ALEXANDROSsâm lốc ALEXANDROS: sâm lốc Alexandros là trở thành cầu thủ có nhiều điểm nhất khi trận đấu kết thúc.

SỐ NGƯỜI CHƠI: 2 đến 4 Người chơi

VẬT LIỆU: 1 Ban trò chơi, 16 hình bảo vệ, 1 Hình Alexander, 4 đĩa ghi điểm, 55 thẻ trò chơi, 10 bức tường ranh giới đỏ, 65 Bức tường ranh giới đen, và hướng dẫn

LOẠI TRÒ CHƠI : HAND Management Board Game

KHÁN GIẢ: 12 TUỔI TRỞ LÊN


TỔNG QUAN VỀ ALEXANDROS

Trong suốt trò chơi, người chơi sẽ cố gắng xây dựng đội quân vĩ đại nhất mọi thời đại, cố gắng vượt qua Alexander Đại đế. Người chơi có thể tiếp quản các tỉnh, kiếm được nhiều điểm hơn, và mở rộng lãnh thổ của họ. Bằng cách sử dụng một loạt các thẻ, các cầu thủ có thể hoàn thành các hành động để tiếp tục nguyên nhân của họ! Ai sẽ xây dựng đế chế vĩ đại nhất mọi thời đại?

THIẾT LẬP

Để bắt đầu thiết lập, mỗi người chơi sẽ chọn một màu để đại diện cho họ trong suốt quá trình chơi, thu thập bốn lá bài và một đĩa ghi điểm phù hợp với màu sắc đã chọn của họ. Mỗi người chơi sau đó sẽ đặt đĩa ghi điểm của họ vào lúc bắt đầu bài hát ghi bàn. Hình Alexander được đặt trên không gian đầu tiên của góc trên bên trái của bảng. Các bức tường màu đen và đỏ được đặt bên cạnh bảng, cách nhau bằng màu sắc.

Các thẻ sau đó được xáo trộn, với một được xử lý mặt xuống cho mỗi người chơi. Hai lá bài được đặt mặt lên bên cạnh dưới cùng của bảng. Phần còn lại của thẻ sẽ tạo thành nguồn cung cấp thẻ, và họ sẽ được đặt mặt xuống bên cạnh hội đồng quản trị. Người chơi đầu tiên được chọn ngẫu nhiên, và trò chơi đã sẵn sàng để bắt đầu!

GAMEPLAY

Trò chơi được chơi qua quá trình lượt người chơi, xoay theo chiều kim đồng hồ xung quanh nhóm, bắt đầu với người chơi đầu tiên. Trong lần lượt của họ, người chơi sẽ di chuyển mảnh Alexander và thực hiện hai hành động của họ lựa chọn. Di chuyển Alexander là một phần quan trọng để di chuyển của người chơi.

Người chơi sẽ chọn một trong hai thẻ được tìm thấy ở giữa bảng, và sau đó họ sẽ di chuyển Alexander đến tam giác không chiếm gần nhất có chứa một biểu tượng phù hợp. Khi họ di chuyển Alexander, các cầu thủ sẽ cố gắng đạt được nhiều mục tiêu khác nhau tùy thuộc vào tình hình hiện tại của họ. Thẻ mà họ chọn sau đó được thêm vào tay của họ, và một thẻ mới được rút ra được sử dụng để thay thế nó.

Người chơi sau đó sẽ đặt các bức tường ranh giới màu đen giữa Alexander và vị trí trước đó của mình trên bảng, và chỉ có các bức tường màu đỏ được sử dụng trên lượt cuối cùng. Một khi họ đã đặt Alexander, các cầu thủ có thể chọn hai trong số các hành động sau đây để hoàn thành: lấy lại một bảo vệ, đánh thuế, chiếm một tỉnh trống hoặc vượt qua một đối thủ, hoặc lấy một thẻ. Một khi người chơi đã hoàn thành các hành động đã chọn của họ, người chơi tiếp theo sẽ thay phiên.

Các cầu thủ nên đảm bảo rằng họ chú ý đến những dấu hiệu kết thúc của trò chơi. Gameplay sẽ tiếp tục theo cách này cho đến khi kết thúc trò chơi đã đạt được!

KẾT THÚC TRÒ CHƠI

Trò chơi kết thúc nếu không có đủ bức tường ranh giới màu đen để đánh dấu con đường của họ. Người chơi sau đó có thể sử dụng các bức tường màu đỏ để hoàn thành di chuyển của họ và hai hành động của họ, đánh dấu sự kết thúc của trò chơi. Mặt khác, trò chơi cũng có thể kết thúc nếu một cầu thủ đã kiếm được ít nhất 100 điểm.

Trong cả hai trường hợp, người chơi có nhiều điểm nhất, thắng trò chơi!

Bài viết mới nhất của Ellie Phillips ( xem tất cả)
    1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao( Chưa có xếp hạng)
    Đang tải...