Làm thế nào để lựa chọn các trò chơi trực tuyến tốt nhấtVới hơn ba tỷ người chơi trò chơi điện tử trên toàn thế giới, nói rằng trò chơi trực tuyến là phổ biến sẽ là một cách thiếu tuyên bố. Những tiến bộ về công nghệ đã thay đổi cách chúng ta chơi trò chơi. Thay vì có những đêm chơi với bạn bè tại nhà chúng tôi vào những dịp đặc biệt, chơi game trực tuyến giúp chúng tôi có thể chơi trò chơi với bạn bè bất cứ khi nào chúng tôi muốn. Nếu bạn mới chơi game trực tuyến, bạn có thể không chắc chắn bắt đầu từ đâu. Nếu như vậy, chúng tôi ở đây để giúp anh. Tiếp tục đọc để tìm hiểu làm thế nào để tìm ra trò chơi trực tuyến phù hợp cho bạn.

Chọn các trò chơi mà bạn quan tâm

Khi chọn một trò chơi trực tuyến, điều quan trọng là phải suy nghĩ về sở thích của bạn. Nếu bạn mới chơi game, chọn một trò chơi liên quan đến một trong những sở thích của bạn sẽ giúp bạn tận dụng tối đa trải nghiệm trực tuyến của mình. Nếu bạn là một fan hâm mộ thể thao, bạn có thể sẽ thưởng thức một trò chơi điện tử theo chủ đề thể thao như NBA 2K22 hoặc WWE 2K22. Ngược lại, nếu các trò chơi casino như khe cắm, blackjack, hoặc poker là phong cách của bạn hơn, bạn có thể truy cập một trang web như leovegas.com/en-nz/ để chơi trò chơi yêu thích của bạn trực tuyến. Có hàng ngàn trò chơi điện tử có sẵn, giúp bạn dễ dàng tìm một trò chơi phù hợp với sở thích cụ thể của bạn.

Kiểm tra các tạp chí chơi game

Nếu bạn gặp một trò chơi trực tuyến trông thú vị, bạn có thể không chắc chắn liệu nó có giá trị đầu tư thời gian của bạn hay không. Một trong những cách tốt nhất để tìm hiểu về một trò chơi trước khi đổ hàng giờ vào trò chơi hoặc chi tiêu tiền khó kiếm được của bạn là bằng cách đọc ý kiến của những người đánh giá chuyên gia trên các tạp chí chơi game. Các tạp chí chơi game như IGN độc lập xem xét hầu hết các trò chơi có sẵn trên thị trường. Cho dù bạn quan tâm đến các trò chơi bình thường như Candy Crush hay các trò chơi phiêu lưu như Lego Star Wars: The Skywalker Saga, bạn sẽ tìm thấy một đánh giá cho nó trên IGN. Nếu bạn không nhìn thấy nó trên một trong những trang web này, bạn có thể muốn kiểm tra lại và đảm bảo rằng trò chơi là hợp pháp.

Kiểm tra lịch trình của bạn

Mặc dù điện tử đã cất cánh trên toàn thế giới, hầu hết chúng ta đều có công việc, gia đình và cam kết xã hội mà thường khiến chúng ta ít thời gian để theo đuổi sở thích như chơi game. Nếu nghĩa vụ không chơi game của bạn chiếm một khoảng thời gian lớn của bạn, bạn có thể nên tránh một trò chơi đòi hỏi một khoản đầu tư thời gian đáng kể. Ngoài ra, nếu bạn có thêm thời gian trên tay của bạn, đắm mình trong một RPG chiến lược có thể là quyết định đúng đắn cho bạn. Bạn càng khám phá chơi game trực tuyến, bạn sẽ thấy rằng một số trò chơi được thiết kế để chơi trong những cú sốc ngắn trong khi những trò chơi khác yêu cầu bạn phải đến một trạm kiểm soát trước khi bạn có thể lưu. Một khi bạn biết bạn có thể dành bao nhiêu thời gian chơi game, bạn sẽ biết loại trò chơi nào phù hợp với bạn.

Cung cấp cho nó một quay thử nghiệm

Một trong những điều tuyệt vời về chơi game trực tuyến là nhiều trò chơi cho phép bạn chơi miễn phí mà không cần đầu tư bất kỳ tiền nào. Hãy thử các trò chơi trước khi bạn chơi là một cách tuyệt vời để xác định xem lối chơi có phù hợp với bạn hay không. Trình giả lập trực tuyến là một cách để trải nghiệm một trò chơi trước khi đầu tư vào nó. Các studio trò chơi thường phát hành các mẫu trò chơi có thể tải về trước khi phát hành lớn, đây là một cách tuyệt vời khác để tìm hiểu xem một trò chơi có phải là thứ bạn muốn hay không. Trò chơi có thể tốn khá nhiều tiền, vì vậy nó luôn là một ý tưởng tốt để thử trước khi bạn mua khi có thể.

Chọn một nền tảng chơi game

Có rất nhiều cách bạn có thể chơi trò chơi trực tuyến, bao gồm PC, bàn giao tiếp và thiết bị di động. Trước khi bạn chọn một trò chơi để chơi, bạn cần phải quyết định loại nền tảng bạn thích. Bạn có thể tải xuống trò chơi từ các trang web như Steam nếu bạn có PC. Hãy nhớ rằng bạn sẽ cần một máy tính chơi game mạnh mẽ để chơi nhiều trò chơi trực tuyến hiệu quả. Console là một lựa chọn khác cung cấp chơi game trực tuyến. Console giới hạn các tùy chọn chơi game của bạn vì bạn bị kẹt trong hệ sinh thái của họ và không thể chơi trò chơi với những người khác không sở hữu cùng một hệ thống. Thiết bị di động mang lại sự linh hoạt lớn nhất; tuy nhiên, đồ họa của chúng không ngang bằng với những gì bạn sẽ tìm thấy trên PC hoặc bảng điều khiển.