CONCORDIAsâm lốc CONCORDIA: sâm lốc Concorida là người chơi có nhiều điểm nhất khi trận đấu kết thúc.

SỐ NGƯỜI CHƠI: 2 đến 5 Người chơi

VẬT LIỆU: 1 Gameboard, 1 Giới thiệu nhanh, Tiền xu trò chơi, 24 điểm thưởng, 30 thẻ thành phố, 5 người chơi Aids, Praefectus Magnus Card, 1 Thẻ Concordia, 65 Thẻ cá nhân, 80 mảnh gỗ tốt, 110 mảnh gỗ trong màu sắc của người chơi, 1 cuốn sách thông tin lịch sử, và hướng dẫn

LOẠI TRÒ CHƠI : HAND Management Board Game

KHÁN GIẢ: 13 TUỔI TRỞ LÊN


TỔNG QUAN VỀ CONCORDIA

Concordia là một trò chơi phát triển kinh tế chiến lược, diễn ra vào thời La Mã cổ đại. Những người thực dân lên đường từ Rome để tìm một ngôi nhà mà họ có thể gọi là của riêng mình. Các cầu thủ phải lên kế hoạch chiến lược, liên tục xem xét các bước đi của đối thủ của họ. Các cầu thủ sẽ kiếm được điểm chiến thắng khi thành phố của họ tiến triển và phát triển.

THIẾT LẬP

Các cầu thủ sẽ đặt bảng ở giữa khu vực chơi. Sau đó họ sẽ đặt ra các thẻ bên cạnh hội đồng quản trị, tách chúng theo loại. Các đồng tiền được tách ra theo số tiền và đặt ở phía bên kia của bảng.

Mỗi người chơi sau đó sẽ thu thập một thẻ hỗ trợ người chơi. Các cầu thủ sau đó sẽ chọn ngẫu nhiên một cầu thủ xuất phát, và họ sẽ nhận được thẻ Praefectus Magnus! Trò chơi sau đó đã sẵn sàng để bắt đầu.

GAMEPLAY

Trò chơi sẽ tiếp tục theo một cách theo chiều kim đồng hồ, bắt đầu với người chơi xuất phát và xoay quanh nhóm. Trong lần lượt của họ, một người chơi sẽ chơi một thẻ từ bàn tay của họ và hoàn thành các hành động có liên quan đến thẻ mà họ chơi. Các thẻ đã được chơi sẽ tích lũy trong một đống, đó sẽ là đống loại bỏ.

Mỗi thẻ nhân cách gắn liền với một vị thần cổ đại, và mỗi người sẽ thưởng cho những thành tựu nhất định. Các cầu thủ sẽ tiếp tục chơi bài và hoàn thành các hành động cho đến khi trò chơi kết thúc. Người chơi đôi khi có thể mua thẻ cá tính để mở rộng bàn tay của họ, và khi người chơi cuối cùng được mua thì kết thúc của trò chơi sẽ bùng lên.

KẾT THÚC TRÒ CHƠI

Trò chơi đi đến một kết thúc khi một người chơi mua thẻ nhân cách cuối cùng hoặc xây dựng ngôi nhà thứ mười lăm của họ. Các cầu thủ sẽ hoàn thành lượt trận cuối cùng của họ trước khi kết thúc ghi bàn. Các cầu thủ sẽ tính điểm chiến thắng của họ. Người chơi có nhiều điểm chiến thắng nhất, thắng trò chơi!

Bài viết mới nhất của Ellie Phillips ( xem tất cả)
    1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao( Chưa có xếp hạng)
    Đang tải...