vậy có nghĩa là đội bóng đã được thiết lập, và họ sẽ mất điểm từ số điểm hiện tại của họ.

THỦ THUẬT ĐẦU TIÊN

Bàn tay lớn nhất dẫn đầu thủ thuật đầu tiên. Nếu một giá thầu Mặt Trăng đã được thực hiện, và người chơi trái của các đại lý đang ngồi ra cho vòng, người chơi tiếp theo bên trái dẫn.

Người chơi phải làm theo bộ đồ được dẫn dắt. Nếu một Spade dẫn đầu lừa, người chơi sau phải chơi một Spade nếu họ có một. Nếu một người chơi không thể làm theo phù hợp, họ có thể chơi bất kỳ thẻ nào. Hãy nhớ rằng, Bower Left được tính là một phần của bộ đồ Trump. Nếu phù hợp với trump được dẫn dắt, và Bower Left là thẻ trump duy nhất trong tay, nó phải được chơi.

Bất cứ ai chơi thẻ cao nhất trong bộ đồ dẫn đầu hoặc thẻ trump cao nhất sẽ thắng thủ thuật. Người chơi đó thu thập các thẻ và dẫn.

TIẾP TỤC PHÁT

Tiếp tục chơi cho đến khi tất cả sáu thủ thuật hoàn tất. Tại thời điểm đó, đã đến lúc tính điểm số cho vòng đấu.

GHI ĐIỂM

Đội bảo vệ (đội không giành được giá thầu) luôn ghi được một điểm cho mỗi thủ thuật mà họ nắm bắt.

Đội thắng thầu chỉ kiếm được điểm nếu họ đáp ứng hoặc vượt quá giá thầu của họ. Điểm thu được như sau:

Giá thầuYêu cầuĐiểm
3, 4 hoặc 5Phải chụp ít nhất 3, 4 hoặc 5 thủ thuật tùy thuộc vào giá thầu.1 điểm cho mỗi thủ thuật
Mặt trăngPhải nắm bắt 6 thủ thuật mà không có đối tác.12 điểm
Mặt Trăng đôiPhải nắm bắt 6 thủ thuật mà không có đối tác.24 điểm
Mặt Trăng baPhải nắm bắt 6 thủ thuật mà không có đối tác.32 điểm
Trăng 4 ngườiPhải nắm bắt 6 thủ thuật mà không có đối tác.48 điểm

Nếu một đội không đáp ứng được giá thầu của họ, họ sẽ được đặt lại số điểm đó. Thất bại giá thầu 4 có nghĩa là đội sẽ mất 4 điểm so với tỉ số của họ. Thất bại một giá thầu của Moon, có nghĩa là đội bóng mất 12 điểm từ điểm số của họ. Có thể cho một đội có điểm âm.

CHIẾN THẮNG

Sau khi số điểm đã được tallied, thu thập các thẻ. Thỏa thuận vượt qua trái mỗi vòng. Tiếp tục thi đấu cho đến khi một đội đạt được số điểm từ 32 điểm trở lên. Đội đó thắng!

Bài viết mới nhất của Mark Ball ( xem tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao( Chưa có xếp hạng)
Đang tải...