Các trò chơi phổ biến nhất Trong eSportsBạn có biết rằng khán giả điện tử toàn cầu có hơn 200 triệu người không? eSports là một trong những hốc giải trí phát triển nhanh nhất. Với những trò chơi mới và ly kỳ được ra mắt hàng ngày, eports được thiết lập để thống trị thị trường game chỉ trong vài năm.

Khi thảo luận về các trò chơi điện tử phổ biến nhất, nó có thể có nghĩa là bao gồm một số thứ. Một số trò chơi phổ biến trên toàn thế giới, trong khi những trò chơi khác đã có những bước đột phá trong khu vực. Một số sẽ có nhiều cầu thủ hơn trong khi những người khác có thể được biết đến vì tổ chức các giải đấu khổng lồ với các giải thưởng tiền mặt lớn.

Bài đăng trên blog này thảo luận về các tiêu đề điện tử lớn nhất bằng cách xem xét tất cả các yếu tố liên quan. Nếu bạn quan tâm đến việc biết trò chơi nào đang tham gia thị trường điện tử bằng cơn bão, hãy đọc tiếp.

Counter-Strike: tấn công toàn cầu

Đây là một trò chơi bắn súng cổ điển trong đó hai đội gồm năm người chơi mỗi người phải vượt trội nhau như những kẻ khủng bố và chống khủng bố. CS: GO mang đến sự hồi hộp hành động lý tưởng mà người chơi điện tử tìm kiếm, điều này giải thích lý do tại sao nó nằm ở đầu danh sách của chúng tôi.

Không giống như hầu hết các trò chơi, người chơi bị giết trong quá trình hành động không thể tham gia lại trò chơi ngay lập tức. Các cầu thủ bị loại chỉ có thể hỗ trợ các đội của họ trong vòng tiếp theo của cuộc thi. Trong quá trình chơi CS: GO, các đội được giao nhiệm vụ hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Dưới đây là các nhiệm vụ phổ biến nhất:

Bom Defusing

Nếu bạn là một phần của một đội chống khủng bố và những kẻ xấu đang cố gắng đặt một quả bom tại một vị trí được xác định trước, sâm lốc bạn sẽ là loại bỏ những kẻ khủng bố trước khi họ đặt bom, hoặc ngăn chặn sự nổ của nó bằng cách giải phóng nó trước khi hẹn giờ hết.

Cứu hộ con tin

Sẽ luôn có hai con tin bất động, và đội chống khủng bố phải giải cứu ít nhất một con tin và đưa chúng đến vùng cứu hộ còn sống. Người chơi mang con tin có xu hướng di chuyển chậm hơn và họ không thể bắn.

Nếu một cầu thủ chống khủng bố đang mang con tin bị giết, bọn khủng bố có thể lấy lại con tin. Chiến thắng cũng có thể đạt được khi toàn bộ đội địch bị loại.

Tính năng tốt nhất về trò chơi là nó có một đường cong học tập dốc so với các trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất khác trên các nền tảng trực tuyến điện tử. Bạn sẽ có quyền truy cập vào một số công cụ hữu ích như bản đồ, lựu đạn và súng. Mỗi chiếc đều có một sự lây lan khác nhau khi sử dụng, làm cho việc chụp khó khăn hơn, ngay cả đối với các game thủ có kinh nghiệm.

Liên minh Huyền Thoại

League of Legends là một trò chơi chiến lược thời gian thực, nơi hai đội đấu tay đôi với nhau trên bản đồ MOBA. Mỗi đội bao gồm năm cầu thủ, có thể lựa chọn từ danh sách trên 150 nhân vật vô địch.

Mỗi người chơi phải đảm nhận một trong năm vai: Midlane, Topline, ủng hộ, Attack Damage Carry, và Jungler. Mỗi nhà vô địch có bốn khả năng đặc biệt đòi hỏi những chiến thuật khác nhau. Người chơi thi đấu ở vị trí nhân vật tương ứng với các cầu thủ có vai trò tương tự trên đội đối thủ.

sâm lốc trò chơi là đánh bại đội đối phương bằng cách tiêu diệt chúng như một đội. Để khẳng định chiến thắng, bạn phải thâm nhập vào căn cứ của đối phương và tiêu diệt mối liên hệ của họ.

Fortnite

Đây là một bản gốc mà hype sống vào nhiều năm sau khi phát hành. Trận Royale Shooter, thường được gọi là Fortnite, có lối chơi khá đơn giản trong đó tổng cộng 100 người chơi cạnh tranh trong việc loại trừ lẫn nhau trên một bản đồ khổng lồ.

