NHÀ ĐẤU GIÁsâm lốc NHÀ ĐẤU GIÁ: sâm lốc Nhà đấu giá là có nhiều điểm nhất vào cuối trò chơi.

SỐ NGƯỜI CHƠI: 4 CẦU THỦ

VẬT LIỆU: Một boong 52 thẻ tiêu chuẩn, một cách để giữ điểm số, và một bề mặt phẳng.

LOẠI TRÒ CHƠI : Trick-Taking thẻ trò chơi

KHÁN GIẢ: Người lớn


TỔNG QUAN VỀ NHÀ ĐẤU GIÁ

Aucking House là một nhatvip apk trick-take cho 4 người chơi. Mục tiêu là để bạn có nhiều điểm nhất sau 13 vòng thi đấu.

Nhà đấu giá được tạo ra bởi Andrew Walker. Dưới đây là các ghi chú bổ sung từ anh ta về trò chơi.

THIẾT LẬP

Sàn tàu được tách ra. Tất cả các thẻ mặt vua, Queens, và Jacks được loại bỏ và tạo thành boong 12 thẻ riêng biệt của họ gọi là boong trump. Các boong trump được xáo trộn và đặt mặt xuống ở trung tâm của khu vực vui chơi. Các 40 thẻ còn lại được xáo trộn và tạo thành boong mà tay được xử lý từ.

Các đại lý đầu tiên đại lý được chọn ngẫu nhiên và đi sang trái cho mỗi thỏa thuận mới. Các đại lý sẽ shuffle boong và đối phó mỗi người chơi 10 thẻ.

Giai đoạn đấu giá

Sau khi tay được xử lý một giai đoạn đấu giá sẽ bắt đầu. Bắt đầu với người chơi bên trái của đại lý, họ có thể chọn để bắt đầu một cuộc đấu giá hoặc vượt qua. Nếu họ vượt qua thì người chơi sang trái của họ có các tùy chọn tương tự.

Nếu tất cả 4 người chơi vượt qua không đấu giá được tổ chức vòng đó và trò chơi tiến hành.

Khi một người chơi chọn để bắt đầu một cuộc đấu giá rằng những điều sau đây xảy ra. Người chơi gọi đấu giá bắt đầu nó bằng cách chọn một thẻ từ bàn tay của họ. Họ sẽ đặt mặt thẻ trên bàn trước mặt họ để tất cả người chơi khác có thể nhìn thấy nó. Sau đó họ sẽ gọi một bộ đồ. Bộ đồ được gọi là phải có một bộ đồ khác với thẻ mà họ chọn từ bàn tay của họ.

Các cầu thủ khác bây giờ sẽ chọn bất kỳ thẻ nào từ tay của họ và đặt họ mặt xuống trên bàn trước mặt họ. Một khi tất cả người chơi đã chọn các thẻ được tiết lộ. Người khởi động đấu giá phải giao dịch thẻ của họ. Họ phải chọn thẻ xếp hạng cao nhất trong bộ đồ mà họ tuyên bố nếu áp dụng. Nếu không có thẻ của bộ đồ đó, họ có thể chọn bất kỳ trong ba thẻ có sẵn để giao dịch với. Một khi giao dịch được thực hiện tất cả các thẻ quay trở lại tay người chơi của họ và cuộc đấu giá kết thúc.

Kitty

Sau khi vòng đấu giá đóng cửa hoặc thông qua người chơi tất cả sẽ chọn một thẻ từ tay mình để đặt mặt xuống trên bàn. Bốn lá bài này được thu thập và đặt ở bên cạnh khu vực chơi. Những lá bài này tạo nên con mèo con. Người chơi thắng nhiều thủ đoạn nhất vào cuối vòng đấu sẽ nhận được ghi các thẻ trong mèo con.

Bảng xếp hạng thẻ và giá trị điểm

Bảng xếp hạng cho trò chơi là 10 (cao), 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2, và Ace (thấp).

Mỗi thẻ có một giá trị điểm liên kết được sử dụng để ghi điểm các thẻ giành được từ con mèo. Các thẻ có số điểm số phù hợp với giá trị của thẻ. Một 10 có giá trị 10 điểm, một 9 là giá trị 9 điểm, vv Aces có giá trị 1 điểm mỗi.

GAMEPLAY

Sau khi đấu giá được tổ chức hoặc thông qua, và mèo con được hình thành vòng có thể bắt đầu. Mỗi người chơi sẽ có 9 lá bài trong tay. Để bắt đầu vòng các cầu thủ bên trái của các đại lý tiết lộ thẻ trên cùng của boong trump. Bộ đồ được tiết lộ sẽ là bộ đồ trump cho vòng đấu. Ở vòng chung kết, vòng 13, sẽ không có thẻ nào để lộ và vòng đấu được chơi mà không có kèn kèn.

Sau khi tiết lộ trumps, người chơi ở bên trái của đại lý chơi bất kỳ thẻ nào để dẫn đầu thủ thuật đầu tiên. Chơi tiền thu theo chiều kim đồng hồ. Các cầu thủ sau đây phải làm theo phù hợp nếu có thể, và nếu họ không thể thì họ có thể chơi bất kỳ thẻ nào để lừa, bao gồm cả trumps.

Thủ thuật được chiến thắng bởi các trump xếp hạng cao nhất, hoặc nếu không áp dụng, bởi thẻ xếp hạng cao nhất của bộ đồ dẫn đầu. Người chiến thắng của thủ thuật dẫn đầu tiếp theo.

Sau khi tất cả 9 thủ thuật được chơi, ghi bàn có thể bắt đầu.

GHI ĐIỂM

Người chơi sẽ kiểm tra các thủ thuật mà họ đã giành chiến thắng trong vòng đấu. Người chơi giành được nhiều thủ thuật nhất sẽ nhận được để ghi tất cả các thẻ từ mèo con.

Nếu có một cà vạt cho những người giành được nhiều thủ thuật nhất trong một vòng mèo không được ghi bởi bất cứ ai, nhưng điểm được thêm vào giá trị điểm số của con mèo tiếp theo.

Nếu trong vòng 13 có một cà vạt cho mèo con thì không còn điểm nào được ghi cho trận đấu.

Sau giai đoạn ghi bàn của vòng 13 trận đấu kết thúc.

KẾT THÚC TRÒ CHƠI

Trận đấu kết thúc sau khi vòng thứ 13 được kết thúc và ghi bàn. Người chơi có nhiều điểm nhất thắng trận đấu. Nếu có cà vạt, tất cả người chơi bị buộc giành chiến thắng.

GHI CHÚ CỦA NGƯỜI SÁNG TẠO

Bộ đồ trump không được tiết lộ cho đến khi tay được đặt và con mèo được xây dựng. Điều này đã được thực hiện với mục đích để tăng thêm rủi ro cho cuộc đấu giá, cũng như để cho phép đoán tốt hơn về những gì trump sẽ được khi trò chơi tiến triển. Nếu được đồng ý vào lúc bắt đầu trò chơi, bộ đồ trump có thể được tiết lộ vào lúc bắt đầu giai đoạn đấu giá như một quy tắc luân kến/nhà. Nó được khuyến cáo cho những người chơi mới hơn để trò chơi trick-take. Cảm hứng cho trò chơi này đến từ các trò chơi của Oh Heck Rook như các yếu tố từ cả hai trò chơi đã được kết hợp vào các quy tắc và dòng trò chơi.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao( Chưa có xếp hạng)
Đang tải...