CHAI IMPsâm lốc THE CHAI IMP: sâm lốc The Bottle Imp là trở thành người chơi có nhiều điểm nhất khi trò chơi đi đến một kết thúc.

SỐ NGƯỜI CHƠI: 2 đến 4 Người chơi

VẬT LIỆU: 36 Thẻ phù hợp, 1 Thẻ giá trị bắt đầu, 4 Thẻ tham khảo, 1 Chai Imp Card, và 1 Quy tắc

LOẠI TRÒ CHƠI : Bí quyết lấy thẻ trò chơi

KHÁN GIẢ: Lứa tuổi 10 và Lên


TỔNG QUAN VỀ IMP CHAI

Như trong trò chơi lừa điển hình, sâm lốc The Bottle Imp là tích lũy nhiều điểm nhất trong suốt quá trình trò chơi. Người chơi chơi một thẻ thấp hơn giá yêu cầu sau đó sẽ nắm quyền sở hữu của The Bottle Imp, nhưng đây không phải là kết quả mong muốn. Người chơi sở hữu Imp khi bàn tay kết thúc, mất điểm, chứ không phải kiếm được chúng. Cẩn thận chơi có thể cho phép tránh lời nguyền này.

THIẾT LẬP

Thẻ giá trị bắt đầu và thẻ chai Imp được đặt trên bàn mặt lên. Điều này trở thành giá cho Chai Imp. Một thẻ tham chiếu được trao cho mỗi người chơi, cho thấy sự phân bố của các con số và màu sắc được tìm thấy trên thẻ. Phần còn lại của bài chơi được xử lý cho các cầu thủ.

Mỗi người chơi sẽ chọn một thẻ từ tay để loại bỏ. Những thẻ này được đặt mặt xuống dưới thẻ giá trị bắt đầu, đóng vai trò như thủ thuật của Imp. Sau đó họ sẽ giao dịch một thẻ với các cầu thủ ở cả hai bên của họ, đảm bảo rằng họ giấu thẻ. Điều này được thực hiện bằng cách đặt một thẻ ở phía trước mỗi người chơi bên cạnh họ. Sau khi họ đã nhặt những lá bài đó và tổ chức bàn tay của họ, trò chơi đã sẵn sàng để bắt đầu.

GAMEPLAY

Gameplay sẽ bắt đầu với người chơi được tìm thấy ở bên trái của đại lý và tiếp tục theo chiều kim đồng hồ xung quanh nhóm. Một khi bài đầu tiên đã được chơi, những người chơi khác phải cố gắng chơi một lá bài cùng màu. Nếu họ không có thẻ màu phù hợp, họ có thể chơi bất kỳ thẻ nào từ bàn tay của họ. Nếu tất cả các thẻ cao hơn giá trị của Imp, người chơi có thẻ đánh số cao nhất sẽ thắng thủ thuật. Người chiến thắng của thủ thuật sẽ bắt đầu thủ thuật tiếp theo.

Imp chỉ có thể được bán lại nếu giá thấp hơn giá trước đó. Imp sẽ ngay lập tức được chuyển giao cho một người chơi nếu thẻ của họ thấp hơn giá hiện tại. Nó được đặt ở phía trước của người chơi đó, và thẻ chiến thắng thủ thuật được đặt trên đầu trang của Imp, cho biết giá yêu cầu mới.

Nếu nhiều người chơi chơi bài thấp hơn giá của Imp, người chơi có thẻ cao nhất sẽ nhận được Imp. Thẻ ghi giá trước đó của Imp sẽ đi đến chủ sở hữu trước đó, thêm nó vào các thẻ mà anh ta đã giành được. Chủ sở hữu mới và chủ sở hữu cũ có thể là cùng một người chơi.

KẾT THÚC TRÒ CHƠI

Trò chơi sẽ kết thúc khi tổng điểm thỏa thuận được đáp ứng hoặc một số tay đã được chơi. Các cầu thủ sẽ đếm điểm của họ, và người chơi có nhiều điểm nhất sẽ giành chiến thắng trong trò chơi.

Bài viết mới nhất của Ellie Phillips ( xem tất cả)
    1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao( Chưa có xếp hạng)
    Đang tải...