Người chơi cuối cùng đứng được tuyên bố là người chiến thắng và thu được giải thưởng. Không giống như hầu hết các trò chơi từ series Battle Royale, Fortune tập trung vào việc thu thập các nguồn lực khác nhau và xây dựng các cấu trúc tiện ích.

Các cấu trúc bạn xây dựng có thể cung cấp cho bạn một lợi thế chiến thuật trong cuộc cạnh tranh với những người chơi khác. Trong hầu hết các trường hợp, các cấu trúc cung cấp bao gồm trong chiến đấu.

Dota 2

Có phần tương tự như League of Legends, lối chơi Dota 2 xảy ra trên một bản đồ MOBA trong năm trên 5. Đồ họa trong Dota khá hấp dẫn đối với mắt, nhưng nhà phát triển tập trung nhiều hơn vào tinh chỉnh lối chơi chiến thuật.

Dota 2 cung cấp một lối chơi ít tập trung cơ học hơn so với các trò chơi khác có tầm vóc của nó. Người chơi được phép lựa chọn từ khoảng 110 anh hùng khác nhau, với năm vai diễn có thể chơi được. Điều này làm cho trò chơi đắm mình và ly kỳ hơn cho các game thủ thường xuyên và chuyên nghiệp.

Trò chơi đã trở nên phổ biến hơn trong số các game thủ điện tử. Với nhiều game thủ chuyên nghiệp chuyển sang Dota 2, không có gì ngạc nhiên khi trò chơi đứng cao trong danh sách này.

canh chừng, đề

Danh hiệu điện tử này của Blizzard Entertainment mang lại sự kết hợp tuyệt vời giữa MOBA và game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Về cơ bản, lối chơi tương tự như trong trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất, nhưng giống như trong MOBA, bạn có thể chọn nhân vật và vai trò của mình từ các tùy chọn có sẵn.

Mỗi nhân vật và vai trò đi kèm với bốn khả năng và vũ khí khác nhau. Điều này giúp người chơi trở nên dễ dàng hơn so với đối thủ của mình bằng cách tận dụng khả năng và vũ khí độc đáo của mình một cách khèn luyện.

Apex Legends

Respawn đã làm một công việc tuyệt vời để phát triển các trò chơi tuyệt vời, mặc dù đã bị bỏ qua trong nhiều năm. Danh hiệu game bắn súng royale trận chiến của nó Apex Legends đã được tham gia thế giới điện tử bằng cơn bão.

Đặt trong vũ trụ Titanfall, trò chơi cho phép bạn hướng dẫn lính đánh thuê nhanh nhẹn và không hulking robot. May mắn thay, các nhân vật có nhiều khả năng độc đáo. Ví dụ, bạn có thể che mình để tạo ra hình ba chiều dưới dạng Mirage hoặc di chuyển giữa các kích thước như Wraith.

Bằng cách sử dụng các công cụ truyền thông sáng tạo, bạn có thể giữ cho nhóm của mình được phối hợp tốt. Sự phổ biến của Apex Legends tiếp tục phát triển, nhờ vào các giải đấu khu vực và toàn cầu đang diễn ra.

Vua của máy bay chiến đấu XIV

Trong khi King of Fighters có thể không phải là trò chơi chiến đấu huyền ảo nhất trên thị trường, nó là một trong những trò chơi cạnh tranh tốt nhất. Trò chơi xếp hạng cho hệ thống combo sâu, danh sách 58 người khổng lồ, hành động dựa trên nhóm, các cuộc tấn công đặc biệt đa dạng, và các tùy chọn di chuyển.

Những yếu tố này kết hợp tạo thành một trong những danh hiệu điện tử của khán giả ly kỳ nhất. Tuy nhiên, trò chơi hơi khó làm chủ, đặc biệt là đối với những người chơi không sẵn sàng đưa vào công việc. Về mặt, những phần thưởng từ chiến thắng ở KOFXIV là vô cùng thỏa mãn.

Ngay cả khi không là một trò chơi Evo lớn, The King of Fighters XIV được hỗ trợ bởi SNK World Championship Series.

Kết luận

eSports đang tìm đường vào ngành công nghiệp thể thao chính thống. Ngày nay, có hàng trăm sự kiện và giải đấu điện tử được tổ chức hàng năm. Một trong những lý do tại sao niche đang đạt được lực kéo là thực tế là có rất nhiều trò chơi ly kỳ và cạnh tranh trên thị trường.

Trò chơi Battle Royale và MOBA dường như là những người dẫn đầu hiện trường. Trò chơi bắn súng góc nhìn đầu tiên đều làm tốt. Nếu bạn đang xem xét thử một danh hiệu điện tử tuyệt vời, bất kỳ trò chơi được thảo luận ở trên sẽ là một lựa chọn tốt